Những quyển sách hay về bida lỗ đáng tham khảo

Những quyển sách hay về bida lỗ cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích về bộ môn bida lỗ, giúp bạn làm chủ môn thể thao này.

Học Chơi Bi-a Lỗ

Học Chơi Bi-a Lỗ

Bi-a lỗ (billiards) là một trong những môn thể thao phổ biến, có lịch sử lâu đời và được yêu thích khắp thế giới. Tại Việt Nam, phong trào luyện tập và thi đấu bi-a cũng đã phát triển từ lâu, gặt hái được nhiều thành công trên cả phương diện xã hội lẫn thể thao thành tích cao.

Cuốn sách Học Học Chơi Bi-a Lỗ là một cẩm nang hướng dẫn hết sức hấp dẫn và thú vị, sẽ mang người chơi đến với môn thể thao trí tuệ này một cách chuyên nghiệp và khoa học. Sách sẽ giúp bạn thành thạo một cách hiệu quả và nhanh chóng thông qua các phương thức và chiến thuật độc đáo từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung sách được trình bày đơn giản, dễ hiểu, kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng.

Gợi ý

Bida lỗ là gì?

Bida lỗ là một phân loại của bộ môn bida được chơi trên một bàn có sáu lỗ dọc theo các cạnh, dùng để đưa các quả bóng vào. Mỗi trò chơi Bida lỗ cụ thể có tên riêng của nó; một số phổ biến bao gồm: tám bóng, bóng đen, chín bóng, mười bóng, bảy bóng, pool thẳng, một lỗ và bank pool..

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

19 quyển sách hay về chính trị có sức ảnh hưởng lớn ở nhiều lĩnh vực 19 quyển sách hay về chính trị giúp bạn đọc nghiên cứu các vấn đề cơ bản về nhà nước, chính quyền, chính trị, tự do, công bằng, tài…
7 cuốn sách hay về món ăn vặt hấp dẫn mọi độc giả 7 cuốn sách hay về món ăn vặt giới thiệu các món ăn vặt được yêu thích nhất, cho bạn góc nhìn đầy đủ về diện mạo văn hóa…
15 quyển sách hay về mỹ thuật giúp người đọc dễ dàng tiếp thu 15 quyển sách hay về mỹ thuật có tính khoa học, tính hệ thống, tính hoàn chỉnh với nội dung phong phú, trình bày xác thực tỉ mỉ, tranh…
Back to top button