90% Trẻ Thông Minh Nhờ Cách Trò Chuyện Đúng Đắn Của Cha Mẹ

Tác giảUrako Kanamori
Thể loạiSách nuôi dạy con, Dạy làm cha mẹ
Số trang176
Năm2016
Rating3.7/5


Nội dung

Bạn có bao giờ thốt ra những câu dù biết là không nên nói như “Còn lề mề đến bao giờ nữa hả?” hay “Chẳng được cái trò trống gì, đưa đây xem nào!”… nhưng vẫn lỡ lời không?

Trong quá trình trẻ trưởng thành, những lời lẽ kiểu “Mày chẳng được cái tích sự gì!” trẻ phải nghe ngày ngày sẽ thẩm thấu qua vô thức, rồi sau đó trở thành ý thức coi mình chỉ là loại “vô dụng”. Không biết từ lúc nào, trẻ sẽ bắt đầu thực hiện những hành vi, lối sống không tốt.

Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị phụ huynh những câu nói “có phép lạ” khiến các con trở thành những đứa trẻ “tự có ý thức” mà cha mẹ không cần cằn nhằn nhiều. Hơn nữa, đây hoàn toàn là những câu chúng ta có thể áp dụng ngay từ ngày hôm nay như “Mẹ luôn đứng về phía con!”, “Mẹ con mình cùng làm nhé!”…

Về bản chất, mỗi đứa trẻ đều mang trong mình một “sức mạnh” tuyệt vời. Nhưng trước hết, chúng ta phải tin tưởng vào sức mạnh ấy đã! Khi được tin cậy, “sức mạnh” bên trong trẻ sẽ được nuôi dưỡng một cách tự nhiên.

Cuốn sách này sẽ giới thiệu cách trò chuyện giúp khai phá sức mạnh ấy từ nhiều góc độ. Chắc chắn không chỉ các con mà ngay cả chính các bậc phụ huynh cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống sẽ lại một lần nữa trở nên thật tuyệt vời.

Cuốn sách này sẽ giúp mở rộng tiềm năng của trẻ tới vô hạn!

Thể loại

90% Trẻ Thông Minh Nhờ Cách Trò Chuyện Đúng Đắn Của Cha Mẹ có mặt trong:

Review


Duy Tân - - Review on: Tiki

Các bậc cha mẹ hoặc sắp làm cha mẹ nên đọc tham khảo

Những gợi ý thực tiễn về cách ứng xử của cha mẹ trước con cái. Trẻ em không vô tri vô giác mà cũng đầy những chuyển biến tâm lí phức tạp mà cha mẹ lại là nhân tố tác động tích cực hay tiêu cực đến con. Các bậc cha mẹ hoặc sắp làm cha mẹ nên đọc tham khảo.


Lan Anh - - Review on: Tiki

Hài Lòng

Nội dung hay những câu nói thay đổi 1 chút thôi sẽ giúp trẻ tự tin hơn. Mua cuốn này vì mình những gì mình nói ra với những trẻ em sẽ giúp bé tự tin, bản lĩnh chủ động không như những câu mà ông bà hay nói trước đó với trẻ con.

Cùng chủ đề:

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

​Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính Các công ty tài chính cần nhận thức được rằng, xét về độ ảnh hưởng, cuộc cách mạng FinTech lần này có sức lan tỏa gấp nhiều lần so…
Nhà Đầu Tư Thông Minh Đừng bao giờ đổ thêm tiền vào tài khoản này chỉ vì thị trường đã đi lên và lợi nhuận tuôn vào. (Đó là lúc bạn cần xem xét…
Ikigai – Đi Tìm Lý Do Thức Dậy Mỗi Sáng Ngày nay, mặc dù hầu hết mọi người đều sống ở các thành phố, nhưng con người được tạo ra để trở thành một phần của thế giới tự…
Back to top button