Những quyển sách hay về nuôi thỏ hữu ích với bạn đọc

Những quyển sách hay về nuôi thỏ giúp cho người nuôi thỏ tìm thấy những điều cần biết để áp dụng, nhằm đạt kết quả mong muốn trong thực tế chăn nuôi thỏ của mình.

Kỹ Thuật Sử Dụng Thuốc Chữa Bệnh Cho Thỏ

Kỹ Thuật Sử Dụng Thuốc Chữa Bệnh Cho Thỏ

Thỏ là loại gia súc mẫn cảm với điều kiện ngoại cảnh nên trong thú y và y học người ta nuôi thỏ làm vật thí nghiệm, kiểm nghiệm thuốc và chế vắc xin.

Tuy nhiên muốn nuôi thỏ thành công người chăn nuôi cần phải nắm bắt được một số đặc điểm tiêu hóa, những hiện tượng bất thường và đặc điểm sinh sản cũng như kỹ thuật chăn nuôi các loại thỏ theo các lứa tuổi và cách phòng trị bệnh tật cho thỏ..

Kỹ Thuật Nuôi Thỏ

Kỹ Thuật Nuôi Thỏ

Quyển sách này cung cấp kiến thức và kỹ thuật nuôi thỏ hữu ích, giúp cho bạn đọc là những người nông dân hay người ham thích nuôi thỏ đều dễ dàng thực hành, đạt hiệu quả cao.

Kỹ Thuật Nuôi Thỏ Công Nghiệp

Kỹ Thuật Nuôi Thỏ Công Nghiệp

Nuôi thỏ, nghề không lạ đối với nhiều người. vì lẽ thỏ dễ nuôi, thức ăn dễ kiếm lại có sẵn quanh năm. Giống thỏ lại mắn đẻ, mỗi lứa được nhiều con nên nuôi rất có lợi.

Tập sách nhỏ này sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ thuật như: chọn giống tốt – cách lập chuồng trại và đúng kỹ thuật – chọn thức ăn dinh dưỡng và khẩu phần ăn thích hợp cho từng loại thỏ để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button