5 cuốn sách hay về loài ngựa trung thành và dũng cảm

5 cuốn sách hay về loài ngựa kể những câu chuyện thú vị về loài ngựa đồng thời cung cấp cho bạn thông tin về nguồn gốc, đặc điểm, thói quen và môi trường sinh sống của chúng.

Ngựa Ô Yêu Dấu

Được xem là câu chuyện nổi tiếng nhất mọi thời đại về loài vật, Ngựa ô yêu dấu kể lại những cuộc phiêu lưu, những nỗi đắng cay lẫn niềm hạnh phúc của Black Beauty, một chú ngựa ô đẹp mã, trung thành và dũng cảm. Khi bị ông chủ buộc lòng bán đi, Black Beauty phải từ bỏ cuộc sống êm ấm, dễ chịu để bước vào đoạn đời cực nhọc, bị đối xử tàn nhẫn.

Nhờ tình yêu và sự gắn bó thân thiết với loài ngựa, Anna Sewell đã nói thay cho loài vật này những tâm tư, tình cảm của chúng. Ngay từ lần xuất bản đầu tiên cách đây hơn một thế kỉ, Ngựa ô yêu dấu đã gây xúc động lớn và làm thay đổi cách đối xử của nhiều người đối với ngựa, một người bạn trung thành của con người. 

Gợi ý

Illustrated Classics – Những Câu Chuyện Hay Nhất Về Loài Ngựa

Ngựa là một trong những loài vật gắn bó với con người từ rất sớm, vì thế cũng chẳng có gì lạ khi kho tàng cổ tích thế giới có nhiều câu chuyện thú vị về chúng đến vậy, và Illustrated Classics – Những câu chuyện hay nhất về loài ngựa chính là tuyển tập những câu chuyện đặc sắc nhất trong số đó. Ở cuốn sách này, các bạn sẽ được gặp những cô ngựa biết nói, những chú ngựa biết bay, những con chiến mã thông minh, dũng cảm và thậm chí là một chàng ngựa có cánh bị đem bán làm ngựa cày.

Bằng lối kể mới mẻ, giọng văn lôi cuốn kèm theo tranh minh họa sống động, trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, cuốn sách hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc những phút giây thư giãn khi được đắm mình trong các cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng loài ngựa.

Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em – Horses And Ponies – Loài Ngựa

– Sự khác biệt chính giữa ngựa con và ngựa trưởng thành là chiều cao. Một con ngựa thường được coi là một con ngựa trưởng thành cao ít nhất 14,2 gang tay (hoặc khoảng 4 feet 10 inch). Mặt khác, một con ngựa được quy định là ngựa con sẽ nhỏ hơn 14,2 gang tay..

Chiến Mã

Chuyện cảm động về tình bạn trung thành giữa một con người và một con ngựa. Trải qua chiến tranh, những mất mát họ lại tìm được về bên nhau

Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta – Ngựa & Ngựa Tơ

Loài ngựa là một động lực lớn cho sự tiến bộ của loài người. Sức mạnh và sự mau lẹ của nó giúp con người di chuyển và làm việc một cách nhanh chóng hơn và có thể chở theo một khối lượng lớn mà sức người khó có thể làm được.

Quyển sách này sẽ giúp bạn phân biệt hơn 100 giống ngựa khác nhau cũng như cung cấp cho các bạn thông tin về chúng như nguồn gốc, đặc điểm, thói quen và môi trường sinh sống, cũng như điều kiện sống phù hợp để chúng có thể phát triển một cách tốt nhất.

Sách trình bày bìa cứng cùng những hình ảnh minh họa rõ ràng, chi tiết sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết các loài ngựa khi có cơ hội nhìn thây chúng bên ngoài tự nhiên.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

11 quyển sách hay về cha gây xúc động và truyền cảm hứng thật sự đến người đọc 11 quyển sách hay về cha viết về tình yêu thương của người cha dành cho con, về hình ảnh người cha với nhiều cung bậc tình cảm khác…
Những cuốn sách hay về phối màu giúp bạn phối hợp màu sắc độc đáo theo ý thích Những cuốn sách hay về cách phối màu mang đến cho người đọc những cảm nhận về màu sắc, cách tạo ra những cách phối màu độc đáo và hấp…
4 cuốn sách hay về tư duy độc lập để phát triển trí lực của bạn 4 cuốn sách hay về tư duy độc lập giúp người đọc phát triển kỹ năng tư duy độc lập, học cách tự suy nghĩ và hình thành ý…
Back to top button