Những quyển sách hay về hoa hồng đầy chi tiết và cụ thể

Những quyển sách hay về hoa hồng hướng dẫn bạn cách chọn giống hoa hồng, gieo trồng, và chăm sóc sao cho ra được những đóa hoa thật đẹp và chất lượng.

Kỹ Thuật Trồng Và Tạo Các Loại Hoa Hồng

Kỹ Thuật Trồng Và Tạo Các Loại Hoa Hồng là quyển sách hướng dẫn bạn trồng hoa hồng cho khu vườn xinh đẹp của mình. Quyển sách cung cấp cho các bạn tất cả các thông tin về hoa hồng từ lịch sử của loài hoa này cho tới cách cách lai tạo và nhân giống ra các loại hoa hồng khác nhau.

Trồng hoa hồng là một điều không phải là đơn giản, cuốn sách ngoài hướng dẫn cách trồng hay lai tạo thì còn hướng dẫn các bạn cách chăm sóc sao cho ra được những đóa hoa thật đẹp và chất lượng.

Hoa Hồng – Trồng & Chăm Sóc

Đây là tập sách trình bày rất đầy đủ về hầu hết các vấn đề liên quan đến việc trồng và chăm sóc cây hoa hồng, một loài hoa đẹp rất thông dụng và được nhiều người yêu thích.

Sách cũng giới thiệu về lịch sử phát triển cây hồng với 8 trang phụ bản màu in rất đẹp, giới thiệu các chủng loại hoa hồng khác nhau trên thế giới cùng với tên gọi của chúng.

Phần hướng dẫn trồng hoa hồng chỉ dẫn rất cặn kẽ từ công đoạn chuẩn bị đất trồng cho đến chọn giống, chiết cành cho đến trồng và chăm sóc, cắt tỉa.v.v… Đây là tài liệu hướng dẫn rất bổ ích và cần thiết cho những ai muốn được thưởng thức những đóa hồng xinh đẹp do chính tay mình trồng xuống và chăm sóc.

Kỹ Thuật Trồng – Chiết – Ghép – Giâm Cành Hoa Hồng

Ngày nay, nhiều người thích trồng hoa Hồng vào chậu, vào bồn hoa ngoài lan can nhà cao tầng, trên sân thượng hoặc ở vườn hoa trước sân nhà…Hoa màu sắc càng đẹp, càng đậm đà hương thơm càng được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, người ta còn dùng hoa Hồng vào việc trang trí, vào việc tặng cho người thân coi như là món quà vừa thanh nhã lại vừa lịch sự.

Kỹ Thuật Trồng – Chiết – Ghép – Giâm Cành Hoa Hồng hướng dẫn những kĩ thuật cơ bản trồng hoa hồng như: chọn giống, loại đất phù hợp với hoa hồng, cách nhân giống cây hoa hồng, cách trồng hoa hồng, phân bón cho hoa hồng,…

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Hồng

Cuốn sách “Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Hồng” bao gồm hướng dẫn chi tiết, cụ thể về cách chọn giống, làm đất, gieo trồng, bón phân, tưới nước, phòng trừ sâu bệnh cho cây hoa hồng..

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng danh mục:

11 cuốn sách hay về tâm thần học đầy sâu sắc và thực tiễn 11 cuốn sách hay về tâm thần học xoay quanh các vấn đề có liên quan đến lĩnh vực tâm thần từ nguồn gốc, nền tảng đến ứng dụng…
7 cuốn sách hay về di truyền học đạt tầm vóc và sức ảnh hưởng to lớn 7 cuốn sách hay về di truyền học dẫn dắt chúng ta tới những khám phá bậc hất trong lĩnh vực di truyền học cũng như sự chi phối…
9 cuốn sách hay về hiệu ứng tâm lý đi sâu vào nguyên lý và thực tiễn 9 cuốn sách hay về hiệu ứng tâm lý phân tích chi tiết những hiệu ứng tâm lý thường gặp và chúng có ảnh hưởng như thế nào đến…
Back to top button