3 cuốn sách hay về sinh trắc vân tay giải mã những mục đích và bài học cuộc sống

3 cuốn sách hay về sinh trắc vân tay giúp bạn khám phá bản thân trên cơ sở những nghiên cứu khoa học đáng tin cậy nhất. 

Sinh Trắc Vân Tay – Khoa Học Giải Mã Mục Đích Cuộc Sống Từ Dấu Vân Tay Của Bạn

NỘI DUNG SÁCH SINH TRẮC VÂN TAY:

 1. Giải thích cặn kẽ cho bạn đọc mục đích sống, bài học cuộc sống và xác định tâm thức tâm hồn
 2. Xác định vân tay và tìm trường phù hợp cho mình – Giúp bạn bắt đầu nghiên cứu công trình bản đồ mục đích sống của bản thân, con cái.
 3. Giải mã những mục đích và bài học cuộc sống – giúp bạn diễn giải nhóm vân tay của mình và áp dụng vào mục đích và bài học.
 4. Hiểu sâu – vạch ra ý nghĩa của mỗi khu vực vân tay trên bàn tay.
 5. Tạo công thức cho cuộc đời trọn vẹn và cuộc sống một cuộc đời có mục đích – Tổng hợp và trình bày những bài tập ghi chép để hỗ trợ bạn hợp nhất kiến thức về cuộc đời mình, cuộc đời con – người thân mình.

CÁCH TỰ SINH TRẮC VÂN TAY THẬT DỄ DÀNG

Bước 1: Xác định vân tay và tìm Trường cho mình

Xác định nhóm vân tay của cả 10 ngón tay bằng cách xem hình dạng tại chính giữa vân tay sau đó đối chiếu với bảng vân tay trong sách. Sau đó xác định Trường cho mình – Giúp bạn bắt đầu nghiên cứu công trình về mục đích sống của bạn.

Bước 2: Giải mã Mục đích và Bài học cuộc sống

Sử dụng bảng xếp hạng vân tay giúp bạn nhìn lại chính mình một cách trung thực và tiến lên phía trước một cách chắc chắn. Những vân tay có thứ hạng cao phản ánh mục đích cuộc sống, điểm mạnh của bạn. Những vân tay có thứ hạng thấp giúp bạn xác định được bài học cuộc sống của mình.

Bước 3: Hiểu sâu và tạo công thức cho cuộc đời trọn vẹn

Sau khi hiểu rõ từng vân tay, “Trường học phù hợp”, Mục đích và Bài học cuộc sống bạn sẽ hiểu sâu hơn về ý nghĩa mỗi khu vực vân tay trên bàn tay. Từ thông tin cốt lõi về vân tay bạn sẽ ghép các phần của bản đồ cuộc sống lại với nhau để tạo ra công thức cho cuộc đời trọn vẹn, có mục đích.

InfoLife – Những Khả Năng Thiên Bẩm

Cuốn sách Infolife – Những Khả Năng Thiên Bẩm được đúc kết từ công trình nghiên cứu 14 năm trên 6000 người thành công nhất tại các lĩnh vực của họ như Doanh Nhân, Nghệ Sĩ, Diễn Viên, Chính Trị G Cuốn sách này đi sâu về việc giải mã những Tính cách, Giá Trị Sống, Ưu – Nhược điểm của các cá nhân thông qua dấu vân tay của họ.

Dấu vân tay trên đầu các ngón tay là đặc trưng riêng của mỗi người, và trên thế giới này không ai trùng khít, hoặc giống dấu vân tay của bạn cả. Với mỗi loại hình dạng vân tay khác nhau, được nằm trên vị trí các ngón tay khác nhau đều phản ánh về Lối suy nghĩ, tính cách, phong cách giao tiếp, ưu nhược điểm bản thân bạn một cách hết sức khách quan và chính xác. Vậy nên nghiên cứu về dấu vân tay của bản thân bạn, chính là tìm về những đặc tính bẩm sinh, mà ngay từ khi sinh ra bạn đã có lợi thế.

Cuốn sách được chia làm 09 chương – Mô tả chi tiết cách bạn nhận dạng các chủng vân tay khác nhau, và ý nghĩa của chúng phản ánh lên tính cách của bạn. Đặc biệt hơn cả, với Infolife – Những khả năng thiên bẩm, bạn có thể hiểu hơn tính cách, thế mạnh của mình thông qua Dấu vân tay trong lòng bàn tay. Chính lòng bàn tay của bạn cũng chứa đựng những ẩn dấu tài năng của bạn, mà trước đây bạn khôgn biết.

Cuốn sách là bước khởi đầu cho các bạn tìm hiểu về bản thân mình, khác biệt hoàn toàn với các phương pháp khám phá bản thân như trắc nghiệm, tử vi, chiêm tinh, nhóm má cuốn sách sẽ là lối tư duy, suy nghĩ và góc nhìn khác biệt về bản thân của bạn.

Hy vọng rằng với dịp tái bản này, Infolife – Những Khả Năng Thiên Bẩm sẽ giúp bạn hiểu mình, hiểu người, lựa chọn cách giao tiếp thật sự phù hợp trong đội nhóm, tìm hiểu những giá trị cuộc sống mình đề cao để đặt mục tiêu, và lựa chọn cách làm việc hiệu quả để đạt được thành công bứt phá.

Sinh trắc vân tay Những khả năng thiên bẩm – Khám phá sự khác biệt của con

Một quyển sách tràn đầy tâm huyết và sự miệt mài cống hiến của Tác giả Võ Thị Hồng Nhật. Đây là quyển sách có thể giúp đỡ nhiều bậc phụ huynh đang trên con đường đi tìm hiểu về con mình. Trong hành trình làm cha mẹ, chắc hẳn không ít lần, bạn luôn đi tìm phương pháp giáo dục nào phù hợp với con mình nhất, con mình có tài năng và tính cách gì để nuôi dạy con tối ưu nhất cho chính đứa trẻ của mình. Không phải là phương pháp giáo dục chung cho tất cả, mà là của từng đứa trẻ.

Trong suốt hơn 9 năm hoạt động Sinh trắc vân tay, Tác giả Võ Thị Hồng Nhật, đồng thời cũng là Phó Viện Trưởng Viện nghiên cứu Sinh trắc Vân Tay Việt Nam, ở góc độ của một nhà nghiên cứu, một nhà ứng dụng chuyên môn sâu sắc….Tác giả Võ Thị Hồng Nhật đã gửi tâm huyết của mình đến độc giả qua quyển sách Sinh trắc vân tay Những khả năng thiên bẩm “Khám phá sự khác biệt của con” với mong muốn sẽ giúp phụ huynh, là người trực tiếp có thể ứng dụng và khám phá dấu vân tay của con mình sau khi được đọc quyển sách nuôi dạy con quý giá này.

Với 8 phần chính trong quyển sách, Sinh trắc vân tay Những khả năng thiên bẩm “Khám phá sự khác biệt của con” giúp bạn:

 • Khám phá dấu vân tay và mô hình dấu vân tay của con.
 • Hiểu được đặc trưng tính cách và hành vi của con.
 • Tìm hiểu nhu cầu của con.
 • Ưu, khuyết điểm của con.
 • Phát huy tiềm năng của con, ứng dụng sự hiểu biết về con trong từng giai đoạn phát triển.
 • Xác định phương pháp giáo dục phù hợp thông qua việc hiểu mình, hiểu con.
 • Định hướng phát triển mô hình tương tác phù hợp giữa bố mẹ và con cái.
 • Ngoài ra, còn rất nhiều thông tin thú vị về con mà bố mẹ cần khám phá.

Đây là một quyển sách có sự đầu tư chỉnh chu về mặt nội dung và cả hình ảnh rất độc đáo, mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống và cho từng gia đình, từng trang sách như một câu chuyện thu nhỏ dẫn dắt người đọc đến hành trình thấu hiểu để yêu thương con. Và bước đầu tiên trong chặng hành trình này là khám phá sự khác biệt của các con, bố mẹ nhé!

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

Những cuốn sách hay về Tần Thủy Hoàng đầy hấp dẫn và lôi cuốn người đọc Những cuốn sách hay về Tần Thủy Hoàng chắt lọc các dữ liệu lịch sử đáng tin cậy nhất về Tần Thủy Hoàng, cùng với khả năng miêu tả…
11 cuốn sách nuôi dạy con kiểu Nhật hữu ích cho các ông bố bà mẹ Với nhiều gợi ý, bí quyết thiết thực, hữu ích trong việc nuôi dạy trẻ, 11 cuốn sách nuôi dạy con kiểu Nhật là món quà ý nghĩa dành…
7 quyển sách hay về tâm lý học nhân sự gia tăng hiệu suất doanh nghiệp của bạn 7 quyển sách hay về tâm lý học nhân sự giúp ích cho những ai làm nghề nhân sự trong việc: đánh giá tiềm năng mỗi nhân viên, thu…
Back to top button