5 quyển sách hay về Marketing dịch vụ hiệu quả và thực tế

5 quyển sách hay về Marketing dịch vụ bàn đến các khái niệm marketing dịch vụ cùng cách thức tạo dựng giá trị và các mối quan hệ khách hàng đủ để đem lại giá trị cho loại chất lượng dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Marketing Dịch Vụ Một Quan Điểm Tương Tác

Quyển sách hướng dẫn phát triển các nền tảng của marketing dịch vụ:

  • Chương 1: bàn đến các khái niệm marketing dịch vụ nhập môn và bàn luận định nghĩa các dịch vụ. Chương này cũng xem xét sự khác biệt giữa marketing dịch vụ và marketing hàng hóa vật chất, các đặc điểm của dịch vụ và các cách phân loại dịch vụ.
  • Chương 2: giải thích về các khuôn khổ giúp hiểu rõ trải nghiệm dịch vụ. Các khuôn khổ giúp hiểu rõ trải nghiệm dịch vụ, bao gồm ý nghĩa của việc trao quyền cho nhân viên và khách hàng nhờ công nghệ. Chương này cũng xem xét những vấn đề công nghệ như cách cải thiện trải nghiệm tương tác, thu thập thông tin khách hàng và quản lý giao diện khách hàng.

Giáo Trình Marketing Dịch Vụ

Cuốn sách marketing dịch vụ dành cho đối tượng là các sinh viên và học viên đang theo học các ngành marketing, quản trị kinh doanh tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu, các cơ quan quản lý quá trình cung ứng và chất lượng dịch vụ và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cũng có thể sử dụng để có những định hướng tốt nhất cho hoạt động nghiên cứu và thực thi dịch vụ cung ứng của mình.

Marketing Dịch Vụ Công

Marketing là một môn khoa học mà việc ứng dụng nó ngày càng trở nên cần thiết và phổ biến trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Theo đà phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam, ngày càng có nhiều tổ chức phi lợi nhuận nghiên cứu và tìm cách vận dụng tư duy, quy trình và các kỹ thuật marketing trong quá trình thực hiện và quản lý các hoạt động chức năng.

Trong bối cảnh đó, những nghiên cứu ban đầu về marketing của các tổ chức công hướng tới việc làm rõ một số đặc trưng cơ bản của marketing dịch vụ công cũng như quá trình vận dụng marketing trong một lĩnh vực khác xa với lĩnh vực sản xuất – kinh doanh.

Cuốn sách “Marketing dịch vụ công” cung cấp những tài liệu tham khảo về marketing áp dụng cho các tổ chức công. Nó được dành trước hết cho các sinh viên của chuyên ngành marketing và chuyên ngành kinh tế và quản lý công. Cuốn sách có tác dụng nhất định cho những người tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp vào quá trình cung cấp dịch vụ công cho công chúng/ khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh Chính phủ Việt Nam quyết tâm đẩy mạnh việc thực hiện cải cách nền hành chính quốc gia hiện nay.

Đo Lường Chất Lượng Dịch Vụ Tại Việt Nam

Philip Kotler – giáo sư marketing nổi tiếng thế giới, “cha đẻ” của marketing hiện đại viết trong cuốn Nguyên lý tiếp thị: “Tiếp thị là việc quản lý các mối quan hệ khách hàng và có khả năng tạo ra lợi nhuận”.

Niềm đam mê tạo dựng giá trị và các mối quan hệ khách hàng đủ để đem lại giá trị cho loại chất lượng dịch vụ doanh nghiệp cung cấp. Trong một mô hình dịch vụ luôn có khoảng cách giữa khách hàng và nhà cung cấp. Để xóa được khoảng cách đó, cần có niềm đam mê tạo dựng giá trị và các mối quan hệ khách hàng đủ để đem lại giá trị cho loại chất lượng dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Quyển sách Đo Lường Chất Lượng Dịch Vụ Tại Việt Nam ra đời là nguồn tài liệu cực kỳ hữu ích nhằm giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam biết được những cách thức kiểm tra lại tổng thể những chuỗi cung cấp dịch vụ đến khách hàng (tiếp thị, quảng cáo, chăm sóc khách hàng,..) đã đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng ra sao. Từ đó, có thể cải tiến mô hình dịch vụ lâu dài đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đang ngày càng thay đổi.

Tiếp thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số

Ngày nay khách hàng không có nhiều thời gian và sự chú ý dành cho thương hiệu của bạn – và họ còn bị bao quanh bởi vô số các chọn lựa. Bạn phải tách khỏi đám đông, phải nổi trội, để gây sự chú ý và truyền đạt thông điệp mà khách hàng muốn nghe. “Tiếp thị 4.0” tận dụng tâm lý thay đổi của khách hàng để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và khiến họ gắn bó với thương hiệu hơn bao giờ hết.

Quyển sách cho bạn kiến thức sâu rộng để bạn thành công trong thế giới tiếp thị ngày nay: Khám phá những nguyên tắc mới trong tiếp thị; Nổi bật và tạo ra những khoảnh khắc WOW; Xây dựng nền tảng khách hàng trung thành và có tiếng nói; và Biết ai sẽ là người định hình tương lai của các chọn lựa của khách hàng…

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

9 quyển sách nuôi dạy con trai hiệu quả, đầy ắp tình yêu và hạnh phúc. 9 quyển sách nuôi dạy con trai chia sẻ đến độc giả những phương pháp nuôi dạy con trai hiệu quả, đầy ắp tình yêu và hạnh phúc. Nuôi…
5 cuốn sách hay về đồng nghiệp giúp bạn thích nghi và làm việc hiệu quả 5 cuốn sách hay về đồng nghiệp chỉ cho bạn cách đối đãi riêng với từng kiểu đồng nghiệp khác nhau bằng sự tinh tế và khéo léo của…
9 cuốn sách hay về người ngoài hành tinh đầy lôi cuốn và thuyết phục 9 cuốn sách hay về người ngoài hành tinh kể cho chúng ta nghe một câu chuyện đầy thú vị nhưng cũng cực kỳ nghiêm túc về hành trình…
Back to top button