3 cuốn sách hay về Pokemon dành cho mọi lứa tuổi

3 cuốn sách hay về Pokemon với đầy đủ thông tin về thế giới Pokemon, các loài Pokemon, điểm mạnh, điểm yếu của chúng và nhiều thông tin khác.

Pokémon Đặc Biệt

Pokémon Đặc Biệt (Tập 1)

Cảm giác phấn khích của game, sự ấn tượng của kịch bản gốc nay đã được chuyển thể thành truyện tranh!

Bằng trí thông minh, lòng dũng cảm cùng trái tim yêu mến Pokemon, Red đã bắt đầu chuyến phiêu lưu vĩ đại của mình. Mục tiêu cuối cùng của cậu chính là: Trở thành người huấn luyện Pokemon mạnh nhất!!

Bách Khoa Toàn Thư Pokémon – Best Wishes Series

Bách Khoa Toàn Thư Pokémon – Best Wishes Series

Bách khoa toàn thư Pokémon – Cuốn Pokédex đích thực cho những người đam mê Pokémon !!

“Đại từ điển”, tổng hợp thông tin dữ liệu về 649 loài

Pokémon chắc chắn sẽ là ấn phẩm bạn không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay, nhất là khi chúng ta đều háo hức trước Movie “Thám tử Pikachu” được công chiếu rộng rãi tại hệ thống rạp Việt Nam !!

Cuốn sách được Team Pokémon Kim Đồng thực hiện suốt 1 năm ròng, với sự tham gia dịch thuật và hiệu đính của 2 Admin Fanpage Pokémon, dựa trên việc kiểm duyệt sát sao của The Pokémon Company. Toàn bộ tên Pokémon đã được sắp xếp theo thứ tự Alphabet, cùng với phần hình ảnh siêu rực rỡ với 100% data từ ruột đến bìa.

Pokémon – Cuộc Phiêu Lưu Của Pippi

Pokémon – Cuộc Phiêu Lưu Của Pippi Tập 1

Pokémon – Cuộc phiêu lưu của Pippi là một trong những Series về Pokémon đình đám tại Việt Nam. Cách đây gần 2 thập kỉ, cùng với Pokémon Đặc biệt, Pippi đã trở thành một trong những tác phẩm gây bão vì mức độ hài hước, lầy lội và siêu vui nhộn tới từ chú Pippi ham ăn ham ngủ.

Với Pippi, ở đâu có chiến đấu, ở đó còn hi vọng!! Chính sự phấn đấu không ngừng của chú Pokémon này bên cạnh các Pokémon quen thuộc khác như Pikachu, Togepy, F đã đem lại những phút giây thư giãn thực sự với ngay cả những độc giả chưa biết quá nhiều về thế giới Pokémon.

Bởi vì đơn giản, đó chính là tiếng cười!!

Với tất cả sự nỗ lực đưa Pokémon Pippi trở lại, NXB Kim Đồng xin một lần nữa giới thiệu tới tất cả những ai yêu thích Pokémon, những ai đang quá căng thẳng và gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, hãy đến với bộ truyện tranh này để được chìm đắm trong không gian của những tiếng cười, chắc chắn mọi mệt mỏi trong bạn sẽ tan biến!!

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

7 cuốn sách giúp bạn thực tế hơn trong cuộc sống 7 cuốn sách hay về thực tế cho bạn thấy rằng cuộc sống thực tế khắc nghiệt như thế nào và làm sao để sống thực tế mà không…
25 quyển sách văn học Nhật Bản hay đưa người đọc đến tận cùng bản ngã 25 quyển sách văn học Nhật Bản hay đánh thức những xúc cảm mãnh liệt và sự trưởng thành về bản ngã của con người trong đời sống hiện…
9 cuốn sách nấu ăn thực dưỡng hay, đầy chi tiết, gần gũi và dễ hiểu 9 cuốn sách nấu ăn thực dưỡng trình bày lý thuyết và cách áp dụng thực dưỡng trong việc nấu ăn: từ chọn thức ăn, trang bị nhà bếp,…
Back to top button