5 quyển sách hay về Mắt, Nhãn khoa, thị lực

5 quyển sách hay về Mắt, Nhãn khoa giúp bạn hiểu thêm về đôi mắt, các vấn đề thị lực, cách phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến mắt.

Nhãn Khoa – Dùng Cho Đào Tạo Bác Sĩ Đa Khoa

Nhãn Khoa – Dùng Cho Đào Tạo Bác Sĩ Đa Khoa

Thực hiện một số điều của Luật Giáo dục, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế đã ban hành chương trình khung ĐÀO TẠO BÁC SĨ ĐA KHOA. Bộ Y tế tổ chức biên soạn tài liệu dạy — học các môn cơ sở và chuyên môn theo chương trình trên nhằm từng bước xây dựng bộ sách dạt chuẩn chuyên môn trong công tác đào tạo nhân lực y tế.

Sách Nhãn khoa được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Trường Đại học Y Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt.

Sách được PGS.TS. Hoàng Thị Phúc (chủ biên) và các tác giả biên soạn theo phương châm: Kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Sách Nhãn khoa đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy – học chuyên ngành ĐÀO TẠO BÁC SĨ ĐA KHOA của Bộ Y tế thẩm định năm 2007. Bộ Y tế quyết định ban hành tài liệu dạy – học đạt chuẩn chuyên môn của ngành trong giai đoạn hiện nay..

Siêu Âm Nhãn Khoa Cơ Bản

Siêu Âm Nhãn Khoa Cơ Bản

Cung cấp khái niệm và kiến thức cơ bản của siêu âm mắt và hốc mắt để làm tư liệu về các tính năng lý học, các kỹ thuật khám, các thao tác, kiến thức về lý thuyết và các vấn đề liên quan..

Gợi ý

Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Về Mắt

Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Về Mắt

Tài liệu “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh về Mắt” được xây dựng với sự nỗ lực cao của các nhà khoa học đầu ngành về Mắt của Việt Nam. Tài liệu bao gồm 30 bài hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh về Mắt. Trong đó, tập trung vào hướng dẫn thực hiện..

Phòng Và Chữa Các Bệnh Về Mắt

Phòng Và Chữa Các Bệnh Về Mắt

Cuốn sách gồm những nội dung chính sau:

  • Tầm quan trọng của mắt
  • Bệnh về mắt ở trẻ nhỏ (0 – 5 tuổi)
  • Bệnh về mắt ở tuổi học đường (6 – 18 tuổi)
  • Bệnh về mắt ở người lớn (từ 19 – 55 tuổi)
  • Bệnh về mắt ở người cao tuổi (trên 56 tuổi)
  • Phần phụ lục

Chăm Sóc Thị Lực Cho Trẻ

Chăm Sóc Thị Lực Cho Trẻ
  • Trẻ mắc các bệnh về mắt: cận thị, viễn thị, loạn thị, nhược thị…
  • Trẻ đã: đeo kính, phẫu thuật, uống thuốc…

Cuốn sách này bổ sung những bài tập thị lực, hướng dẫn các trò chơi cải thiện thị lực, tư vấn thay đổi điều kiện môi trường… nhằm hoàn thiện phương án chăm sóc và bảo vệ mắt cho trẻ.

Hãy để trẻ tận hưởng trải nghiệm chăm sóc mắt lý thú qua:

Liệu pháp massage, trò chơi cho não, trò chơi vận động nhãn cầu, trò chơi cảm xúc, trò chơi tưởng tượng, trò chơi ánh sáng, trò chơi màu sắc… từ cuốn sách này..

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

5 cuốn sách hay về SPSS mang giá trị thực tiễn sâu sắc 5 cuốn sách hay về SPSS hướng dẫn người đọc sử dụng phần mềm SPSS để phân tích, trình bày, xử lý và sử dụng dữ liệu hiệu quả.…
25 cuốn sách hay về khoa học gia tăng kiến thức và hiểu biết người đọc 25 cuốn sách hay về khoa học dẫn dắt chúng ta tới những khám phá quan trọng bậc nhất của loài người ở nhiều lĩnh vực như: thiên văn…
19 quyển sách hay về giáo dục có tầm ảnh hưởng sâu rộng 19 quyển sách hay về giáo dục dành cho những ai đang muốn khai phóng bản thân về quan niệm sự học, hiểu được vai trò quan trọng của…
Back to top button