Một Cậu Thỏ Nghịch Ngợm Kinh Khủng: Tuyển Tập Những Truyện Hay Nhất Của Beatrix Potter

sách Một Cậu Thỏ Nghịch Ngợm Kinh Khủng: Tuyển Tập Những Truyện Hay Nhất Của Beatrix Potter

Nội dung

“Lí Lắc, Múp Míp và Đuôi Bông là những nhóc thỏ ngoan ngoãn. Ba đứa rủ nhau chạy xuống đường mòn hái quả mâm xôi. Còn Peter, vốn là một đứa rất nghịch ngợm, lại chạy thẳng tới vườn nhà ông McGregor.”

Thỏ Peter cùng những người bạn ngỗ nghịch “hết chịu nổi” đã trở lại trong cuốn Tuyển tập những truyện hay nhất của Beatrix Potter!

Cuốn sách đẹp đẽ các em đang cầm trên tay chứa những câu chuyện lôi cuốn bậc nhất của nữ tác giả truyện thiếu nhi huyền thoại trong văn hóa Anh – Mĩ nói riêng và thế giới nói chung.

Với cốt truyện hấp dẫn, lối hành văn trong sáng, uyển chuyển và những bức tranh minh họa sinh động, chân thực, các tác phẩm của bà đã đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành sách thiếu nhi.

Cho đến nay, di sản bà để lại vẫn được coi là những “bảo bối” không thể thay thế trong kho tàng văn học thiếu nhi thế giới, và từng được nhà văn Lý Lan ví như “sữa mẹ” cho tâm hồn trẻ em.

Về tác giả

BEATRIX POTTER (1866-1943) là một trong những người kể chuyện bằng tranh được yêu thích và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Trong suốt sự nghiệp sáng tác của mình, Beatrix luôn hướng suy nghĩ của mình tới các độc giả nhí đầu tiên. Mỗi truyện bà viết ra đều được cân nhắc và xây dựng kĩ lưỡng, sao cho hợp với lối suy nghĩ của trẻ nhỏ. Khả năng hoà trộn hai thế giới thực và tưởng tượng vào làm một của Beatrix rất gần với bản tính của con trẻ: luôn nghĩ ra đủ chuyện thần tiên kì diệu từ sự vật nhỏ nhặt trong đời thường.

Phải chăng chính vì thế mà trải qua hơn một thế kỉ, sách của bà vẫn luôn được bao thế hệ bạn đọc nhỏ tuổi yêu thích?

Bên cạnh Một cậu thỏ nghịch ngợm kinh khủng – Tuyển tập những truyện hay nhất của Beatrix Potter, bạn đọc nhỏ tuổi yêu quý chú thỏ Peter cùng những câu chuyện tinh nghịch không bao giờ kết thúc có thể tìm đọc thêm những cuốn truyện tuyệt hay theo “trường phái” Beatrix.

Tìm đọc bộ truyện về Thỏ Peter:

  • Một Cậu Thỏ Nghịch Ngợm Kinh Khủng: Tuyển Tập Những Truyện Hay Nhất Của Beatrix Potter
  • Thỏ Peter – Chuyện Bây Giờ Mới Kể: Cuộc Giải Cứu Ngày Giáng Sinh
  • Thỏ Peter – Chuyện Bây Giờ Mới Kể: Nhà Vô Địch Peter
  • Thỏ Peter – Chuyện Bây Giờ Mới Kể Hút Chết Ở Hội Chợ Lấy Cảm Hứng Từ Bộ Truyện Của Beatrix Potter  

Thể loại

Một Cậu Thỏ Nghịch Ngợm Kinh Khủng: Tuyển Tập Những Truyện Hay Nhất Của Beatrix Potter có mặt trong:

Review


Triết Heidegger - - Review on: Readvii

Một cậu thỏ nghịch ngợm kinh khủng và những câu chuyện vui nhộn cho trẻ em

Đọc những câu chuyện vui nhộn và thú vị về chú thỏ Peter và những người bạn của chú sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những giờ phút thư giãn và thích thú. Chú thỏ Peter là một cậu bé tinh nghịch và ham học hỏi, luôn thắc mắc về môi trường xung quanh. Cho dù bị lạc trong vườn rau của ông McGregor hay tình cờ gặp những sinh vật đáng sợ như cáo hay sói, chú thỏ này luôn biết cách trở mình trong những tình huống thú vị. Tuy nhiên, chú ấy cũng rất thông minh và dũng cảm, luôn biết cách thoát khỏi khó khăn và giúp đỡ bạn bè của mình.

Hơn nữa, cuốn sách còn dạy các bạn nhỏ về thiên nhiên, đời sống động vật và những bài học đạo đức quan trọng. Trẻ em sẽ học cách coi trọng gia đình, bạn bè và môi trường xung quanh. Trẻ cũng sẽ hiểu được giá trị của việc tuân thủ các quy tắc, lắng nghe lời khuyên của người lớn và rèn luyện tính tự chủ.

Một Cậu Thỏ Nghịch Ngợm Kinh Khủng: Tuyển Tập Những Truyện Hay Nhất Của Beatrix Potter là một cuốn sách không chỉ giải trí mà còn nuôi dưỡng trí não và tinh thần của trẻ em. Đây là một món quà tuyệt vời cho trẻ em thích động vật và phiêu lưu.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật Mỗi người đều có những lý do khác nhau khi trở thành người sống tối giản. Có người thấy cuộc sống đảo lộn vì đồ đạc, có người lại…
Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance Các quyết định tài chính tốt sẽ làm tăng giá trị cho công ty và cổ đông của nó và quyết định tài chính tồi sẽ phá hủy giá…
Nền Kinh Tế Cảm Ơn Nội dung Nền Kinh Tế Cảm Ơn đưa ra bằng chứng thuyết phục, có cơ sở dữ liệu hẳn hòi cho thấy chúng ta đã bước vào một kỷ…
Back to top button