Nổi Danh Vang Dội – Nữ hoàng Victoria Và Đế Chế Khổng Lồ

Tác giảAlan MacDonald
Thể loạiSách tản văn
Chủ đềNước Anh, Nữ hoàng Victoria
Số trang178
Rating3.7/5


Nội dung

Cuộc đời phong phú và ly kỳ của Nữ hoàng Victoria – Nữ hoàng có thời gian trị vì lâu nhất của Vương quốc Anh – qua giọng kể của Alan MacDonald và ngòi bút minh họa của Clive Goddard, cuộc đời Nữ hoàng Victoria gắn liền với những sự kiện trọng đại của vương quốc Anh thế kỷ 19 trở nên vui nhộn, hài hước, lôi cuốn.

Thể loại

Nổi Danh Vang Dội – Nữ hoàng Victoria Và Đế Chế Khổng Lồ có mặt trong:

Review


Triết Heidegger - - Review on: Readvii

Góc nhìn chi tiết, thú vị và một tí hóm hỉnh về cuộc đời của Nữ hoàng Victoria

Tác giả đã kể rất chi tiết về cuộc đời của Nữ hoàng Victoria của Anh. Bà là một trong những nhà trị vì của nước Anh với thời gian kỷ lục 63 năm. Bà nổi tiếng với câu nói “Không vui” nhưng trong nhật ký của mình bà thường viết “Khá vui”, và thực tế bà nói với cô cháu gái Alice rằng chưa bao giờ nói “Không vui đâu”. 

Bà đã chứng kiến sự thay đổi lớn lao của thế giới, từ nông nghiệp sang cuộc cách mạng công nghiệp, từ nến thành đèn điện, từ xe kéo sang ô tô.

Nhìn chung, đây là một cuốn sách hay, thích hợp cho những ai thích tìm hiểu về lịch sử, cụ thể việc kế vị ngai vàng ở vương quốc Anh, đời sống văn hóa xã hội, thời trang và kiến trúc của thời kỳ trước Thế chiến thứ nhất tại Anh.

 Cuốn sách nhỏ này phù hợp với độc giả từ lớp 5 đến người trưởng thành.


Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

Những Thằng Già Nhớ Mẹ – Mất mẹ, tớ cảm thấy cuộc sống thiêu thiếu thế nào ấy...– Thiếu cái gì?– Tớ muốn trồng giàn bầu hoặc giàn mướp ở sau nhà cho mát,…
Sức Mạnh Tiềm Thức Hãy hình dung tiềm thức là một mảnh đất màu mỡ, sẽ giúp tất cả các loại hạt nảy mầm và xanh tốt, bất luận hạt giống xấu hay…
Hãy Chăm Sóc Mẹ Hồi con còn nhỏ, làng ta thậm chí chưa có tuyến xe buýt chạy qua. Ở nông thôn mà thay đổi thế thì ở cái thành phố hối hả…
Back to top button