Những quyển sách hay về cá heo đáng yêu và thân thiện

Những quyển sách hay về cá heo giúp bạn hiểu rõ hơn cá heo về tập tính, thói quen, trí thông minh và sự thân thiện của người bạn đại dương đáng yêu này.

Hòn Đảo Cá Heo Xanh

Hòn Đảo Cá Heo Xanh

Bị bỏ lại trên một hòn đảo xinh đẹp nhưng cô lập ngoài khơi vùng biển California, Karana – một cô bé thuộc bộ tộc Da Đỏ Ghalas-at đã sống ở đó mười tám năm, không chỉ tồn tại nhờ sự dũng cảm phi thường và sự tự lập, cô bé còn biết cách sống hạnh phúc với những người bạn hoang dã, với thiên nhiên tươi đẹp xung quanh mình.

Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em – Cá Voi Và Cá Heo

Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em – Cá Voi Và Cá Heo

Nội dung của bộ sách Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em đề cập đến rất nhiều những vấn đề mà trẻ muốn biết, từ vũ trụ, trái đất đến giới động vật, thực vật, từ khoa học kỹ thuật đến xã hội cuộc sống. Sách được minh họa bằng những bức tranh sinh động, ngôn ngữ của đơn giản, dễ hiểu. Mỗi một chủ đề giúp trẻ nhận thức thế giới, tăng cường tri thức, nâng cao khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng.

Ngoài ra, sách còn giới thiệu những trang web chứa đựng nhiều thông tin, trò chơi và hoạt động thú vị, cập nhật thêm các tin tức mới nhất về các chủ đề.

Khám Phá Thế Giới Diệu Kì – Những Chú Cá Heo

Khám Phá Thế Giới Diệu Kì – Những Chú Cá Heo

Thế giới mà chúng ta đang sống tồn tại vô số những điều kỳ thú mà không ai có thể ngờ đến. Khi được chứng kiến một điều mới lạ, trí tò mò của con người luôn kích thích những câu hỏi “Vì sao?” và phản ứng này còn mạnh mẽ hơn đối với trẻ em, khi chúng bắt đầu biết nhận thức và tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Bạn đã bao giờ nghe thấy những câu hỏi ngây ngô đáng yêu của con như: “Mẹ ơi, sao cá lại sống dưới nước ạ?”, “Bố ơi, sao mây lại màu trắng ạ?”, “Mẹ ơi, tại sao ông trăng lại đi theo con thế ạ?”,… mà không biết phải trả lời như thế nào chưa? Tính hiếu kỳ của bé sẽ không dừng lại cho đến khi nhận được câu trả lời mà bé thấy hài lòng nhất.

Bộ sách Khám Phá Thế Giới Diệu Kì gồm 8 quyển sách nói về những điều thú vị trên Trái Đất sẽ vừa là người bạn đồng hành với bé trong hành trình khám phá thế giới to lớn vừa là phương tiện giúp bố mẹ kích thích sự ham học hỏi cái mới của bé.

Cuốn sách Những Chú Cá Heo giúp bé theo dõi cuộc sống sinh hoạt thường ngày của một chú cá heo, đồng thời giúp bé hiểu rõ hơn những tập tính, thói quen của người bạn đại dương đáng yêu này.

Thế Nào Và Tại Sao – Cá Voi Và Cá Heo- Những Con Thú Khổng Lồ Ôn Hòa

Thế Nào Và Tại Sao – Cá Voi Và Cá Heo- Những Con Thú Khổng Lồ Ôn Hòa

Chúng được xem là ôn hòa và mạnh mẽ: cá voi và họ hàng khôn ngoan của chúng là cá heo. Từ cá voi xanh khổng lồ đến cá heo thon nhỏ, những loài thú có vú này có mặt tại tất cả đại dương trên thế giới. Cá voi đã thích nghi hoàn hảo với cuộc sống trong môi trường nước và thậm chí đẻ con dưới nước. Chúng chỉ phải bơi lên mặt nước để lấy dưỡng khí.

Hãy cùng khám phá thế giới với CÁ VOI VÀ CÁ HEO! Hàng loạt các chuyên phiêu lưu, khám phá tri thức vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button