Những cuốn sách hay về nuôi dê cho người đọc những kiến thức cần thiết

Những cuốn sách hay về nuôi dê trang bị những kiến thức, phương pháp và kinh nghiệm nuôi dê cần thiết giúp người đọc nuôi dưỡng và chăm sóc dê đạt năng suất tốt nhất.

Bạn Của Nhà Nông – Kỹ Thuật Nuôi Dưỡng Và Chăm Sóc Dê

Bạn Của Nhà Nông – Kỹ Thuật Nuôi Dưỡng Và Chăm Sóc Dê

Muốn nuôi dê đạt năng suất cao, chất lượng tốt thì bên cạnh phương pháp chăn nuôi hợp lý, kỹ thuật chăm sóc giữ vai trò quan trọng. Tìm hiểu đặc tính sinh lý cũng như cấu tạo của loài dê là một việc làm cần thiết để giúp người nuôi hiểu rõ con vật của mình, từ đó có cách chăm sóc hợp lý nhất.

Cuốn sách: Kỹ Thuật Nuôi Dưỡng Và Chăm Sóc Dê sẽ trang bị cho người đọc những kiến thức cần thiết đó, đồng thời cuốn sách còn hướng dẫn bạn những kỹ thuật trong việc chọn giống, tạo nguồn thức ăn và cách thức cho dê ăn.

Gợi ý

Kỹ Thuật Nuôi Dê Khoa Học Đạt Năng Suất Và Hiệu Quả Cao

Kỹ Thuật Nuôi Dê Khoa Học Đạt Năng Suất Và Hiệu Quả Cao

Quyển sách gồm 8 phần:

  • Phần 1: Đặc tính sinh học của dê;
  • Phần 2: Hỏi đáp về sự sinh sản của dê;
  • Phần 3: Các giống dê;
  • Phần 4: Chuồng trại và thiết bị;
  • Phần 5: Thức ăn và dinh dưỡng;
  • Phần 6: Chăn nuôi và quản lý;
  • Phần 7: Các loại bệnh ở dê và cách điều trị;
  • Phần 8: Sơ chế và bảo quản các sản phẩm từ dê.

Kinh Nghiệm Nuôi Dê Thịt – Dê Sữa

Kinh Nghiệm Nuôi Dê Thịt – Dê Sữa

Nuôi dê là một nghề dễ gặt hái được thành công, nhưng cũng có nhiều người bị thất bại. Muốn nuôi thành công, người nuôi cần phải nắm vững: kỹ thuật chọn dê và kỹ thuật chăn nuôi.

Dựa trên một số kinh nghiệm bản thân, cùng những điều học hỏi được qua sách vở, tài liệu và qua kinh nghiệm sống của những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nuôi dê, tác giả Việt Chương và KS. Nguyễn Việt Thái đã biên soạn thành cuốn sách “Kinh nghiệm nuôi dê thịt dê sữa”.

Cuốn sách sẽ giúp ích được rất nhiều cho tất cả những người mới bước vào nghề.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

9 quyển sách hay về chăm sóc bản thân giúp bạn tạo ra những thay đổi tuyệt vời 9 quyển sách hay về chăm sóc bản thân giúp bạn biết cách chăm sóc bản thân cả về mặt thể chất lẫn tinh thần sao cho phù hợp…
9 cuốn sách hay về bán hàng online chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn 9 cuốn sách hay về bán hàng online cung cấp kiến thức cơ bản và toàn diện nhất về các phương thức và kênh bán hàng online hiệu quả…
9 quyển sách hay về M&A cung cấp các kiến thức tổng quan, chi tiết và cụ thể 9 quyển sách hay về M&A trình bày toàn bộ quy trình M&A, từ bước lặp kế hoạch chiến lược, theo đuổi mục tiêu tiềm năng, đánh giá doanh…
Back to top button