Những cuốn sách dạy thêu tay hay hướng dẫn thực tế và đơn giản

Những cuốn sách dạy thêu tay hay giúp mọi người học các kỹ thuật và kỹ năng thêu tay hiện có để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất.

Thêu Ngay Không Cần Hoa Tay

Thêu Ngay Không Cần Hoa Tay

Cuốn sách Thêu ngay không cần hoa tay hướng dẫn những người bắt đầu học may, thêu từ những bước đầu tiên, cơ bản nhất làm quen với tên gọi và cách sử dụng nguyên liệu thêu, các mũi thêu cơ bản và hướng dẫn chi tiết từng cách thêu, thực hành các mũi thêu vào những bức thêu cụ thể.

Cuốn sách có tính ứng dụng cao, giống như một cuốn cẩm nang dành cho người muốn học thêu nhưng chưa có kiến thức về lĩnh vực này. Bạn đọc có thể tạo ra một bức thêu hoàn chỉnh sau khi đọc và thực hiện theo hướng dẫn trong cuốn sách này.

Cuốn sách được chia thành 4 chương, được thiết kế như một hành trình khám phá.

1. Thêu thùa và ứng dụng trong cuộc sống
2. Giới thiệu nguyên liệu và cách phối màu
3. Một số mũi thêu cơ bản cho người mới bắt đầu
4. Phối hợp các mũi thêu vào trong các bức thêu

Nếu đam mê thêu thùa, may vá nhưng lại chưa có chút kiến thức nào về lĩnh vực này, điều bạn cần lúc này là sự kiên trì và cuốn Thêu ngay không cần hoa tay này. Bạn sẽ sớm có được “tác phẩm” đầu tay của mình trong một thời gian ngắn.

Cuốn sách này sẽ cực kì phù hợp với bạn nếu như bạn là người:

  • 1. Yêu cái đẹp và thích tự tay sáng tạo, hoàn thành các sản phẩm đơn giản cho bản thân và người thân.
  • 2. Hoàn toàn chưa biết gì về lĩnh vực thêu thùa may vá vì các kiến thức ở đây vô cùng căn bản.
  • 3. Mong muốn tìm kiếm một hoạt động thúc đẩy tính kiên nhẫn và sự sáng tạo cùng với con cái.

Thông tin tác giả

Tiệm Tạp hóa nhà May là một nhóm các bạn trẻ đam mê đồ thủ công sáng tạo. Bằng nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Tiệm đã có được hai cửa hàng tại Hà Nội, trưng bày các mẫu vải, bức thêu cũng như trở thành không gian cho những người yêu thích thêu thùa, may vá thể gặp gỡ, chia sẻ đam mê.

Kỹ Thuật Thêu Trang Trí Các Mẫu Thêu Đẹp

Kỹ Thuật Thêu Trang Trí Các Mẫu Thêu Đẹp

Kỹ thuật thêu trang trí – những mẫu thêu đẹp – nhằm giúp các bạn có thể tự tay thực hiện nên những hình mẫu đẹp mắt trên các sản phẩm trang phục, khăn bàn, áo gối… và khám phá nhiều điều thú vị trong nghề thêu mĩ thuật, một nét đẹp của văn hóa Việt Nam.

Với những hình ảnh rõ ràng và trình bày dễ hiểu, nội dung cuốn sách hướng dẫn cách thực hiện các mũi thêu từ đơn giản đến phức tạp, từ cách thêu truyền thống cho đến những kỹ thuật hiện đại mang nhiều nét biến hóa.

Phần hai của sách giới thiệu những mẫu thêu đẹp để người đọc có thể áp dụng ngay những mũi thêu đã biết, tự do sáng tạo cách thức thực hiện mới nhằm tạo nên những sản phẩm hợp thời trang, phong phú và đẹp mắt.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

5 quyển sách hay về năng lượng tinh thần giúp ta thấu hiểu nội tâm 5 quyển sách hay về năng lượng tinh thần giúp người đọc thấu hiểu nội tâm để chữa lành tổn thương cho cơ thể, tâm trí và tâm hồn.…
5 quyển sách hay về Chu Văn An bậc hiền tài cống hiến cho sự nghiệp giáo dục 5 quyển sách hay về Chu Văn An kể về cuộc đời, sự nghiệp dạy học của thầy Chu Văn An - một bậc hiền nho, suốt đời không…
15 quyển sách hay về ngành xây dựng cung cấp cho độc giả các thông tin cần thiết 15 quyển sách hay về ngành xây dựng cho cái nhìn tổng quan về ngành xây dựng, các mô hình thi công, quản lý và bảo hành công trình.…
Back to top button