5 cuốn sách hay về cung Nhân Mã với cá tính riêng và nhiều bí ẩn

5 cuốn sách hay về cung Nhân Mã sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về tính cách bí ẩn, thói quen, sở thích và cả những nét riêng của Nhân Mã.

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ – Phiêu Lưu Cùng Nhân Mã

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ – Phiêu Lưu Cùng Nhân Mã

Nếu bạn không muốn nghiên cứu sâu về bản đồ sao hay một tá kiến thức chiêm tinh học phức tạp, bạn chỉ đơn thuần muốn biết tình yêu của mình với “crush” có lâu bền không; cung hoàng đạo của mình kết hợp với mỗi nhóm máu sẽ mang tính cách ra sao, làm cách nào để chung sống và hòa thuận với một cung khác, … Vậy thì bộ sách này là toàn bộ câu trả lời cho mọi thắc mắc của bạn.

Phiêu lưu cùng NHÂN MÃ là cuốn thứ 9 trong bộ.

“Bạn rất nhiệt tình, thích ở trong đám đông, tự do tự tại, chân thành, vui vẻ và lạc quan. Sự mạnh mẽ và dứt khoát khiến Nhân Mã thường dẫn đầu, nắm bắt được những cơ hội đầu tiên. Cho dù bất cứ điều gì xảy ra, bạn luôn có thể xoay xở để hồi phục và gìn giữ niềm tin của mình vào cuộc sống. Câu nói cửa miệng của bạn là “Đừng trói buộc tôi”. Bạn cần phát triển tính kỷ luật để có thể đi xa hơn trong con đường sự nghiệp, học cách dừng lại ở một nơi đủ lâu để xây dựng điều gì đó lâu dài, gieo bộ rễ sâu và gặt hái những phần thưởng dài hạn.”

Cuốn sách sẽ bao quát tất cả khía cạnh của người cung Nhân Mã:

  • Thế giới Nhân Mã
  • Nhân Mã ở các hành tinh
  • Nhân Mã và các nhóm máu
  • Tình yêu của Nhân Mã

Chúng ta luôn là những đứa trẻ trong hành trình tự khám phá bản thân. Hãy để 12 mảnh ghép vũ trụ giúp bạn thực hiện điều đó.

Nhân Mã Và Chuyện Tình Yêu

Nhân Mã Và Chuyện Tình Yêu

Với bản chất thuộc về yếu tố Linh Hoạt, Nhân Mã cùng với Song Ngư, Song Tử thường bị cuốn vào chuyện yêu đương nhiều hơn hẳn các cung hoàng đạo khác. Tuy nhiên, được thừa hưởng tính trung thực của cung Lửa, Nhân Mã ít khi mập mờ trong chuyện tình cảm.

Trên thực tế, một chàng trai hay cô gái Nhân Mã hay bay nhảy, thích phiêu du thường rất trung thành với người mà họ thực sự yêu, và sẵn sàng dừng chân để xây dựng mái ấm hạnh phúc. Có lúc Nhân Mã sẽ không được nhạy cảm để nắm bắt cảm xúc của đối phương, nhưng đừng vội nản lòng hay ghen tuông.

Nhân Mã không thích bị hiểu lầm, bị trói buộc. Họ lúc nào cũng lạc quan và nghĩ về hạnh phúc, sẽ đáp lại những nghi ngờ của bạn bằng sự ấm áp và chờ đợi được thấu hiểu:

“Hãy cho đi rồi bạn sẽ được nhận về

Tham lam sẽ chẳng có gì đâu

Hoa rồi sẽ càng rực rỡ

Cỏ dại sẽ héo bên sông

Biết chăm bón khu vườn sẽ đẹp

Chúng ta ai sống mãi được với nghi ngờ

Bởi tin là yêu, và yêu là tin!”

(Nhân Mã và Chuyện tình yêu – Linda Goodman)

Thông tin tác giả:

Linda Goodman, tên thật là Mary Alice Kemery sinh ra tại Morgantown, miền Tây Virginia vào ngày 19/4. Linda Goodman chưa bao giờ tiết lộ năm sinh chính xác của bản thân.

Bà được đánh giá mà một trong những Chiêm tinh gia nổi tiếng người Mỹ với những cuốn sách đứng đầu danh sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn. Năm 1968, Linda Goodman xuất bản cuốn “Sun Signs” (Dấu hiệu Mặt trời của các cung hoàng đạo). Ngay lập tức cuốn sách đứng đầu danh mục Best Seller của năm. Nếu bạn cầm trên tay cuốn Dấu hiệu Mặt trời (Sun Signs) và đọc nó, bạn sẽ cảm nhận được không chỉ lối viết hấp dẫn, mà còn cả cách dẫn dắt thông minh của Linda Goodman giúp người đọc có thể tiếp cận về 12 cung hoàng đạo một cách dễ hiểu hơn rất nhiều. – Carolyn McDowall. Sau đó, Linda Goodman tiếp tục khẳng định được sức cuốn hút từ những trang sách Chiêm tinh của bà trong hai tập tiếp theo “Love Signs” (Chiêm tinh về tình yêu) ra mắt năm 1978 và Star Signs (1988). Cuốn “Love Signs” đã xác lập kỉ lục trong  ngành công nghiệp xuất bản với mức giá bản quyền 2.3 triệu đô la Mỹ.

Nội dung bộ sách Chiêm tinh Cẩm Phong số 1 được dịch từ hai cuốn sách Best Seller của Linda Goodman – “Sun Signs”, “Love Signs”.

365 Ngày Hoàng Đạo – Nhân Mã

365 Ngày Hoàng Đạo – Nhân Mã

Cuốn sách chứa đầy những sự thật thú vị và thú vị về Nhân Mã và các cung hoàng đạo nói chung. Đây là một cuốn sách tuyệt vời để đọc nếu bạn là Nhân Mã hoặc chỉ là người muốn tìm hiểu thêm về cung hoàng đạo. này.

Cuốn sách được chia thành nhiều phần khác nhau, giới thiệu chung về Nhân Mã, danh sách các đặc điểm tính cách, sự tương thích của với các cung khác và cuộc sống tình yêu của cung Nhân Mã.

Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo – Bí Mật Cung Nhân Mã – Năng Khiếu Tìm Ẩn

Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo – Bí Mật Cung Nhân Mã – Năng Khiếu Tìm Ẩn

Cung Nhân Mã có khả năng tìm thấy những điều ẩn giấu, nhưng họ phải có sự tận tâm và kiên nhẫn mới có thể tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm. Những người này không ngại đi đến cùng trời cuối đất để tìm ra những điều họ đang tìm kiếm.

Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo – Bí Mật Cung Nhân Mã – Năng Khiếu Tìm Ẩn là một cuốn sách thú vị và nhiều thông tin, rất phù hợp cho những ai có cung Nhân Mã.

Giải Mã 12 Chòm Sao – Khám Phá Tất Tần Tật Cung Nhân Mã

Giải Mã 12 Chòm Sao – Khám Phá Tất Tần Tật Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo vô cùng bí ẩn và hấp dẫn. Nhân Mã là một người may mắn và có rất nhiều tiềm năng cần khám phá.

Những ai thuộc cung Nhân Mã được biết đến là những người yêu tự do, lý tưởng và lạc quan. Họ thường điềm tĩnh và có cái nhìn tích cực về cuộc sống, và họ biết mình muốn gì. .

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

11 cuốn sách rèn luyện tư duy logic hay với hướng dẫn cụ thể, chi tiết và dễ hiểu 11 cuốn sách rèn luyện tư duy logic hay giúp người đọc có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề bằng tư duy logic một cách chặt…
5 quyển sách hay về Samsung cho bạn bài học kinh doanh và cuộc sống 5 quyển sách hay về Samsung sẽ cho bạn biết lịch sử hình thành, chiến lược phát triển và những ai đã từng bước đưa Samsung đến vị trí…
5 quyển sách hay về Thái Lan cung cấp thông tin thiết thực và hữu ích 5 quyển sách hay về Thái Lan giới thiệu địa lý, lịch sử, các tín ngưỡng, tôn giáo và văn hóa nghệ thuật của Thái Lan, đất nước được…
Back to top button