Những cuốn sách hay về tài nguyên đất và tương lai của nó

Những cuốn sách hay về tài nguyên đất mang đến cho người đọc nhiều thông tin hữu ích về tài nguyên đất như: địa chất, khoáng sản, năng lượng, nông nghiệp, rừng và thổ nhưỡng.

Địa Chất, Khoáng Sản Và Môi Trường Biển Đảo Việt Nam

Địa Chất, Khoáng Sản Và Môi Trường Biển Đảo Việt Nam

Địa chất – Khoáng sản – và môi trường biển đảo Việt Nam có một vị trí rất quan trọng trong việc tìm hiểu, nhận biết tổng hợp những kết quả có tính khoa học và thực tiễn trong nghiên cứu, điều tra, thăm dò và khai thác tài nguyên khoáng sản biển Việt Nam trong khoảng thời gian khá dài (hơn 70 năm qua), và một số kết quả nghiên cứu địa chất, kiến tạo, sinh khoáng liên quan nguồn gốc với các cấu trúc kiến tạo mảng (Plate tectonics).

Địa chất, khoáng sản và môi trường biển đảo Việt Nam do Ks. Đỗ Công Dự tổng hợp và biên soạn cung cấp cho bạn đọc các kiến thức tương đối bao quát về biển đảo Việt Nam, từ vị trí địa lý, địa chất, cấu trúc đến khoáng sản và các tiềm năng khai thác..

Gợi ý

Luật Đất Đai

Luật Đất Đai

Đất đai là tài nguyên quốc gia vô cùng quý giá, là tư liệu sản xuất đặc biệt không gì thay thế được của nông nghiệp, lâm nghiệp, là thành phần quan trọng hàng đầu của môi trường sống, là địa bàn phân bố các khu dân cư, xây dựng các cơ sở kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh và quốc phòng. Trải qua nhiều thế hệ, nhân dân ta tốn bao công sức và xương máu mới khai thác, bồi bổ, cải tạo và bảo vệ được vốn đất như ngày nay.

Luật Đất Đai được ban hành để nâng cao tinh thần trách nhiệm của mọi tổ chức và cá nhân trong việc bảo vệ và sử dụng đất đai, bảo vệ môi trường, đưa việc quản lý và sử dụng đất đai vào quy chế chặt chẽ, khai thác tiềm năng của đất đai một cách hợp lý và có hiệu quả, triệt để tiết kiệm đất, góp phần vào công cuộc cải tạo xã hội chủ nghĩa, bảo đảm công bằng xã hội, từng bước đưa nông nghiệp, lâm nghiệp lên sản xuất lớn, phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Luật đất đai được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 6 thông qua ngày 29 tháng 11 năm 2013 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2014.

Quản Lý Đất Đai Và Bất Động Sản Đô Thị

Quản Lý Đất Đai Và Bất Động Sản Đô Thị

Quản lý đất đai và bất động sản đô thị là một chủ trương lớn và có tầm chiến lược quan trọng của Đảng và Nhà nước ta. Bởi trước hết, đất đai là tài nguyên quý giá, nên phát triển đất đai và kinh doanh bất động sản đô thị là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần làm tăng nguồn thu ngân sách và chiếm tỷ trọng đáng kể trong tổng sản phẩm quốc nội đối với mỗi quốc gia.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

7 quyển sách hay về du hành thời gian hấp dẫn mọi độc giả 7 quyển sách hay về du hành thời gian đan xen giữa quá khứ và hiện tại, giữa lịch sử và thần thoại, khiến độc giả không thể rời…
9 quyển sách hay về sơ đồ tư duy vô cùng đơn giản và hiệu quả 9 quyển sách hay về sơ đồ tư duy giới thiệu với bạn một vài cách (trong vô vàn cách) sử dụng Sơ đồ Tư duy để lập kế…
Những cuốn sách phải đọc trước khi chết Những cuốn sách phải đọc trước khi chết để tìm ra ý nghĩa của bản thân và cuộc sống. Bạn đã đọc được bao nhiêu quyển? Chúa Tể Những…
Back to top button