Những cuốn sách hay về sáo trúc dạy bạn cách chơi chính xác loại nhạc cụ này

Những cuốn sách hay về sáo trúc giới thiệu cho bạn nghệ thuật thổi sáo trúc, bí quyết và cách chơi sáo trúc thật hay.

Tự Học Nhanh Sáo Trúc Qua 60 Giai Điệu Nổi Tiếng

Tự Học Nhanh Sáo Trúc Qua 60 Giai Điệu Nổi Tiếng

Cuốn sách này là 1 tổ hợp gồm 60 bài thực hành với những làn điệu dân gian quen thuộc và những giai điệu âm nhạc phổ thông từ lâu đã đi vào đời sống âm nhạc của người Việt, phù hợp với thanh âm diễn tả của sáo trúc.

Điểm nhấn của cuốn sách là phương pháp trình bày tên nốt và lời ca được diễn giải ngay phía dưới nốt nhạc. Với cách làm này, người học có thể thổi ngay được giai điệu mà chưa cần phải thuộc ngay nốt nhạc, đồng thời qua đó dễ dàng hình dung được giai điệu khi so với lời ca mình đã thuộc.

Sách Học Sáo Trúc (Hướng Dẫn Cơ Bản Dành Cho Người Mới Học)

Sách Học Sáo Trúc (Hướng Dẫn Cơ Bản Dành Cho Người Mới Học)

Cuốn sách Sách Học Sáo Trúc (Hướng Dẫn Cơ Bản Dành Cho Người Mới Học) được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo quý bạn đọc quan tâm, yêu thích và muốn tìm hiểu, học thổi Sáo trúc.

Cuốn sách chia làm 5 phần:

  • Phần I: Giới thiệu chung về cây sáo trúc.
  • Phần II: Cấu tạo cây sáo trúc
  • Phần III: Thực hành một số kỹ thuật cơ bản và bài tập ứng dụng khi thổi sáo trúc.
  • Phần IV: Giới thiệu một số kiến thức âm nhạc mà người thổi sáo cần biết như: các bậc cơ bản trong âm nhạc, ký hiệu trường độ hay dùng, dấu hóa, dấu chấm hỏi, dấu miễn nhịp và các loại nhịp thường dùng.
  • Phần V: Là phần dành cho các tác phẩm, các bài dân ca và các ca khúc được soạn lại cho sáo trúc.

Sách sẽ giúp cho bạn đọc nhận định được những nét chung khái quát cũng như cấu tạo, thành phần của cây sáo trúc và những bài học từ cơ bản đến nâng cao. Góp phần cho bạn đọc vừa hiểu được phần lý thuyết một cách khái quát nhất, vừa có những bài thực hành đạt hiệu quả.

Sáo Trúc 6 Lỗ Căn Bản & Nâng Cao

Sáo Trúc 6 Lỗ Căn Bản & Nâng Cao

Cuốn sách Sáo Trúc 6 Lỗ Căn Bản & Nâng Cao được biên soạn nhằm phục vụ cho việc giảng dạy sáo trúc ở Nhạc viện Quốc gia Hà Nội cũng như các trường Âm Nhạc, trường Văn Hóa – Nghệ Thuật nhiều địa phương trong nước và đông đảo các bạn cần tìm hiểu, muốn học thổi sáo trúc.

Trong cuốn Sáo Trúc 6 Lỗ Căn Bản & Nâng Cao tập trung giới thiệu cách luyện tập, biểu diễn sáo ngang 6 lỗ bấm, có tên chung là sáo trúc. Đây là cuốn sách dạy thổi sáo hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ những kỹ thuật, đồng thời hướng dẫn cách luyện tập để có thể thổi sáo tốt hơn.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

7 cuốn sách hay về các loài chim vô cùng bất ngờ và thú vị 7 cuốn sách hay về các loài chim giúp bạn đọc hiểu thêm về thế giới của loài chim: chim chóc, các kiểu bay, chân và bàn chân, mỏ…
11 quyển sách hay về Châu Âu mở mang tầm hiểu biết của bạn 11 quyển sách hay về Châu Âu là khối kiến thức thú vị về lịch sử, văn hóa, cuộc sống, con người và xã hội của Châu Âu sẽ…
11 quyển sách triết học chính trị hay làm thay đổi người đọc 11 quyển sách triết học chính trị hay trình bày những khái niệm then chốt về triết học chính trị như: chính quyền, sự tự do, công bằng xã…
Back to top button