5 cuốn sách hay về Hệ Mặt Trời cuốn hút mọi độc giả

5 cuốn sách hay về Hệ Mặt Trời đưa độc giả vào hành trình ngoạn mục khám phá Hệ Mặt Trời, nơi có chứa Trái Đất, hành tinh mà chúng ta đang sống.

Bách Khoa Thư Không Gian – Một Chuyến Tham Quan Hệ Mặt Trời Và Xa Hơn Nữa

Với cuốn sách này, bạn sẽ thấy:

– Hơn 70 tác phẩm nghệ thuật nguyên bản tuyệt đẹp được ủy quyền đặc biệt, bao gồm cả hành tinh mới được phát hiện gần Alpha Centauri có thể có khả năng hỗ trợ sự sống.

– Những bức ảnh tuyệt vời về các vành của Thổ Tinh, các vệ tinh của Mộc Tinh và các ngôi sao trong vũ trụ.

– Các mô tả sống động với những giải thích rõ ràng và hấp dẫn về những khám phá thiên văn mới nhất và vĩ đại nhất từ vật chất tối đến bề mặt Hỏa Tinh – Một chuyến tham quan 13 hành tinh trong Hệ Mặt Trời.

– Ô thông tin, dòng thời gian và rất nhiều kiến thức khám phá tuyệt vời khác trong lịch sử thiên văn học.

Lạc Lối Giữa Hệ Mặt Trời – Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú

CHUYẾN XE KHOA HỌC KỲ THÚ được coi là bộ truyện tranh hàng đầu về khoa học và giáo dục thực nghiệm. Bộ truyện gồm 11 tập dành cho trẻ em được viết bởi tác giả Joanna Cole và minh hoạ bởi Bruce Degen. Bộ truyện là một chuỗi các cuộc hành trình của cô giáo Valerie Frizzle lập dị nhưng đầy nhiệt huyết và các cô cậu học trò trên chiếc xe buýt kỳ diệu đi tới những địa điểm không tưởng như hệ mặt trời, những đám mây, quá khứ hay ngay cả trong cơ thể con người.

Đây là một bộ truyện mang đầy thông tin khoa học bổ ích được truyền tải theo một cách thú vị và dễ hiểu nhờ có hình minh họa ngộ nghĩnh và giọng văn kể chuyện hài hước, thân thiện với trẻ nhỏ. Những yếu tố viễn tưởng như chiếc xe buýt đột nhiên biến thành tàu du hành vũ trụ hay những cô cậu bé có thể thu nhỏ lại bằng kích cỡ của một tế bào cũng đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của câu chuyện.

Những Điều Sách Giáo Khoa Không Dạy Bạn: Hệ Mặt Trời

Bạn có muốn biết vành đai quanh Sao Thổ cấu tạo như thế nào không? Hay mất bao nhiêu thời gian để chúng ta bay đến Sao Diêm Vương?

Giờ thì bạn có thể tìm ra câu trả lời rồi!

DK findout! Hệ Mặt trời gồm những thông tin bùng nổ và những bức ảnh đáng kinh ngạc.

Những Câu Hỏi Tò Mò & Giải Đáp Thú Vị Về Hệ Mặt Trời

Hệ mặt trời bao la chứa đầy những điều bí ẩn, bé có muốn biết Hệ mặt trời ở đâu và gồm những gì, Hệ mặt trời hình thành như thế nào không? Những câu hỏi thú vị nhưng rất đáng yêu sẽ giúp bé giải đáp những thắc mắc một cách siêu thú vị đấy.

Hệ Mặt Trời Ở Đâu

Mặt trời nằm ở trung tâm của hệ mặt trời và là vật thể lớn nhất của nó, chiếm 99,8% khối lượng của hệ mặt trời. Mặt trời của chúng ta là một quả cầu lửa khổng lồ, dữ dội được cung cấp năng lượng từ các phản ứng hạt nhân và nó cung cấp năng lượng duy trì sự sống trên Trái đất..

Trái Đất Và Hệ Mặt Trời

Nhắc tới thiên văn học, hầu như bất cứ ai cũng có thể biết hay ít ra cảm nhận rằng đó là một môn khoa học liên quan tới bầu trời. Sự thật đúng là như vậy, thiên văn học nghiên cứu mọi thứ thuộc về bầu trời, thường được bắt đầu tính từ phía ngoài khí quyển của hành tinh chúng ta. Chúng ta hãy hiểu về thiên văn học (astronomy) theo định nghĩa trong từ điển của Đại học Cambridge: Thiên văn học là nghiên cứu khoa học về vũ trụ và các vật thể tồn tại tự nhiên trong không gian như Mặt Trăng, Mặt Trời, các hành tinh, các ngôi sao,…

Cuốn sách tập trung vào các nội dung thiên văn học cơ bản nhất và liên quan đến phạm vi gần chúng ta nhất, đó là Trái Đất và hệ hành tinh có chứa nó – Hệ Mặt Trời. Với mong muốn đưa đến cái nhìn tổng quát và thông tin đầy đủ, dễ hiểu, dễ tiếp cận cho độc giả thuộc nhiều lứa tuổi, cuốn sách trình bày các nội dung một cách phù hợp nhất, hạn chế các dẫn giải và công thức phức tạp nếu không thật cần thiết, cũng như kết hợp với hình ảnh để tăng tính sinh động cho các nội dung muốn truyền tải

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

5 cuốn sách hay về Hóa sinh sẽ giúp bạn hiểu thêm về ngành khoa học này 5 cuốn sách hay về Hóa Sinh giúp bạn đọc hiểu thêm về phân tử, cấu trúc của DNA, protein và enzyme, mối quan hệ với môi trường và…
Những quyển sách hay về ký sinh trùng đáng tham khảo Những quyển sách hay về ký sinh trùng giúp bạn đọc nhận biết và tìm hiểu cách phòng tránh các bệnh do ký sinh trùng gây ra. Ký Sinh…
5 cuốn sách hay cho tuổi 35 an yên và hạnh phúc 5 cuốn sách hay cho tuổi 35 giúp bạn hiểu hơn về chính mình và những gì xung quanh, từ đó tìm thấy niềm vui, yên bình trong gia…
Back to top button