5 cuốn sách hay về trực giác hết sức sinh động và đầy dẫn chứng

5 cuốn sách hay về trực giác mang đến cái nhìn nghiêm túc về mối tương quan giữa trực giác, khả năng sáng tạo và các sự kiện tinh thần; đồng thời giúp bạn khám phá ra cách tận dụng nguồn sức mạnh tâm trí vô tận của mình.

Khơi Nguồn Trực Giác

Cuốn sách “KHƠI NGUỒN TRỰC GIÁC” là cuốn sách của tác giả Lynn A Robinson. Không chỉ mang đến những cơ sở lý luận khoa học về bán cầu não với trực giác, mà cuốn sách đưa ra những câu chuyện thực tế, vừa minh họa vừa khuyến khích độc giả đưa ra quyết định thông minh, để giải phóng tiềm năng và đạt được thành công trong kinh doanh cũng như các lĩnh vực khác trong cuộc sống. Cuốn sách còn giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn khi không có đủ cơ sở thực tế.

  • Nhận diện các dấu hiệu cơ bản cho thấy trực giác đang mách bảo bạn.
  • Ngày càng tin tưởng vào việc kinh doanh bằng trực giác.
  • Nghe theo trực giác khi tuyển dụng nhân sự và quyết định giữ chân nhân viên.
  • Hình dung ra cuộc sống bạn muốn vươn tới và lập kế hoạch đạt được mục tiêu.
  • Tìm kiếm giải pháp sáng tạo cho các vấn đề khó khăn.
  • Nắm bắt nhu cầu của đối tác và khách hàng chỉ qua một điểm khác biệt nhỏ.

Các phương pháp và bí quyết chia sẻ trong sách được kết hợp từ tinh hoa của cả khoa học và tâm lý học chính vì thế nó đủ cơ sở lý luận để bạn tham khảo. Đến ngay cả Steven Jobs sau khi đọc cuốn sách đã nói rằng “Tôi bắt đầu nhận ra rằng hiểu biết và nhận thức cảm tính quan trọng hơn nhiều tư duy phản biện và phân tích logic”. 

Trực Giác Siêu Linh

Trực giác có liên quan đến sự khác biệt giữa trí năng (lý trí), logic và phạm vi hoàn thiện của tâm hồn. Logic là việc trí tuệ biết được thực tế như thế nào; trực giác là việc tâm hồn trải nghiệm thực tế đó ra sao. Cái cách mà Osho bàn luận về chúng là rất tuyệt vời, dễ hiểu, pha lẫn một chút hài hước và cực kỳ sâu sắc.

Chúng ta ai cũng có một năng lực trực giác tự nhiên, nhưng việc học tập rập khuôn và phương pháp trui rèn xã hội đã ngăn trở chúng ta nhận biết nó.

Trong cuốn sách này, Osho sẽ giải thích rõ khái niệm trực giác và mang lại cho chúng ta những thông tin bổ ích giúp nhận biết nó. Ông đã dạy chúng ta phân biệt được sự hiểu thấu trực giác thật sự với “điều mơ mộng viễn vông”, vốn làm chúng ta dễ dàng lạc lối để rồi phải nhận lấy những hậu quả không mong muốn. Ông đưa ra nhiều bài tập và những suy ngẫm độc đáo nhằm nuôi dưỡng và hỗ trợ cho mỗi chúng ta tìm lại được điều trực giác nguyên thủy mà chúng ta hằng có.

Ngay Bây Giờ Trực Giác Sẽ Giúp Bạn Sắc Bén

Cuộc đời lắm vấn đề, là bởi vì còn lề mề chưa giải quyết. Muốn giải quyết lại không phải ngày một ngày hai, không phải cứ xông pha là xong hết. Ở đời quan trọng là biết nghĩ, người ta còn hay nhắc đừng nhầm giữa tư duy và cảm tính, nhưng biết đâu hai thứ ấy lẫn lộn? Điều ta cần là một tư duy vượt-thoát, đột-phá, ở ngay đấy thôi, ngay trong ta: Tư Duy Trực Giác

Có khi trên đời ta cứ lẫn lộn quẩn quanh, không biết sai, không biết đúng, chọn lựa băn khoăn, mãi không có điểm dừng. Nào biết đâu ở ngay trong mình cũng đang có một cuộc cãi vã, giữa “ông già” Logic và “chàng trai” Cảm Tính ngây thơ

Hạnh phúc khó có, vì không bỏ được cảm tính, thì không thể kết nối với Trực Giác, không biết đâu là điều chính xác khôn ngoan.

Hạnh phúc dễ có, là khi gạt được cảm tính mà kết nối với Trực Giác ẩn sâu, làm điều đúng tốt, mọi điều vui vẻ.

Ngay lúc này, hãy sẵn sàng cho hạnh phúc đi

Ngay bây giờ TRỰC GIÁC sẽ giúp bạn SẮC BÉN !

Giác Quan Thứ 6 – Khơi Nguồn Năng Lượng Tâm Linh Của Bạn

Giác quan thứ sáu là một khái niệm không hề xa lạ với mỗi chúng ta. Nhưng nó cụ thể là gì thì không phải ai cũng có thể dễ dàng hiểu và lý giải. Nếu bạn đang đi tìm chìa khóa để mở cánh cửa giác quan thứ 6 của mình, thì có một tin tốt và một tin xấu dành cho bạn.

Tin xấu là: Không có chìa khóa nào hết!

Tin tốt là: Cánh cửa đó không hề bị khóa!

Nếu bạn băn khoăn không biết giác quan thứ 6 của mình làm việc ra sao, tất cả những gì bạn cần làm là đọc cuốn sách này!

Cuốn sách Giác Quan Thứ 6 – Khơi Nguồn Năng Lượng Tâm Linh Của Bạn mang đến cái nhìn nghiêm túc về mối tương quan giữa trực giác, khả năng sáng tạo và các sự kiện tinh thần; đồng thời giúp bạn khám phá ra cách tận dụng nguồn sức mạnh tâm trí vô tận của mình.

Khám Phá Năng Lực Tinh Thần

Bạn đã nghe nói về những nhà ngoại cảm? Về những người có năng lực gần như siêu nhiên, có thể chẩn đoán bệnh tật và chữa trị cho bạn bằng dòng năng lượng sinh học của họ?

Cuốn sách là câu chuyện tự thuật của Caroline Myss, một nhà trực giác y học người Mỹ, có thể được gọi là một nhà ngoại cảm theo nghĩa năng lực tinh thần.

Câu chuyện của Caroline Myss hết sức sinh động và đầy dẫn chứng từ người thực việc thực, có thể khiến những người hoài nghi nhất cũng phải băn khoăn. Nhưng điều thú vị không dừng lại ở tính chất thần bí của các hành vi chữa trị ngoại cảm mà còn là thông điệp của tác giả về đời sống, về bản chất con người.

Hơn nữa, ngôn ngữ của thông điệp này là sự kết hợp những tri thức sâu xa về tôn giáo và tâm lý học, từ Đông sang Tây, từ các luân xa của yoga, các phép bí tích của Thiên Chúa giáo đến các Serifah của Do Thái giáo.

Một cuốn sách sẽ gây ngạc nhiên cho bạn.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button