Con Đường Tự Do Tài Chính

Tác giảBodo Schafer
Thể loạiQuản lý tài chính
Số trang319
Năm2019
Rating3.9/5


Nội dung

Bodo Schäfer đã viết trong cuốn sách này rằng: “GIÀU CÓ LÀ QUYỀN CỦA BẠN NGAY TỪ KHI CHÀO ĐỜI! Đừng bao giờ quên điều đó! Bạn xứng đáng có một chỗ đứng dưới ánh mặt trời. Hãy biến cuộc sống của bạn thành một kiệt tác. Hãy chứng minh cho bản thân và những người khác rằng bạn có thể trở nên giàu có trong vòng bảy năm.”

Những lời đầy cảm hứng đó đến từ một huấn luyện viên hàng đầu thế giới về tự chủ tài chính cá nhân, người đang muốn giúp nhiều người thực hiện một giấc mơ đối với họ còn có vẻ hoang đường: Sở hữu 1 triệu euro đầu tiên trong đời!

Để làm điều đó, chúng ta sẽ không chỉ cố gắng hết sức mà còn phải làm với 110% sức mạnh; chúng ta không phải tự mình làm được tất cả, mà trước hết phải tự tìm cho mình một huấn luyện viên và mở ra một mạng lưới chuyên gia sau này; chúng ta nhận ra, giàu có và thành công không hẳn chỉ là may mắn, nó đòi hỏi những nguyên tắc, kỹ năng, thái độ và hiểu biết… Cuốn sách này giúp chúng ta tìm được những điều đó và biến chúng thành những thói quen quan trọng nhất trong cuộc đời trưởng thành của mình.

Thể loại

Con Đường Tự Do Tài Chính có mặt trong:

Review


Minh Mẫn - - Review on: Tiki

Cực kỳ căn bản và hữu ích cho mọi lứa tuổi

Với bố cục hợp lý cùng câu chữ thực dụng, không nhiều từ ngữ quá chuyên môn khiến người đọc mọi ngành nghề đều có thể dễ dàng đọc hiểu. Đây là một trong những cuốn sách hay nhất, căn bản nhất dành cho ai mới tìm hiểu về quản lý và hoạch định tài chính cá nhân. Tôi đặc biệt thích những tư tưởng sống tích cực xoay quanh tiền bạc mà tác giả truyền tải cho người đọc.


Diệu - - Review on: Goodreads

Các khái niệm về đầu tư, đầu cơ, bảo đảm tài chính

Sách cung cấp rất nhiều những câu nói hay, đến nỗi mình phải ghi lại vào sổ. Đồng thời, quan trọng nhất vẫn là các cách để tiết kiệm tiền, các khái niệm về đầu tư, đầu cơ, bảo đảm tài chính


Sophia Tran - - Review on: Goodreads

Những lời khuyên thiết thực

Sách cho những lời khuyên rất thiết thực về việc làm thế nào để ta đạt được tự do tài chính. Vấn đề còn lại là ta phải có niềm tin và bắt tay vào hành động.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

Nuôi Dạy Con Kiểu Nhật Bản Xung quanh giường của em bé mới sinh, phải có các bức tranh phong cảnh thế giới nổi tiếng. Phải để tâm tới việc bao bọc bé trong một…
Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập Bình tĩnh lắng nghe con nói, giữa chừng không ngắt lời con, cũng không can thiệp thô bạo vào việc của con hay đã nổi khùng vì nghĩ rằng…
Giận Rất nhiều người đã đi tìm hạnh phúc từ bên ngoài, nhưng hạnh phúc thật sự chỉ có thể có được tự bên trong. Theo lối sống bây giờ,…
Back to top button