Những cuốn sách hay về đồ gỗ đáng tham khảo

Những cuốn sách hay về đồ gỗ giới thiệu các thao tác, kết cấu đồ gỗ, những mẫu thiết kế nội thất tuyệt vời bằng gỗ từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp..

Tuyển Tập Các Thiết Kế Trang Trí Bằng Gỗ

Đây là một bộ tuyển tập đầy đủ nhất, công phu nhất về tất cả các mẫu thiết kế, trang trí nội thất độc đáo nhất, hiện đại nhất. Với bộ sưu tập mẫu mã nội thất phong phú này, bất cứ ai cũng có thể tìm thấy cho riêng mình một phong cách trang trí bằng gỗ ưng ý nhất.

Trong tập một của bộ sách, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng tất cả những mẫu thiết kế nội thất tuyệt vời dành cho các loại vật dụng bằng gỗ từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp. Sách gồm 10 phần riêng biệt trình bày nhiều kiểu mẫu khác nhau: Tủ kệ phòng khách, Salon và Bàn ghế, Bàn ghế nhà bếp, Tủ ly chén và Chạn bếp, Giường hộp và Giường tầng, Vật dụng phòng ngủ, Tủ đầu giường, Bàn trang điểm và giá gương, Tủ học và Kệ móc áo.

Nghề Mộc, Gia Công Đồ Gỗ

Bộ sách Phổ Biến Về Khoa Học Và Kỹ Thuật Nông Thôn bao gồm kỹ thuật thực dụng và kiến thức khoa học đa phương diện như trồng cây lương thực, cây công nghiệp, cây ăn quả, trồng nấm ăn, nuôi trồng thủy sản, sử dụng an toàn thuốc trừ sâu, kiến thức an toàn cư dân thành thị và nông thôn.

Bộ sách gồm 6 cuốn:

  • Nghề Mộc, Gia Công Đồ Gỗ
  • Kỹ Thuật Sử Dụng Và Sửa Chữa Đồ Điện
  • Gia Công Kim Loại
  • Sử Dụng Và Bảo Dưỡng Máy Cơ Khí Nông Nghiệp
  • Nghề Nguội Cơ Bản
  • Nhà Nông Kinh Doanh Và Quản Lý

Cuốn sách giới thiệu vật liệu thường dùng trong nghề mộc, đồ nghề thợ mộc và các thao tác, kết cấu gỗ và cách chế tác, sơ lược về máy gia công gỗ và hiểu biết cơ bản về đọc bản vẽ.

Đồ Nội Thất Trung Quốc

Đồ Nội Thất Trung Quốc là vật tiêu biểu xuất sắc cho nền nghệ thuật Trung Quốc, mang đậm nét phong cách nghệ thuật phương Đông.

Xét về đặc điểm của đồ nội thất Trung Quốc, từng có người cho rằng, đồ nội thất Trung Quốc đã phát huy hết toàn bộ đặc tính và thể hiện hết nét đẹp của chất liệu gỗ; cũng có người nói, đồ nội thất Trung Quốc hoàn hiện về mặt nghệ thuật tạo hình, đường nét tinh xảo, suôn mượt, kết cấu hợp lý, thẩm mỹ; nhưng cũng có người nói, quan trọng nhất là sự tinh xảo của công nghệ chế tác, tra mộng vừa khít, các phụ kiện trang trí trang nhã cổ điển, quả thật là không gì sánh bằng; và cũng có người cho rằng, quan trọng là “cái thần” lịch sử lâu đời của đồ nội thất, lối cách điệu nghệ thuật trang nhã, thanh tao và sức quyến rũ của phong cách nghệ thuật muôn hình vạn trạng…

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

25 cuốn sách tiểu sử hay vô cùng chân thực và sinh động 25 cuốn sách tiểu sử hay kể nhiều chi tiết về cuộc đời, sự nghiệp và những đóng góp to lớn cho nhân loại của những nhân vật đặc…
9 quyển sách hay về hàng hải đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của độc giả 9 quyển sách hay về hàng hải cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích bao gồm: thuật ngữ về hợp đồng thuê tàu, khai thác tàu biển, cảng…
11 cuốn sách hay về khủng hoảng kinh tế mang đến những giá trị thực tiễn cho bạn đọc 11 cuốn sách hay về khủng hoảng kinh tế giúp bạn hiểu rõ tại sao điều tồi tệ này lại xảy ra, và đưa ra một số ý tưởng…
Back to top button