5 quyển sách hay về luật kinh tế có tác động lớn đến doanh nghiệp và cá nhân

5 quyển sách hay về luật kinh tế giúp bạn đọc hiểu thêm về các luật liên quan đến kinh tế và các thể chế kinh tế khác nhau.

Giáo Trình Pháp Luật Kinh Tế (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Khối Kinh Tế)

Giáo Trình Pháp Luật Kinh Tế (Dành Cho Sinh Viên Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Khối Kinh Tế)

Giáo trình dùng cho việc nghiên cứu môn học pháp luật kinh tế, pháp Luật Kinh doanh các hệ đào tạo chính quy và không chính quy thuộc khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh và các ngành có lựa chọn những môn học này. Giáo trình cũng dùng cho các lớp sau đại học tham khảo những phần có liên quan.

Với mong muốn hoàn thiện nội dung cũng như kết cấu và phương pháp thể hiện của giáo trình trong những lần xuất bản sau, tập thể tác giả rất cám ơn và mong nhận được những ý kiến đóng góp của người đọc.

Giáo Trình Luật Kinh Tế Quốc Tế

Giáo Trình Luật Kinh Tế Quốc Tế

Giới thiệu chung về lịch sử hình thành và phát triển cũng như những vấn đề liên quan đến Luật kinh tế quốc tế, pháp luật quốc tế về hoạt động thương mại, về hoạt động sở hữu trí tuệ, về hoạt động đầu tư nước ngoài, về hoạt động tiền tệ, giải quyết tranh chấp kinh tế quốc tế..

Gợi ý

Luật Kinh Tế (Dùng trong các trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp khối kinh tế)

Luật Kinh Tế (Dùng trong các trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp khối kinh tế)

Giáo trình được biên soạn nhằm trang bị cho người học những kiến thức pháp lý cơ bản trong quản lý kinh tế nói chung và trong hoạt động kinh doanh nói riêng, đồng thời rèn luyện cho người học các kỹ năng xử lý tình huống xảy ra trong thực tế.

Luật Kinh Tế Chuyên Khảo

Luật Kinh Tế Chuyên Khảo

Cuốn sách này là một chuyên khảo về luật kinh tế. Sách bao gồm các chủ đề như lịch sử tư tưởng kinh tế, phân tích kinh tế của luật pháp, và vai trò của các thể chế kinh tế trong hệ thống pháp luật.

Luật Kinh Tế Thương Mại Việt Nam

Luật Kinh Tế Thương Mại Việt Nam

Luật Kinh tế Thương Mại Việt Nam là một hướng dẫn toàn diện về luật kinh tế và thương mại của Việt Nam. Sách bao gồm các chủ đề như đầu tư, cạnh tranh, sở hữu trí tuệ, bảo vệ người tiêu dùng,..

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

9 cuốn sách hay về trộm mộ có sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt 9 cuốn sách hay về trộm mộ dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với cảm giác chân thực như chính mình được…
5 quyển sách hay về kỹ năng quan sát rèn luyện khả năng tư duy của bạn 5 quyển sách hay về kỹ năng quan sát giúp bạn nâng cao khả năng quan sát, phân tích, suy luận, phán đoán, tưởng tượng và sáng tạo. Tư…
11 quyển sách hay về các phát minh đầy sinh động và thú vị 11 quyển sách hay về các phát minh giới thiệu tới bạn đọc những cột mốc đáng nhớ, những mẩu chuyện thú vị trên hành trình lịch sử khoa…
Back to top button