Những quyển sách hay về thuốc lá bất kỳ ai cũng nên đọc

Những quyển sách hay về thuốc lá cho bạn đọc những thông tin thiết thực về nguy cơ và tác hại của thuốc lá lên đời sống, con người và xã hội.

Lối Sống Lành Mạnh – Phòng Ung Thư: Nguy Cơ Từ Thuốc Lá, Rượu Bia Và Tia Bức Xạ

sach loi song lanh manh phong ung thu nguy co tu thuoc la 295x300 - Những quyển sách hay về thuốc lá bất kỳ ai cũng nên đọc

Thuốc lá và rượu bia gây hại gì cho sức khoẻ?

Tại sao thuốc lá và rượu bia lại gây ung thư? Chúng gây nên những ung thư gì?

Tia bức xạ nào vô hại và có hại? Tia bức xạ nào gây ung thư?

Cuốn Đối diện thuốc lá, rượu bia và tia bức xạ được các bác sĩ điều trị và các nhà khoa học nghiên cứu về ung thư viết một cách dễ hiểu và sinh động, giải đáp cho bạn những câu hỏi trên và nhiều thắc mắc khác về tác hại của rượu bia, thuốc lá và các tia bức xạ, giúp độc giả có thêm quyết tâm thực hiện lối sống khoẻ mạnh phòng tránh bệnh ung thư.

Bộ sách Lối sống lành mạnh – phòng ung thư (4 cuốn) đem đến cho bạn đọc những kiến thức cơ bản, khoa học về ung thư, để chúng ta hiểu và biết cách loại trừ những nguy cơ gây ung thư từ xa.

Phòng bệnh là cách chữa bệnh ít tốn kém và khôn ngoan nhất. Kiến thức và những gợi ý đã đến tận tay rồi, áp dụng hay không là lựa chọn của bạn!

Luật Phòng, Chống Tác Hại Của Thuốc Lá

sach luat phong chong tac hai cua thuoc la 204x300 - Những quyển sách hay về thuốc lá bất kỳ ai cũng nên đọc

Cuốn sách Luật Phòng, Chống Tác Hại Của Thuốc Lá giới thiệu những luận điểm cơ bản của Luật Phòng, Chống Tác Hại Của Thuốc Lá, giúp độc giả hiểu rõ thêm về các quy định của pháp luật về quyền và nghĩa vụ của công dân trong phòng, chống tác hại của thuốc lá; trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, địa phương trong phòng, chống tác hại của thuốc lá; các hành vi bị nghiêm cấm; các biện pháp giảm nhu cầu sử dụng thuốc lá, các biện pháp kiểm soát nguồn cung cấp thuốc lá …cũng như xử lí vi phạm pháp luật về phòng chống tác hại của thuốc lá.

Bệnh Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính

sach benh phoi tac nghen man tinh 210x300 - Những quyển sách hay về thuốc lá bất kỳ ai cũng nên đọc

Các chuyên gia y tế khẳng định thuốc lá là nguyên nhân chính gây bệnh và tử vong ở những người bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính. Hút thuốc lá làm cho các yếu tố nguy cơ khác của bệnh COPD trở nên mạnh hơn. Đặc biệt những người hút thuốc lá bị ảnh hưởng xấu hơn bởi ô nhiễm môi trường, nhiễm trùng và phơi nhiễm với các chất khói độc so với người không hút thuốc. Người hút thuốc có tỷ lệ tử vong do bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính cao gấp 10 lần so với người không hút thuốc.

Mục tiêu điều trị đối với COPD là cải thiện chất lượng sống bằng cách phòng ngừa các triệu chứng và cơn nặng của bệnh, do đó bảo toàn chức năng tối ưu của phổi.

Nếu bị chẩn đoán là COPD, bạn nên tìm hiểu kỹ về bệnh của mình và tham gia tích cực vào chương trình điều trị…

Chủ đề

Nhiều người đọc:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
Close