Những quyển sách dạy bé tập đọc rất cụ thể và hiệu quả

Những quyển sách dạy bé tập đọc giúp trẻ nâng cao kỹ năng đọc một cách đơn giản, nhẹ nhàng và hiệu quả.

Luyện Đọc (Hành trang cho bé tự tin vào lớp 1)

Luyện Đọc (Hành trang cho bé tự tin vào lớp 1)

Từ mẫu giáo lên tiểu học là bước tiến quan trọng để bé bước chân vào thế giới tri thức, cũng là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các bé. Vì vậy, việc chuẩn bị tốt một hành trang vững chãi để các bé tự tin vào lớp 1 là điều rất cần thiết.

Cuốn sách Luyện đọc cung cấp các từ ngữ, câu văn, đoạn văn, đoạn thơ với nội dung trong sáng, gần gũi, dễ hiểu, dễ nhớ giúp các em rèn kĩ năng đọc cho thông thạo, trôi chảy, diễn cảm và mở rộng vốn từ ngữ

Cuốn sách Luyện đọc sẽ giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng đọc trôi chảy, đọc hiểu câu từ khi bắt đầu môn Tiếng việt.

Hình ảnh rõ nét, màu sắc sinh động bắt mắt sẽ khơi gợi sự hứng thú học tập trong bé.

Tập Đánh Vần Tiếng Việt Theo Sơ Đồ Tư Duy Cho Bé Từ 4-6 Tuổi – Giúp Bé Đọc Tiếng Việt Thông Thạo

Tập Đánh Vần Tiếng Việt Theo Sơ Đồ Tư Duy Cho Bé Từ 4-6 Tuổi – Giúp Bé Đọc Tiếng Việt Thông Thạo

Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp các em học đánh vần tiếng Việt bằng sơ đồ tư duy. Bản đồ tư duy được thiết kế để giúp trẻ em hiểu mối quan hệ giữa các từ và cách viết của chúng. Cuốn sách này sẽ giúp các bé từ 4-6 tuổi đọc thông thạo tiếng Việt.

Dạy Bé Nói Tốt – Đọc To Thành Tiếng

Dạy Bé Nói Tốt – Đọc To Thành Tiếng

Bộ sách này gồm năm cuốn Vừa chơi vừa kể chuyện, Mở rộng câu, Đọc to thành tiếng, Xem tranh kể chuyện, Tự sáng tác truyện. Mỗi cuốn sách chú trọng vào một khía cạnh của ngôn ngữ, tập trung rèn luyện khía cạnh đó. Mỗi ngày chỉ cần 10 phút làm theo chỉ dẫn trong những cuốn sách này, bé sẽ rất nhanh biết biểu đạt chính xác, biết sử dụng ngôn ngữ thật tốt, có nền tảng cho tư duy sau này.

Khi bé nắm được một khối lượng từ nhất định, có thể diễn đạt ý nghĩ của mình thành câu, bố mẹ hãy dạy bé nhắc lại hoặc đọc to thành tiếng, như vậy sẽ giúp bé phát triển kĩ năng ngôn ngữ rất nhanh. Cuốn sách này dạy bé đọc to thành tiếng hoặc nhắc lại đúng lời của người lớn.

Bé sẽ rất thích được phân vai biểu diễn và được đọc diễn cảm!

Bé Học Đọc Và Viết (Dành Cho Trẻ 4-6 Tuổi)

Bé Học Đọc Và Viết (Dành Cho Trẻ 4-6 Tuổi)

Bé Học Đọc Và Viết (Dành Cho Trẻ 4-6 Tuổi) được biên soạn giúp các bé chuẩn bị vào lớp 1 làm quen với chương trình học tiểu học.

Tập sách gồm 30 bài học gồm các bài tập đọc, tập tô và tìm chữ các chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt giúp các bé rèn luyện hai kĩ năng đọc và viết Tiếng Việt.

Góc trái mỗi bài học có phần chấm điểm dành cho quý phụ huynh cho điểm khuyến khích bé học tập ngày một tốt hơn.

Ngoài ra, sách còn có những hình ảnh minh họa xinh xắn với màu sắc tươi tắn giúp cho việc học trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Đây là hành trang giúp các bé tự tin bước vào lớp 1.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

15 quyển sách hay để tặng những người bạn yêu thương và quan tâm 15 quyển sách hay để gửi tặng những người bạn quan tâm để thể hiện sự trân trọng của bạn và chia sẻ niềm vui, sự bình yên, kiến…
5 cuốn sách hay về các loại vũ khí, súng đầy chi tiết và sống động 5 cuốn sách hay về các loại vũ khí cung cấp cho bạn đọc một bản tường thuật lý thú về những loại vũ khí và chiến thuật đã…
19 quyển sách văn học Nga nên đọc trong đời 19 quyển sách văn học Nga này có sức ảnh hưởng lớn lao đối với sự phát triển của văn học Xô Viết và Tây Âu nói riêng, văn…
Back to top button