5 cuốn sách hay về ô tô cho bé giúp trẻ yêu thích lái xe và ô tô

5 cuốn sách hay về ô tô cho bé cung cấp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi thông tin về ô tô để trẻ biết rõ hơn và hiểu ô tô là gì.

Bách Khoa Toàn Thư Về Các Loại Ô Tô – 1000 Miếng Dán Hình Thông Minh – Ô Tô Thể Thao

Bách Khoa Toàn Thư Về Các Loại Ô Tô – 1000 Miếng Dán Hình Thông Minh – Ô Tô Thể Thao

Triển lãm xe ô tô là sự kiện mà bất kỳ ai đam mê xe bốn bánh đều không thể bỏ qua. Những sự kiện này quy tụ những thương hiệu lớn, từ bình dân tới siêu sang. Không gian triển lãm là nơi trưng bày các mẫu xe chủ lực được ưa chuộng, nơi quy tụ những màn trình diễn công nghệ đỉnh cao trong ngành ô tô và hé lộ những câu chuyện thú vị xung quanh các thương hiệu..

Dán Hình Ô Tô Thú Vị- Xe Tác Nghiệp Tài Ba

Dán Hình Ô Tô Thú Vị- Xe Tác Nghiệp Tài Ba

Trong đời sống và trên ti vi, hẳn là các bé đã từng nhìn thấy rất nhiều loại xe ô tô, từ xe cứu hỏa, xe cảnh sát, xe công trình tới những chiếc xe đua cực oách. Thế nhưng, để gọi được tên của từng chiếc xe, so sánh ngoại hình của chúng với nhau thì thật là khó phải không nào?

Bộ sách Dán hình ô tô thú vị sẽ mang tới cho các bé đủ bộ sưu tập các loại xe ô tô với chú thích từng tên gọi, xuất xứ vô cùng hấp dẫn.

Với 200 miếng bóc dán thông minh cùng 50 miếng dán cổ vũ tinh thần, các bé sẽ cùng lúc sử dụng não bộ, mắt và tay để “dán thật vui, chơi thật đã, học thật hay”!

Bách Khoa Toàn Thư Về Các Loại Ô Tô – 1000 Miếng Dán Hình Thông Minh – Siêu Xe

Bách Khoa Toàn Thư Về Các Loại Ô Tô – 1000 Miếng Dán Hình Thông Minh – Siêu Xe

Siêu xe là những chú ngựa thuần chủng của thế giới ô tô. Những chiếc siêu xe có giá hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu USD và tất nhiên chạy rát nhanh. So với những loại xe hơi thông thường, siêu xe thương hiệu nổi tiếng luôn đi kèm với linh kiện cao cấp, kỹ thuật công nghệ tiên tiến hiện đại, đồng thời độ an toàn và cảm giác thoải mái cũng được nâng cao. Các bạn cũng tìm hiểu nhé !

Ô Tô Tiến Lên Phía Trước

Ô Tô Tiến Lên Phía Trước

Từ thời tiền sử đi bằng bốn chân cho đến khi đi bằng hai chân, loài người lại tiếp tục không ngừng tìm mọi cách sáng tạo ra các phương tiện giao thông như xe ngựa, xe đạp, tàu hỏa, xe máy, ô tô để đến được những vùng đất xa xôi một cách thuận tiện hơn. Cho đến tận ngày nay vẫn xuất hiện rất nhiều ý tưởng mới lạ về các phương tiện giao thông như ô tô bay hay xe đệm khí, tất cả những điều đó đã hình thành lịch sử phát triển các phương tiện giao thông đường bộ của con người đầy ắp những điều thú vị.

Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em – Cars – Xe Hơi

Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em – Cars – Xe Hơi

Từ cảm giác hồi hộp và tràn đầy sức sống của NASCAR đến việc nhìn thấy những chiếc xe của quá khứ, những chiếc xe ý tưởng và nhiên liệu của tương lai..

Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em – Cars – Xe Hơi, một phần mới bổ sung của bộ truyện, hoàn toàn phù hợp cho những độc giả trẻ tuổi quan tâm đến ô tô và xe cộ.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

Những quyển sách hay về dược lâm sàng đáng tham khảo Những quyển sách hay về dược lâm sàng mang đến những kiến thức cơ bản và cần thiết về dược lâm sàng để bảo đảm thực hiện được công…
11 cuốn sách hay về tâm lý phụ nữ vô cùng thú vị và hữu ích 11 cuốn sách hay về tâm lý phụ nữ cùng bạn tìm hiểu những suy nghĩ và tâm ý của phụ nữ để hiểu họ hơn, đi đến một…
5 cuốn sách hay về nhà ngoại cảm cuốn hút người đọc từ đầu đến cuối 5 cuốn sách hay về nhà ngoại cảm mở ra những ô cửa để chúng ta bước vào thế giới tâm linh vốn huyền bí với đời thường. Tiếng…
Back to top button