Những cuốn sách hay về Ukulele cực dễ hiểu và thú vị

Những cuốn sách hay về Ukulele mang đến cho độc giả một thế giới của những giai điệu và âm thanh ukulele, từ mọi châu lục, quốc gia và dân tộc.

Phiêu Cùng Ukulele

Phiêu Cùng Ukulele

Cuốn sách Phiêu cùng Ukulele được thiết kế và trình bày rất cầu kỳ, các trang đều được in màu đẹp trên chất liệu giấy dày dặn..

Cuốn sách gồm có 6 chương:

  • Chương 1: Kiến thức cơ bản, giới thiệu về đàn Ukulele, nhạc lý cơ bản, giải thích những ký hiệu trong sách.
  • Chương 2: Các ca khúc thiếu nhi nước ngoài, đây đều là những ca khúc phổ biến, phù hợp cho thiếu nhi và những người mới bắt đầu làm quen với đàn.
  • Chương 3: Nhạc cổ điển, bao gồm một số những giai điệu cổ điển quen thuộc được chọn lọc và chuyển soạn để phù hợp với Ukulele. Các bạn sẽ nhận ra rất nhiều những giai điệu quen thuộc mà mình đã từng nghe nhưng có thể không để ý và không biết tên. Hầu hết các bài đều có có tab đơn giản và tab solo để diễn tấu.
  • Chương 4: Ca khúc Giáng Sinh, tập hợp những giai điệu rộn ràng thường được hát trong dịp các dịp No-el và năm mới.
  • Chương 5: Ca khúc Việt Nam, gồm một số bài dân ca của Việt Nam và một số ca khúc của nghệ sĩ Lê Cát Trọng Lý.
  • Chương 6: Các bài luyện tập, được sắp xếp theo giọng và theo các điệu để nâng cao kỹ thuật.
  • Mục lục: Bảng tra cứu hợp âm, để bạn có thể tìm thế bấm của những hợp âm phổ biến.

…Còn cập nhật…

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

Những cuốn sách hay về hình xăm đầy gai góc, độc đáo và sáng tạo Những cuốn sách hay về hình xăm giới thiệu cho độc giả các kỹ thuật, phong cách và các bậc thầy xăm mình trên thế giới. Trăm Năm Hình…
11 quyển sách hay về Piano đầy tinh tế và xúc cảm 11 quyển sách hay về Piano này sẽ mang đến cho những người học Piano và bạn đọc nhiều kiến thức âm nhạc bổ ích và lý thú. Học…
50 quyển sách văn học Việt Nam hay mang giá trị nhân văn sâu sắc 50 quyển sách văn học Việt Nam hay này chiếm được tình cảm của nhiều thế hệ người đọc, đi vào đời sống của họ một cách phổ biến…
Back to top button