7 cuốn sách hay về các loài chim vô cùng bất ngờ và thú vị

7 cuốn sách hay về các loài chim giúp bạn đọc hiểu thêm về thế giới của loài chim: chim chóc, các kiểu bay, chân và bàn chân, mỏ và cách ăn uống, bài ca và những tiếng gọi, xây tổ, tự vệ, tình bạn với muông thú, di trú…

Chuyện Kể Về Trăm Loài Chim

Chuyện Kể Về Trăm Loài Chim lan tỏa các câu chuyện với mong muốn mang lại những khoảnh khắc đáng trân trọng của hạnh phúc thuần túy, tựa một khoảng lặng giữa vòng xoáy tin tức hàng ngày. Những câu chuyện mời gọi chúng ta cùng sẻ chia niềm vui và bí ẩn của thế giới loài chim, cho phép ta tìm thấy niềm an ủi trong ký ức về tiếng hót, tìm thấy hi vọng trong ý chí kiên cường của những sinh vật đẹp đẽ này, và kinh ngạc trước cách chúng thích nghi với nhường ấy đổi thay và thách thức khi cùng chung sống với con người.

Các câu chuyện còn ươm mầm và nuôi dưỡng tình yêu bất diệt với thế giới loài chim, cho chúng ta sức mạnh để hành động nhằm đảm bảo cho các chú chim vẫn an toàn bay lượn ngoài kia, làm phong phú thêm cho cuộc sống của chúng ta và các thế hệ mai sau.

Bí Ẩn Thế Giới Loài Vật: Chim

Ở bất cứ đâu, dù trên không trung, trên đất liền hay trên mặt nước chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp hình bóng của những loài chim. Cuốn sách này sẽ cho ta những kiến thức vô cùng thú vị và mới mẻ về những tên gọi, tập tính sinh sống, tập tính săn mồi, kỹ thuật bay lượn…của rất nhiều động vật họ nhà chim.

Những Khám Phá Đầu Tiên Của Tớ: Loài Chim

Ở loài chim quả thực thứ gì cũng đẹp: từ trứng, lông, dáng bay tới tổ. Em có muốn cùng cuốn sách này học cách quan sát loài chim và xem chúng sống thế nào không?

Hình ảnh cụ thể, thực tế và đẹp mắt giúp em hiểu rõ hơn thế giới xung quanh

Các trang sách trong suốt đưa em đến những khám phá bất ngờ

Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em – Các Loài Chim

Tập sách này giúp các em nhỏ hiểu thêm về thế giới của loài chim: chim chóc, các kiểu bay, chân và bàn chân, mỏ và cách ăn uống, bài ca và những tiếng gọi, xây tổ, tự vệ, tình bạn với muông thú, di trú… 

Tủ Sách Thế Giới Động Vật – Các Loài Chim

Tập sách giới thiệu các loài chim trong những môi trường khác nhau: các loài chim sông, các loài chim cao cẳng, các loài chim chạy, các loài chim biển, các loài vẹt, các loài chim săn mồi, các loài chim rừng, các loài chim đồng, các loài chim thành phố.

Quyển Sách Của Tôi Về Các Loại Chim

Quyển Sách Của Tôi Về Các Loại Chim (Sách Song Ngữ) được biên soạn giúp các bé có thể nhận biết các loài chim, cũng như đặc điểm và môi trường sống của chúng. Nội dung sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu với những hình ảnh minh họa sinh động đày mầu sắc, khuyến khích trẻ quan sát, tò mò, suy nghĩ, khám phá thế giới xung quanh.

Đồng thời, cách trình bày song ngữ Anh – Việt của quyển sách giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, phát triển tư duy khái niệm về các sự vật hiện tượng xung quanh các bé, từ đó phát triển ngôn ngữ và tình cảm xã hội.

Sách sẽ mang đến cho các em những thông tin cũng những hình ảnh minh họa trực quan về các loài chim như: chim cu, bồ, câu, chim sẻ, vẹt đuôi dài, chim Tucang, chim sơn ca, chim ưng…

Sách dành cho bé trong lứa tuổi bắt đầu nhận thức thế giới xung quanh, thông qua các hình ảnh thế giới về các sự vật xung quanh. Quyển sách sẽ góp phần giúp các bé phát triển tư duy nhận thức, nâng cao trí tuệ toàn diện, khả năng tưởng tượng và sáng tạo. Đặc biệt bên cạnh mỗi hình ảnh minh họa là một khổ thơ tương ứng giúp các em tiếp cận và dễ nhớ hơn đối với những sự vật mình tiếp xúc trực quan sinh động.

Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta – Những Loài Chim

Quyển sách nhỏ này sẽ giúp các bạn đọc tìm hiểu thêm về những loài chim mà mình ưa thích thích những loài chim, đồng thời có thể nhận dạng chúng một cách dễ dàng và không nhầm lẫn với phần lớn những loài chim mà các bạn có cơ hội quan sát.

Sách được trình bày bìa cứng, với nhiều hình ảnh minh họa rõ ràng, dễ hiểu, giúp bạn có thể dễ dàng nhận dạng ra các loài chim khi có cơ hội gặp nhúng ngoài thiên nhiên..

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

5 quyển sách hay về thuật ngữ kinh tế tiếp cận được đông đảo người đọc 5 quyển sách hay về thuật ngữ kinh tế giúp ích cho những ai muốn nắm bắt các nguyên lý và thuật ngữ kinh tế học cơ bản, từ…
15 cuốn sách hay cho học sinh tiểu học mang giá trị nhân văn, sâu sắc và dễ đọc 15 cuốn sách hay cho học sinh tiểu học giúp các em nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện trí thông minh, có trách nhiệm, tự tin và độc lập,…
5 cuốn sách hay về thất nghiệp mở ra nhiều góc nhìn cho người đọc 5 cuốn sách hay về thất nghiệp giúp bạn đọc hiểu thêm về hiện trạng thất nghiệp từ đó có sự chuẩn bị tốt, cầu tiến, có hoạch định…
Back to top button