Những cuốn sách dạy thêu tay hay hướng dẫn thực tế và đơn giản

Những cuốn sách dạy thêu tay hay giúp mọi người học các kỹ thuật và kỹ năng thêu tay hiện có để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất.

Thêu Ngay Không Cần Hoa Tay

Thêu Ngay Không Cần Hoa Tay

Cuốn sách Thêu ngay không cần hoa tay hướng dẫn những người bắt đầu học may, thêu từ những bước đầu tiên, cơ bản nhất làm quen với tên gọi và cách sử dụng nguyên liệu thêu, các mũi thêu cơ bản và hướng dẫn chi tiết từng cách thêu, thực hành các mũi thêu vào những bức thêu cụ thể.

Cuốn sách có tính ứng dụng cao, giống như một cuốn cẩm nang dành cho người muốn học thêu nhưng chưa có kiến thức về lĩnh vực này. Bạn đọc có thể tạo ra một bức thêu hoàn chỉnh sau khi đọc và thực hiện theo hướng dẫn trong cuốn sách này.

Cuốn sách được chia thành 4 chương, được thiết kế như một hành trình khám phá.

1. Thêu thùa và ứng dụng trong cuộc sống
2. Giới thiệu nguyên liệu và cách phối màu
3. Một số mũi thêu cơ bản cho người mới bắt đầu
4. Phối hợp các mũi thêu vào trong các bức thêu

Nếu đam mê thêu thùa, may vá nhưng lại chưa có chút kiến thức nào về lĩnh vực này, điều bạn cần lúc này là sự kiên trì và cuốn Thêu ngay không cần hoa tay này. Bạn sẽ sớm có được “tác phẩm” đầu tay của mình trong một thời gian ngắn.

Cuốn sách này sẽ cực kì phù hợp với bạn nếu như bạn là người:

  • 1. Yêu cái đẹp và thích tự tay sáng tạo, hoàn thành các sản phẩm đơn giản cho bản thân và người thân.
  • 2. Hoàn toàn chưa biết gì về lĩnh vực thêu thùa may vá vì các kiến thức ở đây vô cùng căn bản.
  • 3. Mong muốn tìm kiếm một hoạt động thúc đẩy tính kiên nhẫn và sự sáng tạo cùng với con cái.

Thông tin tác giả

Tiệm Tạp hóa nhà May là một nhóm các bạn trẻ đam mê đồ thủ công sáng tạo. Bằng nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Tiệm đã có được hai cửa hàng tại Hà Nội, trưng bày các mẫu vải, bức thêu cũng như trở thành không gian cho những người yêu thích thêu thùa, may vá thể gặp gỡ, chia sẻ đam mê.

Kỹ Thuật Thêu Trang Trí Các Mẫu Thêu Đẹp

Kỹ Thuật Thêu Trang Trí Các Mẫu Thêu Đẹp

Kỹ thuật thêu trang trí – những mẫu thêu đẹp – nhằm giúp các bạn có thể tự tay thực hiện nên những hình mẫu đẹp mắt trên các sản phẩm trang phục, khăn bàn, áo gối… và khám phá nhiều điều thú vị trong nghề thêu mĩ thuật, một nét đẹp của văn hóa Việt Nam.

Với những hình ảnh rõ ràng và trình bày dễ hiểu, nội dung cuốn sách hướng dẫn cách thực hiện các mũi thêu từ đơn giản đến phức tạp, từ cách thêu truyền thống cho đến những kỹ thuật hiện đại mang nhiều nét biến hóa.

Phần hai của sách giới thiệu những mẫu thêu đẹp để người đọc có thể áp dụng ngay những mũi thêu đã biết, tự do sáng tạo cách thức thực hiện mới nhằm tạo nên những sản phẩm hợp thời trang, phong phú và đẹp mắt.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

15 cuốn sách hay về điện ảnh giúp bạn hiểu thêm về nghệ thuật thứ bảy 15 cuốn sách hay về điện ảnh đưa bạn trở lại với cội nguồn của điện ảnh và đi vào tìm hiểu, nắm bắt các cơ sở vật chất…
Những cuốn sách hay về Yoga cho bà bầu rất đơn giản và hiệu quả Những cuốn sách hay về Yoga cho bà bầu hướng dẫn chi tiết các tư thế Yoga đơn giản và hiệu quả giúp các mẹ có thể dễ dàng…
9 quyển sách hay về ăn chay phù hợp cho bất kỳ ai 9 quyển sách hay về ăn chay chia sẻ chi tiết từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến những lo lắng về việc ăn chay không đủ…
Back to top button