Giới thiệu

Về Readvii

Chúng tôi là một nhóm độc giả đam mê, những người tin rằng sách có thể thay đổi cuộc sống. Chúng tôi thành lập Readvii để tạo ra một cộng đồng nơi mọi người có thể cùng nhau chia sẻ niềm yêu thích đọc sách và tìm cuốn sách hoàn hảo cho họ. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới thú vị hay một cuốn sách kích thích tư duy, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi cố gắng cung cấp những đánh giá trung thực, những khuyến nghị hữu ích và những câu chuyện truyền cảm hứng từ những độc giả khác.

Về tác giả Triết Heidegger, tác giả tại Readvii

Triết Heidegger, một người đam mê sách và là một blogger với sự trân trọng sâu sắc đối với chữ viết. Với nền tảng ấn tượng về nghiên cứu văn học và viết sáng tạo, anh ấy có thể mang đến những quan điểm độc đáo cho các bài đăng trên blog của mình.

Như anh ấy đề cập trên trang của mình, nhiệm vụ cá nhân của anh là tạo ra nội dung khuyến khích người khác khám phá những ý tưởng giàu trí tưởng tượng của riêng họ đồng thời nuôi dưỡng sự nhiệt tình đối với sách và việc đọc. Triết Heidegger cũng cố gắng giúp những người khác hiểu văn học có thể định hình nhận thức của chúng ta về thế giới xung quanh như thế nào.

Nguyên tắc biên tập tại Readvii

Readvii cung cấp các tác phẩm văn học và sách đáng tin cậy, phù hợp và hấp dẫn. Tất cả các bài viết được dựa theo chuyên môn. Chúng tôi sử dụng tất cả các loại kiến ​​​​thức. Nhóm biên tập của chúng tôi xem xét tất cả các bài báo, hình ảnh và bản vẽ.

Trung lập

Readvii thúc đẩy tính vô tư trong viết lách. Không có nhà quảng cáo ảnh hưởng đến nội dung của chúng tôi. Các thành viên và cộng tác viên của nhóm Readvii phải trung thực và minh bạch.

Chúng tôi tách biệt nội dung biên tập và nội dung thương mại. Nội dung được tài trợ được đánh dấu để độc giả hiểu rõ..

Các tác giả và biên tập viên của chúng tôi phải tiết lộ bất kỳ mối quan hệ tài chính hoặc cá nhân nào với các nguồn hoặc tài nguyên cản trở tính tự do viết lách, biên tập của họ. 

Trích dẫn

Các tác giả và biên tập viên của chúng tôi tuân theo các nguyên tắc trích dẫn bài báo nghiêm ngặt. Các cuộc phỏng vấn chuyên gia, các tổ chức chuyên nghiệp và học thuật, và các nguồn hiện tại khác được sử dụng. Mỗi thực tế, tuyên bố và mục dữ liệu có một nguồn có uy tín.

Các nguồn ẩn danh có thể làm suy yếu lòng tin và sự cởi mở của độc giả, do đó chúng tôi cực lực phản đối việc sử dụng chúng. Nếu chúng tôi sử dụng một nguồn ẩn danh, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao.

Độc nhất

Readvii tạo ra nội dung độc đáo, thực tế và khách quan. Thông tin được xác minh, có nguồn gốc và không vi phạm là bắt buộc. 

Hiện thực hóa

Nội dung của Readvii có chất lượng cao nhất để phục vụ tốt nhất cho người dùng của chúng tôi. Các biên tập viên chuyên gia, biên tập viên sao chép và người kiểm tra tính xác thực của chúng tôi xem xét mọi phần để đảm bảo nó được trình bày chính xác, lịch sự và bao hàm.

Chúng tôi xem xét mọi khẳng định thực tế, nguồn và số liệu thống kê, đồng thời cộng tác với các chuyên gia về chủ đề để đảm bảo các bài viết của chúng tôi là chính xác, đầy đủ và kỹ lưỡng. trích dẫn đầy đủ và chính xác.

Chúng tôi yêu thích các bài viết trên Readvii. Tác giả, người biên tập của chúng tôi mang đến tài liệu hấp dẫn, độc lập. Tuy nhiên nếu bạn thấy bài viết nào cần chỉnh sửa, hãy gửi email tới lostman2502@gmail.com.

Back to top button