Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu

sách Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu

Nội dung

Họ là những doanh nhân hàng đầu, có một không hai của thế giới, nổi tiếng và thành đạt. Họ khác nhau ở điểm xuất phát nhưng sẽ cùng nhau chỉ bạn điểm xuất phát cho sự giàu có bằng chính kinh nghiệm của họ.

Từ quan niệm “cho người ta một con cá, và bạn nuôi sống anh ta một ngày. Dạy người ta câu cá, và bạn nuôi sống anh ta cả đời” hai nhà tỷ phú hàng đầu sẽ cho bạn thấy tại sao tiền bạc làm nên sự giàu có nhưng lại không giúp ta thoát khỏi sự nghèo khó.

Thể loại

Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu có mặt trong:

Review


Triết Heidegger - - Review on: Readvii

Cuốn sách giúp bạn thay đổi tư duy và hành động để trở nên giàu có

Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu là cuốn sách được tác giả bởi hai tác giả kinh doanh và đầu tư nổi tiếng và thành công: Donald J.Trump và Robert T.Kiyosaki. Cuốn sách là cuộc trò chuyện giữa hai tác giả về cách trở nên giàu có và tự do về tài chính.

Cuốn sách được chia thành nhiều phần, mỗi phần đề cập đến một yếu tố khác nhau để trở nên giàu có, chẳng hạn như: động cơ trở nên giàu có, sự khác biệt giữa người làm công và chủ doanh nghiệp, chức năng của giáo dục tài chính và cách quản lý của cải. Học cách xử lý rủi ro và thất bại, tạo thương hiệu cá nhân, tương tác với người khác, áp dụng đòn bẩy tài chính và tránh thuế…

Cuốn sách không chỉ bao gồm các thông tin học thuật mà còn bao gồm các ví dụ thực tế từ cuộc sống và nghề nghiệp của các tác giả. Cuốn sách cũng bao gồm một số câu hỏi để bạn cân nhắc về tình trạng tài chính hiện tại của mình và hướng hành động mong muốn.

Đây sẽ là nguồn cảm hứng và khuyến khích cho những người muốn từ bỏ lối sống an toàn nhưng khiêm tốn của người lao động để trở thành doanh nhân giàu có và tự do. Có thể giúp bạn hiểu rằng trở nên giàu có là một quá trình học tập, thực hành và thực hiện các ý tưởng kinh doanh và tài chính.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

Óc Sáng Suốt Những cảm xúc thoáng qua, những ký ức mơ màng, những mộng tưởng bâng quơ lảng vảng trong đầu óc những khí nhàn rồi... đó là lối tư tưởng…
Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Mọi kết quả, thành công hay thất bại, giàu có hay nghèo đói, đều có một hoặc nhiều nguyên nhân cụ thể gây nên. Mọi nguyên nhân hoặc hành…
Hãy Chăm Sóc Mẹ Hồi con còn nhỏ, làng ta thậm chí chưa có tuyến xe buýt chạy qua. Ở nông thôn mà thay đổi thế thì ở cái thành phố hối hả…
Back to top button