5 quyển sách hay về Bida rất gần gũi và dễ hiểu

5 quyển sách hay về Bida giúp độc giả hiểu thêm về môn thể thao Bida đầy trí tuệ này một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Học Chơi Bi-a Lỗ

Bi-a lỗ (billiards) là một trong những môn thể thao phổ biến, có lịch sử lâu đời và được yêu thích khắp thế giới. Tại Việt Nam, phong trào luyện tập và thi đấu bi-a cũng đã phát triển từ lâu, gặt hái được nhiều thành công trên cả phương diện xã hội lẫn thể thao thành tích cao.

Cuốn sách Học Học Chơi Bi-a Lỗ là một cẩm nang hướng dẫn hết sức hấp dẫn và thú vị, sẽ mang người chơi đến với môn thể thao trí tuệ này một cách chuyên nghiệp và khoa học. Sách sẽ giúp bạn thành thạo một cách hiệu quả và nhanh chóng thông qua các phương thức và chiến thuật độc đáo từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung sách được trình bày đơn giản, dễ hiểu, kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng.

Billiards & Snooker Kỹ Thuật Cơ Bản Và Nâng Cao

Snooker Kỹ Thuật Cơ Bản Và Nâng Cao là cuốn sách nói về bộ môn billiards, một bộ môn thể thao thú vị, cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật để bạn có thể trở thành một tay cơ cứng nhất.

Với cách hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng chơi billiards trong thời gian nhanh nhất. Với cách trình bày dễ hiểu, rõ ràng bạn sẽ dễ dàng hiểu rõ và hình dung được các kỹ thuật được ghi trong sách.

Tôi Yêu Thể Thao – Bida Snooker

“Tôi yêu thể thao: Bi da” là một quyển sách được viết dành riêng cho những người yêu thích bi da ở mọi lứa tuổi. Là cẩm nang tự học hoàn mỹ cho những người mới bắt đầu. Bất kể bạn là người mới vừa chập chững chơi bi da, hoặc đã là thành viên của một câu lạc bộ bi da nghiệp dư, đều có thể tìm được những kiến thức cần thiết về bi da cho mình trong quyển sách này.

Bằng sự giảng giải đơn giản, rõ ràng, với các hình ảnh trong khi thi đấu của các vận động viên hàng đầu, toàn bộ các kỹ thuật chơi bi da đều bày ra trước mắt bạn.

Sách gồm các nội dung đặc sắc sau:

  • – Giải thích toàn diện về kỹ thuật bi da snooker. Từng bước chỉ cho bạn hiểu về kỹ thuật bi da snooker bao gồm: Tư thế đứng, cách ngắm chuẩn bi và kiểu cầu tay.
  • – Phương pháp đánh bi. Từng bước giới thiệu về các phương pháp đánh bi và chỉ cho bạn hiểu tình huống cần sử dụng từng phương pháp đánh bi: đánh thẳng, đánh culê, đánh xoáy, đánh sủi…
  • – Kỹ thuật đánh bi lọt lỗ. Giới thiệu về các khả năng bi lọt lỗ và các phương pháp thực tế giúp bạn nâng cao kỹ thuật đánh bị lọt lỗ. – Quy định và luật chơi: Quy đinh thi đấu, lỗi vi phạm, cách tính điểm và phạt điểm trong môn bi da snooker.

Trong sách, tác giả giới thiệu kỹ thuật, tâm lý và chiến thuật trong thể thao, phối hợp với lời bình và hình ảnh minh họa do chính các chuyên gia bi da bậc thầy thể hiện một cách gần gũi, dễ hiểu, rất thích hợp cho những người yêu thích thể thao ở mọi lứa tuổi tham khảo.

Kỹ Thuật Chơi Billiards (Cẩm Nang Hướng Dẫn Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao)

Xin giới thiệu với bạn đọc và những người yêu thích Billiard cuốn sách Kỹ Thuật Chơi Billiard do hai dịch giả Nguyễn Hiếu Nghĩa và Trần Thế San biên dịch từ tài liệu huấn luyện nước ngoài.

Nội dung sách được chọn lọc và sắp xếp một cách hợp lý, khoa học; cộng với phương pháp trình bày ngắn gọn, dễ hiểu có chú ý đi sâu vào các điểm chính cơ thủ cần nắm bắt để chiến thắng, kết hợp với những hình vẽ minh họa kỹ thuật đánh của các cơ thủ nổi tiếng, giúp người tập nhanh chóng nắm vững kỹ thuật, chiến thuật, và tránh các lỗi thường gặp.

Với niềm say mê, sự sáng tạo và kiên trì luyện tập, hy vọng cuốn sách này sẽ đáp ứng phần nào ước muốn nâng cao kỹ thuật đánh Billiard của bạn.

Luật Thi Đấu Billiard – Snooker

Môn chơi gồm cây gậy (cơ) đẩy những trái bi trên một mặt bàn, đang là môn thể thao thịnh hành ở nhiều nơi.

Ở châu Âu, người ta bắt đầu chơi bida từ thế kỉ 13, trên những chiếc bàn bằng đất nện, xung quanh có bờ cỏ. Có tài liệu chép vào năm 1469, tức là 16 năm sau khi bị quân Thổ xâm chiếm, đã có bàn bida.

Tuy nhiên, người ta vẫn chưa thống nhất được là bida ở nước nào đầu tiên. Riêng ở Pháp, sử sách ghi rõ: chiếc bàn bida bằng gỗ đầu tiên có từ thời vua Louis 11; tác giả là ông Henri de Vigue đã đóng cho vua chơi. (Viện bảo tàng Pháp còn lưu giữ hình ảnh chiếc bàn này)..

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

7 quyển sách hay về các hành tinh đầy trực quan và sống động 7 quyển sách hay về các hành tinh đem đến cho chúng ta những thông tin trực quan và tin cậy nhất về các hành tinh, những thiên thể…
25 cuốn sách kỹ năng làm việc hay làm thay đổi tư duy cũng như cuộc sống của bạn 25 cuốn sách kỹ năng làm việc hay chia sẻ những nguyên tắc sống còn và hữu ích trong công việc sẽ giúp bạn tối ưu hoá năng suất…
9 quyển sách hay về mùa đông ngập tràn cảm xúc Với chủ đề mùa đông, mỗi câu chuyện trong 9 quyển sách hay về mùa đông này đều ghi lại những xúc cảm yêu thương chân thành, vẹn nguyên…
Back to top button