5 quyển sách hay về máy tính Casio đáng tìm đọc

5 quyển sách hay về máy tính Casio hướng dẫn bạn đọc sử dụng máy tính Casio một cách hữu hiệu và nhanh chóng nhất trong giải toán, luyện tập và thi cử.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tính Khoa Học Casio Fx – 580 Vn X Trong Chương Trình Phổ Thông

Bắt đầu từ năm 2017, kỳ thi Trung học Phổ Thông Quốc Gia được triển khai bằng hình thức trắc nghiệm khách quan. Lân đầu tiên tiếp xúc với hình thức thi mới này, đa số các thầy cô và học sinh đều rất lúng túng.

Lúng túng về nội dung giảng dạy, về phương pháp truyền đạt và đặt biệt là thời gian hoàn thành bài thi cần phải sớm nhất có thể. Mặt khác, việc giảng dạy quá chú tâm vào hình thức trắc nghiệm khách quan mà bỏ qua bước luyện tập theo hình thức tự luận sẽ dẫn đến hệ quả là rất nhiều học sinh qua được kỳ thi này với điểm số tốt nhưng lại không đuổi được việc học tập ở bậc đại học do thiếu nhiều kiến thức nền tảng.

Để có thể sử dụng máy tính Casio Fx-580VNX một cách hữu hiệu và nhanh chóng nhất cho các bài toán trắc nghiệm khách quan thì quyển sách này là tài liệu không thể thiếu. Nếu biết sử dụng hợp lý sẽ cho ra kết quả nhanh, chính xác, từ đó giảm đáng kể thời gian làm toán trắc nghiệm.

Các nội dung trong quyển sách này đề cập đến những vấn đề phổ cập trong việc giảng dạy toán học của bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, đặc biệt là chương trình lớp 9 và chương trình lớp 12.

Các nội dung chi tiết hơn trong việc ôn thi cho học sinh trong kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia sẽ được tiếp tục đề cập đến trong các quyển sách tiếp theo

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Trình bày chi tiết những cải tiến của máy tính Casio fx-580VN X và những vấn đề phổ cập trong việc giảng dạy toán học của bậc THCS và THPT, đặc biệt là chương trình lớp 9 và lớp 12.
 • Cập nhật điểm mạnh của máy tính Casio FX
 • 580VNX trong việc giải Toán ở cấp THCS và THPT. Cũng như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy cho nhiều dạng bài tập toán khác nhau.
 • Đa dạng bài tập toán từ nhiều nguồn, phần lớn được trích từ đề thi THPT Quốc Gia.

Sổ Tay Kỹ Thuật Bấm Máy Tính Casio

Sổ Tay Kỹ Thuật Bấm Máy Tính Casio

Từ năm 2017, bộ môn Toán được tổ chức thi dưới hình thức trắc nghiệm, vì vậy kĩ thuật bấm máy Casio có vai trò vô cùng quan trọng để tối ưu hóa thời gian giải đề .

Cuốn sách giúp các em rèn được tư duy giải nhanh cũng như các thủ thuật Casio cực đỉnh , giúp các em hoàn thành bài thi một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Áp dụng 150 công thức Toán Lí Hóa 10-15s/câu: Lắp công thức ra đáp án, Bấm máy thay số ra đáp án không cần vẽ hình.

Cuốn được chia ra làm 3 phần:

 • Phần 1 : Phương pháp giải và kiến thức nền tảng giúp học sinh ôn lại kiến thức đầy đủ
 • Phần 2: Gồm các ví dụ có giải chi tiết, giúp học sinh định hình và tiếp cận nhanh với phương pháp
 • Phần 3 : Bài tập từ luyện có hướng dẫn giải chi tiết
 • Dành cho fx580

Gợi ý

Giải Nhanh Bài Thi Trắc Nghiệm Môn Toán Với Sự Hỗ Trợ Của Máy Tính Casio Fx – 580 VN X

Giải Nhanh Bài Thi Trắc Nghiệm Môn Toán Với Sự Hỗ Trợ Của Máy Tính Casio Fx – 580 VN X

Các nội dung trong quyển sách này đề cập đến những vấn đề từ cơ bản đến nâng cao trong việc giảng dạy Toán thuốc chương trình phổ thông và các yêu cầu của bài thi trắc nghiệm từ nhận biết, thông hiểu đến vận dụng và vận dụng cao

Quyển sách được viết khẩn trương để kịp cho các lớp học bồi dưỡng cho giáo viên và cho học sinh
và hứa hẹn sẽ trở thành cuốn sách không thể thiếu với các bạn học sinh chuẩn bị đối đầu với kỳ thi TNPT 2019 sắp tới.

Vì vậy, Giải nhanh bài thi trắc nghiệm với sự hỗ trợ của Casio Fx-580VN X sẽ hỗ trợ cho các bạn học sinh làm quen và tìm hiểu sâu hơn cách sử dụng chiếc máy tính thần thánh CASIO Fx-580VN X để có thể làm chủ được phòng thi môn TOÁN và đạt được điểm số tốt nhất trong môn TOÁN.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Nội dung đề cập đến những thủ thuật giải nhanh các bài toán thường gặp trong đề thi môn Toán THPT Quốc Gia bằng máy tính Casio fx-580VNX.
 • Không chỉ đưa ra các phương pháp giải nhanh các bài toán trắc nghiệm mà còn trình bày các công thức sử dụng cho bài toán tự luận.
 • Trình bày chi tiết việc sử dụng máy tính theo từng chủ đề cụ thể từ đơn giản đến phức tạp giúp học sinh dễ tham khảo và ôn tập.

Gợi ý

Công Phá Kỹ Thuật Casio

Công Phá Kỹ Thuật Casio

Kì Thi THPT 2017 – Thi trắc nghiệm – Nỗi ám ảnh của rất nhiều học sinh the hệ cuối của 9x. Làm thế nào để tìm ra đáp án chính xác trong 1 phút 48 giây? Để làm được việc này thì các em học sinh không thể thiếu chiếc máy tính Casio cầm tay. Nhằm giúp các em biết được những thủ thuật giải bài trên máy tính cầm tay casio, tác giả Vương Thanh Bình phối hợp với nhà sách Khang Việt cho phát hành cuốn Thủ Thuật Casio Giải Nhanh Trắc Nghiệm Toán 12.

Công Phá Kĩ Thuật Casio Trong Giải Toán 10-11-12 là 1 tập hợp những thao tác sử dụng MTBT CASIO theo cách khác bình thường mà thậm chí những người thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO cũng chưa chắc đã thực hiện được. Bởi vì Kỹ thuật CASIO ở đây được sáng tạo dưới hình thức luyện thi THPT Quốc gia, mà những bài toán trong đề thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO thì lại thuộc một dạng khác hẳn.

Kỹ thuật CASIO hướng đến mục tiêu:

 • Thứ nhất: luyện cho các bạn sự dẻo tay khi bấm máy tính trong quá trình giải toán. Sau 1 thời gian luyện tập nó sẽ khiến các bạn nhanh nhạy hơn khi cầm máy trước 1 vấn đề dù là nhỏ, dẫn đến tăng tốc độ “CÔNG PHÁ” trước giới hạn của thời gian.
 • Thứ hai: đưa ra cho các bạn những phương pháp bấm máy hiệu quả để tránh những thao tác thuộc loại “trâu bò” mà lâu nay nhiều bạn vẫn đang bấm, xử lí đẹp những số liệu xấu, và tìm ra hướng giải ngắn nhất cho bài toán. Dù đề thi ngày càng hướng đến tư duy, suy luận cao và tìm cách hạn chế việc bấm máy, nhưng một khi đã học Kỹ thuật CASIO rồi thì còn lâu Bộ mới hạn chế được các bạn sử dụng máy tính, miễn là được mang máy vào phòng thi!
 • Thứ ba: luyện cho các bạn sự linh hoạt khi sử dụng máy tính. Đó là niềm đam mê nghiên cứu khám phá những tính năng mới, lối tư duy bài toán kết hợp hài hòa giữa việc giải tay và giải máy, và óc sáng tạo để tìm ra những phương pháp ngày càng ngắn gọn, nhắm đến tối ưu hóa quá trình giải toán. Và từ đó, các bạn có thể tự nghiên cứu mở rộng Kỹ thuật CASIO sang những môn học tự nhiên khác.

Thứ tư: thành thục Kỹ thuật CASIO kết hợp với vốn kiến thức Toán học của các bạn, sẽ tạo nên 1 tâm lý vững vàng khi bước vào kì thi (tất nhiên là không được phép chủ quan đâu đấy).

Giải Siêu Tốc Toán Trắc Nghiệm Bằng Máy Tính Casio FX570VN Plus

Giải Siêu Tốc Toán Trắc Nghiệm Bằng Máy Tính Casio FX570VN Plus

Hiện nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thay đổi cách thức thi THPT môn Toán từ tự luận sang trắc nghiệm. Nhằm thích ứng với sự thay đổi này, tác giả Nguyễn Hoàng Sơn đã cho ra đời cuốn sách Giải siêu tốc toán trắc nghiệm bằng máy tính Casio FX570VN Plus.

Cuốn sách này sẽ giúp các bạn học sinh và thầy cô nắm được cách giải toán trắc nghiệm bằng máy tính bỏ túi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó sẽ giúp các bạn học sinh vượt qua kì thi THPT với một kết quả đáng mong đợi.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

Những cuốn sách dạy vẽ truyện tranh hay rất chi tiết và dễ hiểu Những cuốn sách dạy vẽ truyện tranh hay cho bạn đọc kiến thức, hướng dẫn kỹ thuật cần thiết để vẽ truyện tranh đẹp, sáng tạo và mang phong…
7 cuốn sách hay về an toàn thực phẩm cho bạn những kiến thức cần thiết 7 cuốn sách hay về an toàn thực phẩm trang bị những kiến thức chuyên môn, khoa học về an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe của…
5 quyển sách hay về tăng chiều cao hiệu quả nhất 5 quyển sách hay về tăng chiều cao hướng dẫn người đọc tăng chiều cao thông qua nhiều phương pháp, bao gồm dinh dưỡng hợp lý, vận động cơ…
Back to top button