7 quyển sách giúp con học giỏi hơn, tiến bộ hơn

7 quyển sách giúp con học giỏi hơn bằng cách khơi dậy cảm hứng và động lực học tập cho con trẻ một cách đúng đắn nhất, hiệu quả nhất.

Săn Sóc Sự Học Của Các Con – Trẻ Nào Cũng Có Thể Học Giỏi Được

Săn Sóc Sự Học Của Các Con – Trẻ Nào Cũng Có Thể Học Giỏi Được

Vì sao bố mẹ nên đọc cuốn sách này?

Săn sóc sự học của các con của Học giả Nguyễn Hiến Lê chính là cuốn cẩm nang tuyệt vời nhất dành cho các bậc phụ huynh đang tìm phương pháp dạy con, giúp con học giỏi.

Săn sóc sự học của các con phải có phương pháp, nếu không sẽ hại trẻ: Bắt trẻ học nhiều quá thì chúng chẳng tấn tới mà còn thêm đần độn, giảng bài mà không biết cách khiến chúng không hiểu lại còn thêm rối trí; hoặc nếu bố mẹ muốn con được điểm tốt mà làm bài hộ chúng thì trẻ sẽ thêm ỷ lại, không chịu suy nghĩ…

Cuốn sách sẽ giúp các bậc phụ huynh:

 • Hiểu tâm lý các con
 • Dạy con học giỏi
 • Dạy con có kỷ luật, có kế hoạch, phương pháp giảng dạy giúp con dễ hiểu nhất
 • Phương pháp giúp trẻ không lười biếng

Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào?

Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? (Tủ Sách Cha Mẹ Giỏi, Con Thông Minh)

Bất cứ người cha, người mẹ nào cũng mong muốn điều tốt nhất cho con nên mới khuyến khích, bảo ban con học tập. Tuy nhiên, nếu áp dụng sai phương pháp sẽ khiến trẻ mất đi hứng thú và động lực, tạo ra cảm giác ghét luyện tập, ghét học bài. Vì vậy, trước khi trẻ hiểu được lý do của việc “tại sao lại phải học bài?”, nghĩa vụ của cha mẹ là phải biến việc học tập trở thành một thói quen.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ giới thiệu những phương pháp để rèn luyện hứng thú và động lực học cho trẻ thông qua các ví dụ về việc học bài ở nhà.

Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích đối với những bậc cha mẹ đang quyết tâm bồi dưỡng hứng thú học tập cho con một cách đúng đắn.

Khơi Dậy Cảm Hứng Học Tập

Khơi Dậy Cảm Hứng Học Tập

Cuốn sách phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Đặc biệt là các bạn mải chơi, lười học, thiếu tập trung, chưa có động lực học tập mạnh mẽ. Lưu ý, các bạn từ lớp 4 trở lên có thể tự đọc và tự áp dụng vì các phương pháp được chia sẻ rất gần gũi và thiết thực.

Cuốn sách đặc biệt phù hợp với các bạn vừa chuyển cấp 5 lên 6; 9 lên 10. Với các bạn lớp 1 – 2 – 3 thì khuyến khích bố mẹ đọc sách cùng con mỗi ngày 20 – 30 phút trong 1 tuần đầu tiên để bạn nhỏ từ từ xây dựng thói quen đọc sách cũng như hiểu, hào hứng tốt hơn với các nội dung trong cuốn sách.

Cuốn đặc biệt phù hợp nếu cha mẹ thấy con có biểu hiện: Sợ học, lười học; mất tập trung, học trước quên sau; không nghe lời, ương bướng, lì lợm; rụt rè, sợ giao tiếp; nghiện game, tivi, điện thoại giai đoạn nghỉ dài;… => Cuốn sách giúp con thay đổi thói quen xấu ngay lập tức.

Cuốn sách giúp: Rèn luyện thói quen đọc sách cho trẻ, thói quen thành công của trẻ em Do Thái.

 • Khơi gợi niềm đam mê và ham học tập cho con. Hướng dẫn cách thức
 • Tăng khả năng ghi nhớ cho trẻ, giúp trẻ ghi nhớ bài ngay tại lớp.
 • Giải quyết vấn đề lười học, học vẹt, học không tập trung bằng phương pháp Khoa học tiên tiến.
 • Trang bị cho con kỹ năng quan trọng.
 • Tạo đòn bẩy giúp con thành công.

Không có phương pháp thì người tài cũng lỗi, có phương pháp thì người bình thường cũng làm được những việc phi thường!

 • Nếu con bạn đang chán nản, mệt mỏi và không có động lực để đến trường hay ngồi vào bàn học mỗi buổi tối;
 • Nếu con bạn đang không rõ ràng mục tiêu trong học tập của bản thân là gì? Tại sao cứ phải cố gắng để học giỏi?
 • Nếu con bạn đang loay hoay để tìm những cách thức sao cho việc ghi nhớ, học bài, làm bài kiểm tra, bài thi đạt kết quả cao nhất?
 • Nếu bạn muốn con có một nguồn cảm hứng, động lực bền bỉ thôi thúc con quyết tâm thay đổi bản thân một cách mạnh mẽ và gặt hái những kết quả học tập xuất sắc cũng như tự động xây dựng những thói quen tốt;
 • Nếu bạn muốn con đạt được những kết quả tốt để xây dựng sự tự tin trong con và được bạn bè tôn trọng, ngưỡng mộ;
 • Nếu con bạn dù đã rất chăm chỉ học nhưng kết quả vẫn cứ dậm chân tại chỗ mà không hiểu vì sao?

thì cuốn sách này chắc chắn là dành cho con bạn!

Gợi ý

Dạy Con Như Người Nhật – Mẹ Nhật Giúp Con Học Giỏi

Dạy Con Như Người Nhật – Mẹ Nhật Giúp Con Học Giỏi

Ngoài thời gian học mỗi ngày ở trường, sự nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tại gia đình có vai trò rất quan trọng quyết định thành tích học tập của trẻ. Có những em chăm ngoan, học giỏi là niềm mong mỏi của tất cả các bậc cha mẹ, nhưng mỗi em lại có những đặc thù riêng về tâm lý, tính cách và khả năng, vì thế cách các con tiếp thu kiến thức cũng không giống nhau, do đó, để con học giỏi, việc cha mẹ vận dụng phương pháp dạy học phù hợp là vô cùng cần thiết.

Hiểu rõ làm thế nào để tìm ra phương pháp dạy con học hiệu quả là một vấn để hết sức nan giải đối với nhiều bậc phụ huynh, tổng kết những nghiên cứu và trải nghiệm thực tế của bản thân, tác giả Hideki Wada đã cho ra mắt cuốn sách “Mẹ Nhật giúp con học giỏi”. Với những kiến thức thú vị và thiết thực mà ấn phẩm này mang lại, hi vọng nó sẽ là người bạn thân thiết đồng hành cùng các mẹ trong hành trình dẫn dắt con làm chủ thế giới tri thức.

Giúp Con Trai Học Tốt

Giúp Con Trai Học Tốt

Tại sao cậu con trai năng động của bạn lại gặp khó khăn ở trường? Có phải những cuộc tranh cãi mỗi ngày trong gia đình đều liên quan đến bài tập về nhà của cậu bé? Việc cậu bé dần tụt hậu trong học tập khiến bạn hết sức lo lắng?

Với nội dung trấn an và hỗ trợ, Giúp con trai học tốt đưa ra danh sách những việc cần làm cùng hơn 200 thủ thuật dạy con rất hữu ích cho các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó còn có nhiều câu chuyện giáo dục được kể lại một cách sinh động bởi chính những cậu bé giờ đã trưởng thành và thành đạt.

Là các nhà sư phạm và cũng là các bà mẹ, thông qua những giải pháp khả thi, hai tác giả Pam Withers và Cynthia Gill đã biến cảm giác lo lắng và mặc cảm về thành tích học tập kém của con trai thành niềm tin mãnh liệt, giúp các cậu bé tiến bộ ngoài mong đợi.

Đây thực sự là một cuốn sách dành cho các bậc phụ huynh quan tâm đến con cái và muốn nuôi dạy chúng tốt hơn.

Mẹ Việt Giúp Con Học Tốt Tiếng Anh

Mẹ Việt Giúp Con Học Tốt Tiếng Anh

Mẹ Việt Giúp Con Học Tốt Tiếng Anh là quyển sách có thể giúp các bé có kiến thức sơ khai về tiếng Anh, một thứ tiếng quan trọng mà chắc chắn sau này các bé sẽ sử dụng nhiều.

Quyển sách giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề trên. Hãy cùng đọc cuốn sách để tham khảo và có được lộ trình học ngoại ngữ cho con phù hợp nhất.

Quyển sách sẽ giúp chúng ta trả lời những câu hỏi mà chúng ta thường tự đặt ra như:

 • Chúng ta có thể làm gì để giúp con học tập tốt môn tiếng Anh?
 • Khi nào cho con học tiếng Anh là tốt nhất?
 • Con cần học tiếng Anh như thế nào để có hiệu quả nhất?
 • Bố mẹ không biết tiếng Anh thì có thể giúp gì cho con?
 • Có nên cho con du học sớm và du học sớm có những lợi ích gì?
 • Môi trường giáo dục phổ thông trên đất Mĩ có gì hay?

100 Phương Pháp Giúp Trẻ Học Giỏi

100 Phương Pháp Giúp Trẻ Học Giỏi

Trên thực tế, kết quả học tập của con cái có ảnh hưởng đến tinh thần của phụ huynh. Do đó, nên giúp đỡ con cái nâng cao thành tích học tập như thế nào?

Đây là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu. Vì đây không phải đơn giản chỉ là việc cho trẻ đi học thêm, dạy cho trẻ những đạo lý trên đời, hay dùng roi cho trẻ một trận là có thể giải quyết.

Đây là cả một công trình phức tạp có hệ thống mà các bậc phụ huynh không thể vội vàng cũng như không thể chậm trễ.

Ba bước để nâng cao thành tích học tập của bé:

 • Rèn luyện năng lực học: có thể học
 • Nắm chắc phương pháp học: biết cách học
 • Nuôi dưỡng cảm hứng học: Yêu thích học

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

5 quyển sách hay về bệnh phụ khoa nên đọc để phòng tránh và biết cách chữa bệnh 5 quyển sách hay về bệnh phụ khoa giúp người đọc hiểu được bệnh phụ khoa là gì, cách phòng tránh và chữa bệnh. Bệnh Phụ Khoa – Cần…
11 quyển sách hay về EQ giúp bạn thấu hiểu cảm xúc 11 quyển sách hay về EQ sẽ giúp bạn biến cảm xúc thành trợ thủ đắc lực của mình, để bạn trở thành một con người tốt hơn, hạnh…
Những quyển sách dạy bé đánh vần ngay từ nhỏ Những quyển sách dạy trẻ học đánh vần ngay từ nhỏ giúp các em học đánh vần đúng cách và nhanh chóng. Tập Đánh Vần Tiếng Việt Theo Sơ…
Back to top button