Đánh Thức Tiềm Năng Tài Chính

sách Đánh Thức Tiềm Năng Tài Chính

Nội dung

Trường học đang tạo ra những người làm công, chứ không phải những doanh nhân, những nhà tư tưởng sáng tạo hay những người có tầm nhìn.

Do đó, quyển sách hối thúc các bậc cha mẹ hay đem lại cho con mình một nền học vấn tốt hơn và giúp con mình tiềm ra được tiềm năng và đam mê thực sự. Từ đó, con cái có thể theo đuổi con đường của mình với tình yêu và đam mê. Những câu chuyện của chính tác giả và những người xung quanh là những minh họa sống động cho quyển sách..

Thể loại

Đánh Thức Tiềm Năng Tài Chính có mặt trong:

Review


Triết Heidegger - - Review on: Readvii

Cách đánh thức khả năng sử dụng tiền bạc để tạo ra giá trị cho bản thân và xã hội

Trong cuốn sách này, tác giả tiếp tục cống hiến những kiến ​​thức và chuyên môn của mình về tài chính và kinh doanh trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả cho rằng để đạt được tiền bạc và niềm vui, bạn phải đánh thức tiềm năng tài chính của mình. Tiềm năng tài chính là khả năng sử dụng đồng tiền để tạo ra giá trị cho bản thân và xã hội. Tiềm năng tài chính của bạn được quyết định bởi suy nghĩ và hành động của bạn hơn là trình độ học vấn, khả năng hay cơ hội của bạn.

Theo tác giả, có hai loại người: những người hiểu biết về tài chính và những người ngu ngốc về tài chính. Những người khôn ngoan về tiền bạc biết cách tạo ra tiền, quản lý tiền, bảo vệ tiền và nhân rộng tiền. Những người không hiểu biết về tiền bạc chỉ biết cách tiêu xài hoặc để cho người khác xử lý.

Tác giả ủng hộ việc rèn luyện những khả năng sau để trở thành một nhà quản lý tiền khôn ngoan: kỹ năng thu nhập, kỹ năng quản lý tiền, kỹ năng đầu tư và kỹ năng giao dịch.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

Gương Kiên Nhẫn – Những Bài Học Thành Công Helen Keller - Một cuộc chiến đấu ghê gớm trong cảnh tối tăm mù mịt. Alexander Fleming - Tiên tài hay chỉ là vận may? Wright và Santos Dumont…
Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương Maksim Gorky đã từng nói: “Sinh con là việc ngay cả gà mái cũng làm được, nhưng yêu con lại là việc khác.’’ Khi tình thân đã được nhân…
Lagom – Vừa Đủ – Đẳng Cấp Sống Của Người Thụy Điển “Lagom” được hiểu là “không quá ít, cũng chẳng quá nhiều, chỉ vừa đủ”. Rất nhiều người tin rằng cụm từ này bắt nguồn từ thuật ngữ “Laget om”…
Back to top button