Cây Cầu Đến Xứ Sở Thần Tiên

sách Cây Cầu Đến Xứ Sở Thần Tiên

Nội dung

Cây cầu đến xứ sở thần tiên là câu chuyện thú vị, cảm động về tình bạn giữa cậu bé Jess Aarons và cô bé Leslie Burke. Hai người bạn đã cùng nhau xây dựng nên Terabithia, một vương quốc thần tiên trong rừng, nơi chỉ có hai đứa ngự trị như vua và hoàng hậu với trí tưởng tượng của mình.

Một buổi sáng, thảm họa đã ập đến. Chỉ khi Jess phải đương đầu với thảm họa này, nó mới hiểu được sức mạnh và lòng dũng cảm mà Leslie đã ban tặng cho mình.

Thể loại

Cây Cầu Đến Xứ Sở Thần Tiên có mặt trong:

Review


Triết Heidegger - - Review on: Readvii

Cuốn sách kể về tình bạn đẹp và sức mạnh của trí tưởng tượng

Jess và Leslie được tự do dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mạo hiểm, chiến đấu với những con vật thần bí, và trở thành vua và hoàng hậu của Terabithia. Họ cũng học được rất nhiều điều về lòng dũng cảm, lòng tự trọng và lòng trắc ẩn ở đây. Mối quan hệ của Jess và Leslie ngày càng bền chặt khi họ chia sẻ những niềm vui và khó khăn trong cuộc sống. 

Cây Cầu Đến Xứ Sở Thần Tiên là một cuốn tiểu thuyết thiếu nhi xuất sắc và quan trọng. Cuốn sách không chỉ giúp các bạn nhỏ giải trí hàng giờ mà còn dạy các em về khát vọng sống, lòng dũng cảm và tình bạn thực sự. Cuốn sách cũng khuyến khích các bạn trẻ xem xét mục đích của cuộc sống và vai trò của trí tưởng tượng trong việc khám phá môi trường xung quanh. 

Đối với những bạn trẻ thích phiêu lưu và thần tiên, Cây Cầu Đến Xứ Sở Thần Tiên là cuốn sách không thể bỏ qua.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng Khi nói chuyện với một người không quen biết, câu đầu tiên phải nói gì? Làm thế nào để tránh được sự gượng gạo? Lúc này, nội dung câu…
Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập Bình tĩnh lắng nghe con nói, giữa chừng không ngắt lời con, cũng không can thiệp thô bạo vào việc của con hay đã nổi khùng vì nghĩ rằng…
Giận Rất nhiều người đã đi tìm hạnh phúc từ bên ngoài, nhưng hạnh phúc thật sự chỉ có thể có được tự bên trong. Theo lối sống bây giờ,…
Back to top button