Giải Mã 12 Chòm Sao – Thiên Yết

sách Giải Mã 12 Chòm Sao - Thiên Yết

Nội dung

Cuốn sách này là tập hợp những câu trích dẫn, suy nghĩ và hiểu biết hàng ngày từ quan điểm của một Thiên Yết. Bao gồm các chủ đề như mối quan hệ, công việc, nuôi dạy con cái, v.v. Tác giả cũng chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của họ về cách họ liên quan đến các cung hoàng đạo và những gì họ đã học được từ trải nghiệm đó.

Thể loại

Giải Mã 12 Chòm Sao – Thiên Yết có mặt trong:

Review


Triết Heidegger - - Review on: Readvii

Bật mí những điều thú vị về cung Thiên Yết trong cuốn sách này

Giải Mã 12 Chòm Sao – Thiên Yết là một cuốn sách thuộc bộ sách Giải Mã 12 Chòm Sao gồm 12 tập, mỗi tập nói về một cung hoàng đạo khác nhau. Cuốn sách này dành cho những ai muốn hiểu rõ hơn về tính cách, tình cảm và thần bảo hộ của cung Thiên Yết.

Sách được chia thành ba phần chính: phần đầu giới thiệu về biểu tượng, nguyên tố, hành tinh và các thông tin cơ bản của cung Thiên Yết; phần hai phân tích chi tiết về tính cách, sở thích, điểm mạnh và điểm yếu của cung Thiên Yết trong các lĩnh vực như công việc, học tập, gia đình và bạn bè; phần ba tiết lộ về tình cảm và thần bảo hộ của cung Thiên Yết.

Sách được viết với ngôn ngữ dễ hiểu, gần gũi và hài hước. Sách có nhiều minh họa sinh động và dễ thương để minh hoạ cho các nét tính cách của cung Thiên Yết. Sách cũng có nhiều trắc nghiệm thú vị để bạn tự kiểm tra xem bạn có hiểu rõ về cung Thiên Yết hay không.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

Chữa Lành Đứa Trẻ Bên Trong Bạn Việc phải lớn lên trong môi trường gia đình không êm ấm kích thích phần cuống não phát triển và hoạt động mạnh hơn bình thường. Đây là nơi…
Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê Không có sự phản biệt về cao thấp, sang hèn hay đúng sai, mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn cách sống thích hợp với mình nhất.…
Những Thằng Già Nhớ Mẹ – Mất mẹ, tớ cảm thấy cuộc sống thiêu thiếu thế nào ấy...– Thiếu cái gì?– Tớ muốn trồng giàn bầu hoặc giàn mướp ở sau nhà cho mát,…
Back to top button