Giải Mã 12 Chòm Sao – Thiên Yết

sách Giải Mã 12 Chòm Sao - Thiên Yết

Nội dung

Cuốn sách này là tập hợp những câu trích dẫn, suy nghĩ và hiểu biết hàng ngày từ quan điểm của một Thiên Yết. Bao gồm các chủ đề như mối quan hệ, công việc, nuôi dạy con cái, v.v. Tác giả cũng chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của họ về cách họ liên quan đến các cung hoàng đạo và những gì họ đã học được từ trải nghiệm đó.

Thể loại

Giải Mã 12 Chòm Sao – Thiên Yết có mặt trong:

Review


Triết Heidegger - - Review on: Readvii

Bật mí những điều thú vị về cung Thiên Yết trong cuốn sách này

Giải Mã 12 Chòm Sao – Thiên Yết là một cuốn sách thuộc bộ sách Giải Mã 12 Chòm Sao gồm 12 tập, mỗi tập nói về một cung hoàng đạo khác nhau. Cuốn sách này dành cho những ai muốn hiểu rõ hơn về tính cách, tình cảm và thần bảo hộ của cung Thiên Yết.

Sách được chia thành ba phần chính: phần đầu giới thiệu về biểu tượng, nguyên tố, hành tinh và các thông tin cơ bản của cung Thiên Yết; phần hai phân tích chi tiết về tính cách, sở thích, điểm mạnh và điểm yếu của cung Thiên Yết trong các lĩnh vực như công việc, học tập, gia đình và bạn bè; phần ba tiết lộ về tình cảm và thần bảo hộ của cung Thiên Yết.

Sách được viết với ngôn ngữ dễ hiểu, gần gũi và hài hước. Sách có nhiều minh họa sinh động và dễ thương để minh hoạ cho các nét tính cách của cung Thiên Yết. Sách cũng có nhiều trắc nghiệm thú vị để bạn tự kiểm tra xem bạn có hiểu rõ về cung Thiên Yết hay không.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can Một đám đông có những yếu tố đặc biệt. Thứ nhất, trong đám đông, các thành viên của nó vô danh. Khác với lúc đứng riêng rẽ một mình,…
Người Mẹ Số 0 Tác giả Marjolijn Hof Thể loại Tình cảm gia đình Số trang 180 Năm 2008 Rating 3.4/5 Thêm review của bạn | Đọc Review | Đọc thử sách Nội…
Lagom – Vừa Đủ – Đẳng Cấp Sống Của Người Thụy Điển “Lagom” được hiểu là “không quá ít, cũng chẳng quá nhiều, chỉ vừa đủ”. Rất nhiều người tin rằng cụm từ này bắt nguồn từ thuật ngữ “Laget om”…
Back to top button