7 quyển sách hay về Event Planning và tổ chức sự kiện

7 quyển sách hay về Event Planning, tổ chức sự kiện mang tới cho bạn đọc nhiều gợi ý và kinh nghiệm từ thực tế trong việc tổ chức chương trình và sự kiện.

Lập Kế Hoạch Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Sự kiện là phương tiện truyền đạt mạnh mẽ nhất để húc đẩy mọi người cải thiện những khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc đời họ.

Cuốn sách cung cấp góc nhìn mới đầy sâu sắc, đồng thời thay đổi cách bạn làm việc để giúp bạn nâng tầm những trải nghiệm của khán giả. Bạn sẽ trở thành một nhà tổ chức sự kiện có chiến lược và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ hơn.

Cẩm Nang Tổ Chức Sự Kiện – Tuyển Chọn, Tham Khảo Các Bài Diễn Văn, Bài Phát Biểu Dành Cho Hội Nghị, Hội Thảo Và Những Ngày Lễ Lớn

Trong hoạt động thực tiễn của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày nay, các bài diễn văn, phát biểu trong các đại hội, hội nghị, lễ kỷ niệm,… có vai trò rất quan trọng, giúp cho người tham dự hiểu được vai trò, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của sự kiện, từ đó rút ra những kinh nghiệm và định hướng cho công việc sau này.

Nhằm giúp lãnh đạo, nhân viên ở các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp có thể chuẩn bị tốt các bài diễn văn, bài phát biểu khi tổ chức sự kiện hay các ngày lễ lớn, Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách:

CẨM NANG TỔ CHỨC SỰ KIỆN – TUYỂN CHỌN, THAM KHẢO CÁC BÀI DIỄN VĂN, BÀI PHÁT BIỂU DÀNH CHO HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ NHỮNG NGÀY LỄ LỚN

Cuốn sách được tập hợp và sắp xếp theo các phần mục, mỗi mục được phân chia theo từng lĩnh vực cụ thể như: các bài diễn văn, phát biểu ở Hội nghị Trung ương (Mục I), Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Cựu chiến binh (Mục II), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Mục III), Hội Phụ nữ (Mục IV),… và cuối cùng là các phần mục dành cho tỉnh, xã phường, thị trấn và khối doanh nghiệp. Với cách hệ thống như vậy, sẽ giúp cho bạn đọc có thể tra cứu được những nội dung mà mình cần tham khảo ở mục nào. Các bài diễn văn, phát biểu được tuyển chọn cũng đã được phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Nội dung cuốn sách gồm những phần sau:

 • Phần thứ nhất: Các bài diễn văn, bài phát biểu khai mạc, bế mạc đại hội, hội nghị
 • Phần thứ hai: Các bài diễn văn, bài phát biểu chào mừng các ngày lễ lớn trong năm
 • Phần thứ ba: Các bài phát biểu tại các sự kiện quan trọng của các cấp, các ngành, các địa phương
 • Phần thứ tư: Các bài diễn văn, phát biểu lãnh đạo tỉnh, xã, phường, thị trấn thường dùng
 • Phần thứ năm: Các bài phát biểu lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp thường dùng
 • Phần thứ sáu: Kỹ năng tổ chức sự kiện thành công

Hy vọng cuốn sách là tài liệu tham khảo có tác dụng thiết thực cho các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp – những người làm công tác soạn thảo văn bản.

Trong quá trình tuyển chọn và hệ thống, không tránh khỏi những sai sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc để lần tái bản sau cuốn sách được hoàn thiện hơn.

Giáo Trình Quản Trị Tổ Chức Sự Kiện Và Lễ Hội

Quản trị tổ chức sự kiện và lễ hội nhằm trang bị cho người học một cách đầy đủ có tính hệ thống những kiến thức lý luận về quản trị sự kiện và lễ hội, các hoạt động kỹ năng quản trị, cùng các kỹ năng hoạt động về tổ chức sự kiện – một lĩnh vực còn rất mới mẻ nhưng đầy triển vọng ở Việt Nam.

Sách được sử dụng làm giáo trình cho sinh viên ngành Du lịch, ngành Quản trị Marketing, Quảng cáo, Quan hệ công chúng… của các trường Đại học Kinh doanh và các cơ sở đào tạo có môn học liên quan. Đây cũng là sách gốc làm cơ sở thiết lập các modul kiến thức chuyên sâu cho ngành học Quản trị Sự kiện. Đây cũng là tài liệu tham khảo rất có giá trị cho các nhà nghiên cứu, các cơ quan quản lý địa phương, các doanh nhân và tất cả những người quan tâm. Bản chất quản trị tổ chức sự kiện và lễ hội là một tiến trình sáng tạo được thiết kế lên từ khối lượng kiến thức trong lĩnh vực này và kiến thức tích hợp từ nhiều lĩnh vực khác. Hy vọng người học sẽ trở lại đóng góp vào tương lai phát triển của một ngành còn mới mẻ nhưng nhiều thú vị ở Việt Nam.

Thuật Tổ Chức Hội Họp

“Trong một cuộc họp, bạn có thể tỏa sáng hoặc phá hỏng tất cả. Điều đó tùy thuộc ở bạn, nhưng bạn không thể che giấu được.”

Hội họp không phải là hoạt động tốn thời gian. Nếu được quản lý tốt, chúng sẽ là thứ công cụ đầy quyền năng để giải quyết vấn đề, ra quyết định và trao đổi ý kiến – cũng như đạt kết quả nhanh chóng.

Dựa trên kinh nghiệm tư vấn cho các công ty hàng đầu trong suốt nhiều năm, tác giả Brian Tracy đã tự mình rút ra được những điều nên làm trong các cuộc họp – và cả những điều không nên. Trong quyển cẩm nang bỏ túi này, ông đã tiết lộ những ý tưởng đơn giản, xác thực để giúp các cuộc họp trở nên ngắn gọn hơn, hiệu quả hơn và thỏa mãn tất cả những ai tham gia, cụ thể như:

 • Tổ chức các kiểu hội họp khác nhau
 • Xác định rõ mục tiêu và kết quả mong đợi từ cuộc họp
 • Lập nội dung chương trình theo danh sách ưu tiên
 • Bố trí phòng họp sao cho lý tưởng nhất
 • Khuyến khích trao đổi cởi mở
 • Thảo luận đúng hướng
 • Tránh lỗi suy nghĩ bè phái
 • Tóm tắt các điểm thảo luận và quyết định đã thông qua
 • Từng bước đạt được sự đồng thuận và nhất trí hành động
 • Giao phó trách nhiệm và thời hạn hoàn thành
 • Tối đa lợi ích thu được từ thời gian hội họp
 • Và…nhiều hơn nữa!

Kỹ Năng Dẫn Chương Trình Trong Phật Giáo

Bạn yêu thích công việc dẫn chương trình, đặc biệt là các chương trình liên quan tới Phật giáo mà không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn thường xuyên đối mặt với áp lực khi tổ chức các sự kiện có đông đảo quần chúng tham gia như lễ: Phật đản, Vu lan, Phật thành đạo, vía Phật Di Đà, vía Bồ tát Quan Âm… mà không biết phải sắp xếp, điều hành ra sao?

Quyển sách “Kỹ năng dẫn chương trình trong Phật giáo” mang tới nhiều gợi ý cho việc tổ chức chương trình và sự kiện Phật giáo. Quyển sách này viết lại những kinh nghiệm thực tế của tác giả, làm công việc điều phối và dẫn chương trình.

Nghệ Thuật Tổ Chức Hội Họp

Hội họp, hội nghị là một là một hoạt động cần thiết và thường xuyên diễn ra trong quá trình tiến hành công việc của doanh nghiệp, là một công cụ hữu ích giúp mọi người trong doanh nghiệp làm việc tốt hơn.

Cuốn sách bao gồm những phần chính sau:

 • Phần thứ nhất. NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC HỘI HỌP TRONG DOANH NGHIỆP (tác phong tổ chức hội họp, kỹ năng tổ chức sự kiện ,tổ chức cuộc họp đối với công ty cổ phần, công ty TNHH ,những điều cần tránh để tổ chức cuộc họp thành công ………)
 • Phần thứ hai: TUYỂN CHỌN, THAM KHẢO CÁC BÀI PHÁT BIỂU THƯỜNG DÙNG TRONG DOANH NGHIỆP ( tuyển chọn một số bài phát biểu của các Doanh nhân nổi tiếng trong các dịp hội họp của công ty, tập toàn lớn ỏ Việt Nam)
 • Phần thứ ba: MẪU HỢP ĐỒNG THƯỜNG DÙNG TRONG DOANH NGHIỆP

Nghề Sự Kiện – Thiên Đường Nơi Địa Ngục

Nghề sự kiện là một công việc không còn xa lạ với chúng ta, nhất là giới trẻ nhưng không phải tất cả đều hiểu rõ về công việc này. Với cuốn tự truyện Nghề sự kiện – Thiên đường nơi địa ngục tác giả Lê Trần Đắc Ngọc, một đạo diễn sự kiện sẽ mang đến cho chúng ta những góc nhìn đa chiều về nghề sự kiện này bởi nó chứa đựng câu chuyện về cuộc đời chính tác giả, những tâm tư, suy ngẫm và cả những bài học kinh nghiệm.

Với cách viết thẳng thắn, sinh động, đôi khi là trải lòng, đôi khi hài hước sâu cay, tác giả phản ánh cả những ánh hào quang bên ngoài và soi sáng những góc tối bên trong, đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, có cái nhìn đồng cảm và thấu hiểu hơn đối với nghề sự kiện. Vì thế cuốn sách cũng giống như một cuốn sách tham khảo bổ ích cho những bạn trẻ đang muốn tìm hiểu và “dấn thân” vào con đường nghề sự kiện nhiều thử thách và không ít thú vị này.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

5 quyển sách hay về loài sói có sức hấp dẫn đặc biệt 5 quyển sách hay về loài sói mô tả rất chân thực và sắc nét thế giới của loài sói đồng thời chỉ ra mối quan hệ của chúng…
19 quyển sách ngắn, hay và ý nghĩa 19 quyển sách ngắn, hay và ý nghĩa khiến ta thổn thức và bừng tỉnh về chân lý cuộc sống, về bản chất đời người. Tiếng Gọi Nơi Hoang…
Những cuốn sách hay về đại khủng hoảng 1929 đầy chân thực và sống động Những cuốn sách hay về đại khủng hoảng 1929 tái hiện một cách chân thực cuộc Đại Khủng Hoảng 1929 và những hậu quả khủng khiếp của nó để…
Back to top button