7 quyển sách dạy nấu món Âu hay đầy hấp dẫn và tinh tế

7 quyển sách dạy nấu món Âu hay hướng dẫn từ việc chuẩn bị nguyên liệu đến cách thức nấu từng món Âu ngon, hấp dẫn và tinh tế.

Món Ăn Á – Âu Ngon Mỗi Ngày

sach mon an a au ngon moi ngay 188x300 - 7 quyển sách dạy nấu món Âu hay đầy hấp dẫn và tinh tế

Mỗi quốc gia, khu vực trên thế giới đều có những nét độc đáo riêng trong văn hóa ẩm thực. Những món ăn không đơn thuần phục vụ cho nhu cầu của con người mà hơn hết còn phản ánh đặc trưng vùng miền, các yếu tố địa lý, cách thích nghi môi trường… Một người nội trợ giỏi nên biết chế biến món ăn theo nhiều phong cách khác nhau, mang lại hương vị đa dạng, phong phú và mới lạ cho bữa cơm hàng ngày.

Cuốn sách giới thiệu những món ăn Á – Âu đặc trưng và hấp dẫn: Xúp sườn kiểu Trung Quốc, miến trộn Hàn Quốc, bánh Kalter hund hương vị Đức, bánh xèo kiểu Nga, Salad kiểu Hy Lạp…

Nội dung sách gồm các phần:

  • Phần 1: Những món ăn Á ngon
  • Phần 2: Món ăn Âu đặc sắc

Các Món Bánh Á – Âu Thông Dụng

sach cac mon banh a au thong dung 213x300 - 7 quyển sách dạy nấu món Âu hay đầy hấp dẫn và tinh tế

Cuốn sách giới thiệu những món bánh Á – Âu làm phong phú thực đơn tráng miệng hàng ngày (bánh nhúng, kem chiên, bánh hấp trái bầu, bánh mì cá thu…). Công thức chế biến được trình bày đầy đủ, chi tiết theo các phần:

  • Nguyên liệu
  • Thực hiện

Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm

sach ky thuat thuc hien nhung mon banh au moi de lam 176x300 - 7 quyển sách dạy nấu món Âu hay đầy hấp dẫn và tinh tế

Những món bánh Âu vẫn là một thứ xa xỉ, không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức nó tại các tiệm bánh lớn hay khách sạn. Nhưng tất cả đã thay đổi – với cuốn sách “Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm”, mà bạn đang có trong tay – mọi thứ đã đổi khác.

Bạn có thể thưởng thức món bánh Âu do chính bạn tự tay làm – Món bánh vẫn giữ nguyên hương vị và chất lượng như được làm ra từ những nhà hàng nổi tiếng. Đơn giản, tiết kiệm, dễ làm… chất lượng không thay đổi.

Chúc các bạn được thưởng thức hương vị của các món bánh Âu cùng với cuốn sách bạn đang có trong tay – như một CHUYÊN GIA sẽ giúp bạn thành công!

500 Món Ăn Á – Âu

sach 500 mon an a au 198x300 - 7 quyển sách dạy nấu món Âu hay đầy hấp dẫn và tinh tế

Nắm trong tay một vài bí quyết nho nhỏ sẽ giúp bạn làm nên những món ăn ngon và tiết kiệm thời gian chế biến hơn. 500 món ăn Á – Âu là cẩm nang dành tặng những người nội trợ để tham khảo, học cách nấu nướng những món ăn ngon miệng tạo nhiều điều bất ngờ cho người mình yêu thương.

Xa Lát Âu

sach xa lat au 262x300 - 7 quyển sách dạy nấu món Âu hay đầy hấp dẫn và tinh tế

Ngày nay, các món xa lát không còn quá lạ lẫm với các bữa ăn của gia đình người Việt, qua cuốn sách này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc cách chế biến các món xa lát mang đậm đặc trưng phong vị châu Âu, đặc biệt là phần nước xốt độc đáo, với nguyên liệu dễ tìm, dễ chế biến.

Phương Pháp Chế Biến 999 Món Ăn Á – Âu

sach phuong phap che bien 999 mon an a au 212x300 - 7 quyển sách dạy nấu món Âu hay đầy hấp dẫn và tinh tế

Phương Pháp Chế Biến 999 Món Ăn Á – Âu là cuốn cẩm nang nấu ăn bổ ích cho mỗi gia đình, giúp chúng ta có thêm những bí quyết chế biến các món ăn Việt Nam cũng như các món ăn của các nước trên thế giới, để nấu ăn không chỉ là công việc nội trợ đơn thuần mà còn là một nghệ thuật, một niềm say mê đối với những người thực hiện.

Lamissimo – Nắng Thảo Mộc

sach lamissimo nang thao moc 223x300 - 7 quyển sách dạy nấu món Âu hay đầy hấp dẫn và tinh tế

Lamissimo – Nắng thảo mộc không đơn thuần là một cuốn cookbook chỉ hướng dẫn chúng ta cách nấu một vài món ăn Ý lạ miệng. Cuốn sách là một mảnh hồn Ý, là sự thu nhỏ cả bầu trời Nam Âu, là không gian tím biếc của những giàn nho miệt vườn trải dài từ điểm đầu tới cuối đất nước hình chiếc ủng.

Cuốn sách 236 trang với gần 30 công thức là hành trình học hỏi tìm tòi dài hơi của Lỗ Võ Bảo Lâm trong việc bảo tồn và cách tân những món ăn cổ truyền nước Ý.

Nhiều người đọc:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button