7 quyển sách học tiếng Đức hay giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ này

7 quyển sách học tiếng Đức hay cung cấp cho người đọc những thông tin chính xác và thiết thực nhất để giúp họ làm chủ ngôn ngữ này.

Cách Cấu Tạo Câu Tiếng Đức

Cách Cấu Tạo Câu Tiếng Đức

Cuốn sách được biên soạn nhắm đến đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Đức.

Thông qua các bài học, sách trình bày những vấn đề chủ yếu nhất về cấu tạo câu trong tiếng Đức.

Tiếng Đức Dành Cho Người Việt

Tiếng Đức Dành Cho Người Việt

Cuốn sách được biên soạn nhắm đến đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Đức.

Thông qua 10 bài học căn bản, sách trình bày những vấn đề chủ yếu nhất trong ngữ pháp tiếng Đức cũng như phần từ vựng dùng trong sinh hoạt hằng ngày, đồng thời đây cũng là cẩm nang cơ bản nhất dành cho những ai muốn du lịch đến các nước nói tiếng Đức.

Chủ đích của sách là dạy kĩ năng giao tiếp quan trọng trong tiếng Đức ở cấp cơ bản.

Các Từ Loại Tiếng Đức

Các Từ Loại Tiếng Đức

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu ngôn ngữ Đức, cuốn sách “Các từ loại tiếng Đức” bỏ túi này với mong muốn giúp các bạn có tài liệu tham khảo về danh từ, tính từ, trạng từ và liên từ tiếng Đức.

Cuốn sách có phần bài tập và đáp án nhằm giúp các bạn tự kiểm tra lại những kiến thức đã học.

Tiếng Đức DEUTSCH

Tiếng Đức DEUTSCH

Mỗi dân tộc có một ngôn ngữ riêng, có ngôn ngữ nói, có ngôn ngữ viết. Tiếng Đức và tiếng Việt hoàn toàn khác nhau, nhưng ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày của hai dân tộc chắc chắn cũng có những nét tương đồng.

Đặc biệt trong ngôn ngữ giao tiếp dân gian, giao tiếp của tầng lớp trí thức, tầng lớp trên, ngôn ngữ của những người nghệ sĩ, chúng ta cũng tìm được nhiều điều thú vị về tính tương đồng của chúng.

Soạn giả cố gắng tập hợp những câu nói mang đặc tính nêu trên trong ngôn ngữ Đức. Hy vọng cuốn sách này bổ ích đối với những bạn đã và đang học tiếng Đức.

Ngữ Pháp Căn Bản Tiếng Đức

Ngữ Pháp Căn Bản Tiếng Đức

Cuốn sách đều được phân chia các chủ điểm ngữ pháp tương ứng với từng loại từ như danh từ, động từ, tính từ Với cách sắp xếp hợp lý, bạn sẽ được định hình đúng hướng đi để đi đến mục tiêu quan trọng nhất trong quá trình học tiếng Đức của mình.

Tự Học Tiếng Đức Qua Hình

Tự Học Tiếng Đức Qua Hình

Sách cung cấp trên 8.000 từ, cụm từ cùng 3.000 hình màu minh họa. Các từ và cụm từ được sắp xếp theo chủ đề gắn liền với các lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống.

Thông qua những hình ảnh sinh động, bạn sẽ có thêm hứng thú và động lực trong quá trình học, nhờ đó bạn thuộc từ nhanh và nhớ từ lâu hơn.

Tất cả các từ vựng đều có phần phiên âm để giúp bạn phát âm chính xác. Bên dưới phiên âm là chỗ trống để bạn tự viết nghĩa bằng ngôn ngữ mình thích.

Mục Các cách diễn đạt cần thiết (Die Wichtigsten Sätze) trang bị cho bạn những mẫu câu quan trọng nhất, kèm theo đó là danh mục khoảng 2.000 động từ để hỗ trợ bạn đặt câu.

Sách cũng trình bày ngắn gọn kiến thức ngữ pháp trong phần Tóm tắt ngữ pháp tiếng Đức (Deutsche Kurzgrammatik). Bảng chỉ mục ở cuối từ điển giúp bạn tra tìm từ vựng một cách nhanh chóng.

Đây là tài liệu phù hợp với cả người mới bắt đầu học ngoại ngữ (trình độ A1) lẫn người ở trình độ cao hơn (B2).

Ngữ Pháp Tiếng Đức

Ngữ Pháp Tiếng Đức

Ngôn ngữ là một rào cản lớn về sự hiểu biết, giao lưu và hợp tác giữa các quốc gia trên Thế giới. trong hơn thập niên trở lại đây, Việt Nam chúng ta đang phát triển rầm rộ về việc học và dạy ngoại ngữ, song nó chỉ bó gọn ở môn tiếng Anh. Trong thời mở cửa như hiện nay, chúng ta đang giao lưu, hợp tác và hầu hết các nước trên thế giới thì việc học tiếng Anh vẫn chưa đủ.

Cuốn “Tiếng Đức cho người Việt – Ngữ Pháp Tiếng Đức” sẽ giúp các bạn nắm vững những điểm, cấu trúc ngữ pháp tiếng Đức cơ bản.

Sau mỗi điểm ngữ pháp, các tác giả có đưa vào một số bài tập thông dụng nhất để các bạn thực hành để củng cố kiến thức vừa học xong.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button