Những quyển sách hay về nhóm máu đáng quan tâm và tìm hiểu

Những quyển sách hay về nhóm máu giúp bạn hiểu và vận dụng những tri thức về nhóm máu trong mối quan hệ với tính cách con người và xây dựng cuộc sống.

Ý Nghĩa Nhóm Máu Theo Khoa Học

Cuốn sách Ý Nghĩa Nhóm Máu Theo Khoa Học là một hệ thống những thông tin cơ bản về nhóm máu và ý nghĩa nhóm máu: khái niệm, lịch sử nghiên cứu, phân loại nhóm máu, nguyên tắc truyền máu, mỗi quan hệ giữa máu với sức khỏe, tích cách, nghề nghiệp, đặc tính dân tộc…

Ý Nghĩa Nhóm Máu Theo Khoa Học gồm những nội dung chính như sau:

  • Chương 1: Tìm hiểu về các nhóm máu
  • Chương 2: Mối quan hệ giữa nhóm máu và con người
  • Chương 3: Sự kết hợp giữa các nhóm máu
  • Chương 4: 12 cung hoàng đạo và nhóm máu.

Khoa Học Dưỡng Sinh Trường Thọ Theo Nhóm Máu

Việc duy trì và đảm bảo hoạt động của hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa đòi hỏi con người phải lựa chọn những loại thực phẩm phù hợp nhất với thể trạng cũng như khả năng hấp thụ của cơ thể.

Cuốn sách giúp bạn đọc có thêm những hiểu biết cần thiết, những kiến thức căn bản về việc chăm sóc sức khỏe theo nhóm máu để nắm bắt được nguy cơ ung thư, vô sinh, loét dạ dày,… để xây dựng cho bạn thân chế độ dinh dưỡng hợp lý hơn.

Giải Mã Nhóm Máu

Năm 2009, một blogger Hàn Quốc có nick Realcrazyman (Park Dong-Sun) đã đăng tải những mẩu truyện tranh về nhóm máu trên blog của mình. Và chỉ vài ngày sau, những bức hình chibi dễ thương về các nhóm máu bỗng trở thành tâm điểm được chia sẻ trên mạng. Tác giả Realcrazyman đã tạo dấu ấn riêng cho tác phẩm của mình với những hình vẽ đặc trưng của từng nhóm máu, kể lại thời thơ ấu hay những cuộc tranh cãi, thách đấu đầy hài hước.

Đố bạn biết điều thú vị gì sẽ xảy ra khi các nhóm máu hóa thân thành những nhân vật trong truyện cổ tích? Bạn có muốn tìm hiểu tình cảm giữa bạn bè, gà bông, thậm chí hôn nhân và cuộc sống gia đình cười muốn bể bụng của các nhóm máu? Bạn có muốn nắm bắt những thông tin cuộc sống nơi công sở, công việc của các nhóm máu, qua đó rút ra kinh nghiệm đối nhân xử thế?

Hãy đón đọc tất cả những điều đó trong bộ truyện tranh Giải mã nhóm máu siêu hóm hỉnh này!

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

5 cuốn sách hay về cung Bọ Cạp thâm trầm, kiên định và vô cùng mạnh mẽ 5 cuốn sách hay về cung Bọ Cạp bật mí cho bạn biết cung Bọ Cạp có tính cách như thế nào, những ưu nhược điểm gì dưới một…
11 cuốn sách hay về chiến lược Marketing đầy thiết thực và hiệu quả 11 cuốn sách hay về chiến lược Marketing giúp người đọc hiểu và xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp của mình. Từ…
15 quyển sách hay về Yoga giúp thanh lọc và tăng cường cơ thể của bạn 15 quyển sách hay về Yoga này với các hướng dẫn cụ thể và chi tiết giúp bạn đọc có thể ứng dụng và thực hành một cách dễ…
Back to top button