Những cuốn sách hay về Ukulele cực dễ hiểu và thú vị

Những cuốn sách hay về Ukulele mang đến cho độc giả một thế giới của những giai điệu và âm thanh ukulele, từ mọi châu lục, quốc gia và dân tộc.

Gợi ý

Phiêu Cùng Ukulele

Phiêu Cùng Ukulele

Cuốn sách Phiêu cùng Ukulele được thiết kế và trình bày rất cầu kỳ, các trang đều được in màu đẹp trên chất liệu giấy dày dặn..

Cuốn sách gồm có 6 chương:

  • Chương 1: Kiến thức cơ bản, giới thiệu về đàn Ukulele, nhạc lý cơ bản, giải thích những ký hiệu trong sách.
  • Chương 2: Các ca khúc thiếu nhi nước ngoài, đây đều là những ca khúc phổ biến, phù hợp cho thiếu nhi và những người mới bắt đầu làm quen với đàn.
  • Chương 3: Nhạc cổ điển, bao gồm một số những giai điệu cổ điển quen thuộc được chọn lọc và chuyển soạn để phù hợp với Ukulele. Các bạn sẽ nhận ra rất nhiều những giai điệu quen thuộc mà mình đã từng nghe nhưng có thể không để ý và không biết tên. Hầu hết các bài đều có có tab đơn giản và tab solo để diễn tấu.
  • Chương 4: Ca khúc Giáng Sinh, tập hợp những giai điệu rộn ràng thường được hát trong dịp các dịp No-el và năm mới.
  • Chương 5: Ca khúc Việt Nam, gồm một số bài dân ca của Việt Nam và một số ca khúc của nghệ sĩ Lê Cát Trọng Lý.
  • Chương 6: Các bài luyện tập, được sắp xếp theo giọng và theo các điệu để nâng cao kỹ thuật.
  • Mục lục: Bảng tra cứu hợp âm, để bạn có thể tìm thế bấm của những hợp âm phổ biến.

…Còn cập nhật…

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

19 quyển sách phê bình văn học hay, thấu đáo, sắc sảo và đầy khách quan 19 quyển sách phê bình văn học hay đưa ra những phương pháp luận về thi ca cùng thi sĩ, những phân tích thấu đáo về nhà văn và…
11 quyển sách hay về đàm phán đầy thú vị và thiết thực 11 quyển sách hay về đàm phán kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tế, đi sâu vào quá trình và các kỹ năng cần có trong…
Những quyển sách hay về Hà Tĩnh bạn nên tìm đọc Những quyển sách hay về Hà Tĩnh giúp các bạn hiểu thêm về Hà Tĩnh, vùng đất nghĩa khí và tài năng với những cảnh quan thiên nhiên, dấu…
Back to top button