Sách hay nhất của Louise L. Hay

Tác giả Louise L. Hay, nhà ngoại cảm nổi tiếng. Sách của Louise L. Hay tập trung vào việc tự chữa lành và trao quyền cho bản thân.

Sách hay nhất của Louise L. Hay

Chữa Lành Nỗi Đau

Chữa Lành Nỗi Đau

Cuộc sống hàng ngày đầy rẫy lo toan, tất bật luôn khiến cho bạn có cảm giác như mình đang đối đầu với nhiều áp lực cuộc sống. Những nỗi đau, mâu thuẫn trong các mối quan hệ bạn bè, công việc, tình cảm luôn nảy sinh khiến cho bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi và không còn cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống.

Thời gian bất tận, thế giới vô cùng, nhưng suy nghĩ của chúng ta còn rộng lớn và mạnh mẽ hơn nhiều. Chúng ta có thể kiến tạo ra cuộc sống theo ý mình vì chúng ta sinh ra để trao quyền làm việc đó. Mỗi người chúng ta là một ông hoàng, bà chúa cai quản các bộ phận của thể xác, hướng dẫn các hoạt động tinh thần, làm cho đời sống của mình thịnh vượng hơn lên. Nhưng nhiều người đã không ý thức được điều đó và đang phải chịu đựng một cuộc sống với buồn đau, bất hạnh và những vết thương không thể nào cứu chữa được.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và nên sử dụng phương pháp nào tốt nhất để vực dậy chính mình, thì hãy thử đọc quyển sách Chữa Lành Nỗi Đau của tác giả Louise L. Hay. Cuốn sách này sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang tiềm ẩn bên trong mình. Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến suy nghĩ và cuộc sống của riêng bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày.

Có thể trước đây bạn chưa nhận ra nhưng thật sự là bạn đang sở hữu một tinh thần mạnh mẽ, lạc quan đang cần được khám phá. Mỗi phút giây trong hiện tại này đã chứa đựng đầy đủ những gì bạn đang tìm kiếm để trả lời những câu hỏi của riêng mình. Chữa Lành Nỗi Đau không những có thể giúp bạn thoát khỏi những ám ảnh tiêu cực lâu nay trong cuộc sống, mà quyển sách này còn giúp bạn biết cách yêu thương chính mình để gieo những hạt giống hy vọng cho tương lai.

Hãy sống cuộc đời đích thực của chính mình, trở thành con người mà bạn mong muốn, vươn đến những ước mơ vẫn hằng ấp ủ và hướng tới những điều tốt đẹp trong mối quan hệ với người xung quanh. Khi đó bạn sẽ truyền nguồn cảm hướng cho rất nhiều người khác.

Bạn Có Thể Tạo Dựng Cuộc Đời Hoàn Mỹ

Bạn Có Thể Tạo Dựng Cuộc Đời Hoàn Mỹ

Tôi và Cheryl đều đã có được những thay đổi vô cùng tích cực trong cuộc đời, và chúng tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các bạn. Tất cả mọi người đều có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình bằng cách luôn chăm sóc bản thân và rèn luyện tâm trí bằng cách luôn hướng tới những suy nghĩ giúp cuộc sống của chúng ta trở nên ngày một tốt đẹp hơn. Khi làm như vậy chúng ta sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, góp phần làm giàu cho cuộc sống.

Vậy nên chúng tôi sẽ trình bày những phương pháp này theo một cách dễ hiểu nhất, đơn giản nhất để các bạn có thể, từng bước một, học cách có được một tâm hồn thanh thản – để sống một cuộc sống không lo toan trong một cơ thể khỏe mạnh, với một khoản thu nhập khấm khá, mà vẫn có thể dành thời gian cho những người thân xung quanh. Cuối cùng, chúng tôi muốn chỉ cho các bạn cách thay đổi suy nghĩ của mình từ việc cảm thấy như là nạn nhân hoàn cảnh, trở thành người tạo ra một cuộc sống hoàn mỹ,

Khi dõi theo từng chương từng chương của cuốn sách này, các bạn sẽ thấy vai mình buông lỏng, các nếp nhăn trên mặt cũng dần biến mất những nỗi lo sợ và căng thẳng hàng ngày cũng không còn, bởi vì các bạn phát hiện ra rằng có một cách sống khác thú vị hơn.

Đây là một hành trình mang lại cho các bạn niềm vui, chứ không phải một cuộc đua căng thẳng để về đích. Chúng tôi yêu quý các bạn, ủng hộ các bạn và sẽ đồng hành cùng các bạn trên chuyến đi này, chuyến phiêu lưu tuyệt vời đến một cuộc sống hoàn mỹ!

Lời tựa

Là Phụ Nữ, Tôi Có Quyền!

Là Phụ Nữ, Tôi Có Quyền!

Cuộc sống không ngừng biến động, do đó những chuẩn mực dành cho người phụ nữ cũng vì thế mà đổi thay từng ngày. Giờ đây, xã hội đã và đang có cái nhìn trân trọng hơn nên nhờ thế cách đối xử cũng công bằng hơn. Tuy nhiên, để nhận được sự trân trọng và đối xử công bằng này, người phụ nữ hiện đại cũng có những “công thức” của riêng mình.

Thấu hiểu điều này, Louise L. Hay đã viết nên cuốn sách “Là Phụ Nữ, Tôi Có Quyền!”.

Cuốn sách sẽ đưa ra những “bí quyết” giúp người phụ nữ hiện đại có được hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

Như mong muốn của tác giả: “Tôi muốn giúp phụ nữ khám phá và phát huy được hết sức mạnh nội lực của mỗi người, tìm được vị trí thật xứng đáng trong gia đình cũng như trong công việc. Tôi muốn thấy họ yêu bản thân, tự tin vào những gì mình có và giá trị cá nhân của mình. Điều này sẽ mang lại cho họ quyền bình đẳng trong xã hội và mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trên thế giới”.

Sức Mạnh Thần Thánh Ở Trong Ta

Sức Mạnh Thần Thánh Ở Trong Ta
  • Bạn đã bao giờ tự hỏi: Bạn là ai?
  • Vì sao bạn ở đây?
  • Niềm vui về cuộc đời bạn là gì?
  • Bạn sẵn sàng mở rộng bao xa những chân trời suy nghĩ của mình?
  • Bạn sẵn sàng ra sao để biến Tôi không thể thành Tôi có thể?
  • Hay Vì sao bạn lại không thể loại bỏ được những áp lực và bế tắc khỏi cuộc sống?…

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa tìm ra câu trả lời cho mình, Louise L.Hay sẽ giúp bạn kết nối và đánh thức sức mạnh tồn tại sâu thẳm bên trong bạn, kết nối bạn với sự thông thái ẩn tàng mà lâu nay bạn vô tình bỏ quên.

Sức mạnh thần thánh ở trong ta là một phiến đá lát trên con đường bạn tự khám phá bản thân – một cơ hội để hiểu hơn về con người bên trong, giúp bạn học cách yêu thương mình hơn, để tình yêu đó lan tỏa vào vũ trụ tình yêu tuyệt vời, góp phần chữa lành và mang điều tốt đẹp hơn đến với bạn.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

Sách hay nhất của Gyatso Rinpoche Tác giả Gyatso Rinpoche, một nhà sư Tây Tạng. Sách của Gyatso Rinpoche nói về những giáo lý của Phật giáo Tây Tạng và lịch sử của Tây Tạng.…
Sách hay nhất của Steve Harvey Tác giả Steve Harvey, một diễn giả nổi tiếng. Sách của Steve Harvey tập trung vào việc hoàn thiện bản thân, phát triển cá nhân và động lực, với…
Sách hay nhất của Alan Watts Tác giả Alan Watts, triết gia nổi tiếng. Sách của Alan Watts chủ yếu viết về triết lý sống, tôn giáo và tâm lý học. Sách hay nhất của…
Back to top button