7 cuốn sách dạy Illustrator hay dễ dàng nắm bắt và thực hành theo

7 cuốn sách dạy Illustrator hay bao quát toàn bộ các kỹ năng Illustrator từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tinh tế và chuyên nghiệp.

Tự Học Nhanh Đồ Họa Trên Illustrator 8.0 Và 9.0

Mục lục sách:

 • Bài 1: Làm quen với Adobe Illustrator 8.0 và 9.0
 • Bài 2: Các thao tác cơ bản với đối tượng
 • Bài 3: Đối tượng và lớp
 • Bài 4: Các mẫu màu và các chế độ màu
 • Bài 5: Tạo hiệu ứng màu đồng nhất
 • Bài 6: Hiệu ứng và bộ lọc
 • Bài 7: Tạo chữ, định kiểu và hiệu ứng chữ
 • Bài 8: Một số bài thực hành

Khám phá Adobe Illustrator

Cuốn Khám phá Illustrator CS6 là bản dịch gồm hai tập từ ấn bản sách gốc quốc tế Adobe Illustrator CS6 – Revealed của Nhà xuất bản Cengage nổi tiếng thế giới. Phiên bản gốc của cuốn sách này được. Bộ phận Bản quyền và Xuất bản FPT Polytechnic thuộc Trường Đại học FPT mua bản quyền dịch sang tiếng Việt và độc quyền xuất bản tại Việt Nam.

Cuốn sách này cung cấp các dự án sáng tạo, chỉ dẫn súc tích, và bao quát toàn bộ các kỹ năng Illustrator từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tinh tế và chuyên nghiệp. Hãy sử dụng cuốn sách này cho khóa học và với tư cách một nguồn tham chiếu.

Cuốn sách gồm 13 chương, chia làm hai tập, bắt đầu với các khái niệm cơ bản và tiếp cận dần với toàn bộ tính năng của Illustrator. Thông tin mang tính khái niệm sẽ được giải thích, làm rõ thông qua các bài tập chỉ dẫn từng bước, trong đó hướng dẫn minh họa cách vẽ với công cụ Pen, điều mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở các cuốn sách khác.

Ấn bản lần này bao quát toàn bộ các tính năng mới của Illustrator, bao gồm tính năng Image Trace (đồ hình) được nâng cấp để chuyển ảnh bitmap thành ảnh vector; các tính năng giao diện nâng cấp, bao gồm khả năng đặt tên trực tiếp cho layer; tính năng được chờ đợi từ lâu: đó là khả năng áp dụng hiệu ứng chuyển màu cho đường viền với ba tùy chọn hiển thị khác nhau; bảng Pattern Options thú vị – một cách hoàn toàn mới để thiết kế và xem trước các họa tiết (pattern).

Tự Học Illustrator CS6 Trong Thiết Kế Đồ Họa

Adobe Illustrator CS6 là một phần mềm dạng trang trí, minh họa ứng dụng phổ biến được áp dụng trong công nghệ thiết kế quảng cáo, tạo mẫu và thiết kế ảnh cho web. Phần mềm Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp. Ngoài ra, Adobe Illustrator còn phối hợp rất tốt với các phần mềm thuộc lĩnh vực đồ họa khác.

Cuốn sách Tự học Illustrator CS6 trong thiết kế đồ họa nhằm đáp ứng nhu cầu bạn đọc tự học và tự thực hành phần mềm Illustrator CS6.

Bố cục cuốn sách gồm 2 phần:

 • Phần 1. Các kiến thức cơ bản về Illustrator
 • Phần 2. Công cụ và biên tập hình ảnh

Các bước thực hành được hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo nhiều hình ảnh minh họa thực tế để người học dễ dàng nắm bắt và thực hành theo.

Tự Học Adobe Illustrator CS5

Adobe Illustrator CS5 hay còn gọi là AI là một phần mềm tuyệt vời trong các ứng dụng đồ họa như in ấn và thiết kế các đối tượng cho website như icon, banner, background, …

Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng, Illustrator thực sự phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa. Thành thạo AI, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau: Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu, kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, CorelDraw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

Cuốn sách Tự học Adobe Illustrator CS5 sẽ giúp bạn bước đầu làm quen và dần trở nên thành thạo khi làm việc với một trong các phần mềm chuyên nghiệp và hiệu quả nhất về xử lý đồ họa hiện nay.

Hướng Dẫn Thực Hành Adobe Illustrator CS5

Sách gồm 2 tập với thiết kế từng chương và đề mục cụ thể sẽ giúp bạn học và thực hành từng bước một cách dễ dàng.

Sách sẽ giúp bạn học những điểm căn bản cần thiết để vận dụng phần mềm minh họa này vào công việc của bạn

Còn nếu bạn đã từng sử dụng qua thì bạn sẽ học được trong bộ sách này nhiều tính năng nâng cao cũng như các thủ – kỹ thuật để sử dụng thành thạo Illustrator CS5

Tự Học Các Kỹ Năng Illustrator CS4 Cho Người Mới Sử Dụng

Nội dung hướng dẫn của các phần như sau:

 • Phần 1: Khởi đầu với Illustrator CS4
 • Phần 2: Vẽ và tô màu ảnh
 • Phần 3: Mang những đường path lên một mức độ cao hơn
 • Phần 4: Làm việc với type, in ấn và file.
 • Phần 5: Những thủ thuật và phương cách làm việc hiệu quả với Illustrator CS4

Quyển sách này sẽ là cẩm nang quý báu cho bạn đọc trong việc tự học Illustrator. Chỉ cần nắm vững các kỹ năng được trình bày trong sách này cùng với một chút năng khiếu nghệ thuật, chắc chắn bạn đọc sẽ tạo được những đồ họa đẹp và ấn tượng nhất với chương trình Illustrator CS4.

Thủ Thuật Tạo Hình Với Thế Giới Thực Illustrator

Quyển sách ” Thủ thuật tạo hình với thế giới thực IIlustrator ” được biên soạn nhằm mang đến cho bạn đọc một tài liệu tự học đơn giản và dễ hiểu về chương trình Adobe Illustrator CS5, đặc biệt với các công cụ và tính năng tuyệt vời sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo các ảnh minh họa thú vị và thiết thực.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng danh mục:

11 cuốn sách hay về may mặc đầy trực quan và sinh động 11 cuốn sách hay về may mặc cung cấp những tài liệu tương đối đầy đủ từ cách lựa chọn nguyên liệu, dụng cụ và thiết bị cần thiết…
9 cuốn sách hay về Lý Quang Diệu vô cùng chân thật và chi tiết 9 cuốn sách hay về Lý Quang Diệu giúp chúng ta có cái nhìn sơ bộ về cuộc đời của một con người làm nên lịch sử thần kỳ…
11 quyển sách hay về rừng chỉ bạn cách đón nhận và kết nối với thiên nhiên 11 quyển sách hay về rừng chia sẻ tình yêu sâu sắc của các tác giả đối với cây và rừng, đồng thời giải thích các tiến trình thú…
Back to top button