Những quyển sách hay về ký sinh trùng đáng tham khảo

Những quyển sách hay về ký sinh trùng giúp bạn đọc nhận biết và tìm hiểu cách phòng tránh các bệnh do ký sinh trùng gây ra.

Ký Sinh Trùng Y Học

Ký Sinh Trùng Y Học

Môn Ký sinh trùng là môn cơ sở làm nền tảng cho việc chẩn đoán đúng các nguyên nhân gây bệnh của mọi thầy thuốc.

Cuốn Giáo trình Ký sinh trùng Y học này được biên soạn dựa trên cơ sở khung chương trình và chương trình chi tiết đã được Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định cho các trường Đại học Y trong cả nước. Nội dung có tham khảo và kế thừa từ giáo trình giảng dạy Ký sinh trùng của Trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Đại học Y Thái Bình, Đại học Y khoa Huế và cập nhật các thành tựu nghiên cứu khoa học của chuyên ngành Ký sinh trùng trong toàn quốc, trong đó có áp dụng một số dược liệu thảo mộc điều trị bệnh ký sinh trùng, đặc biệt có phần Tiết túc làm thuốc có liên quan đến Y học cổ truyền.

Giáo trình được biên soạn phù hợp với phương pháp dạy và học tích cực, có mục tiêu học tập và có câu hỏi tự lượng giá để nhằm tự đánh giá bản thân sau khi học và trước khi thi. Đây là giáo trình dùng cho đối tượng bác sĩ đa khoa Y học cổ truyền và các đối tượng liên quan.

Cùng Con Tự Lập – Phòng Tránh Ký Sinh Trùng

Cùng Con Tự Lập – Phòng Tránh Ký Sinh Trùng

CÙNG CON TỰ LẬP – PHÒNG TRÁNH KÝ SINH TRÙNG

Bé có biết, xung quanh chúng ta là cả 1 thế giới của các loài sinh vật tí hon, trong đó có ký sinh trùng. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, trong đất, trong nước, trong đồ ăn thức uống hằng ngày và thậm chí trong cơ thể bé nữa.

Cuốn sách này sẽ cùng bé nhận biết và tìm hiểu cách phòng tránh các bệnh do ký sinh trùng gây ra nhé!

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH

  • Hình ảnh sinh động, đáng yêu và nhiều màu sắc, cuốn sách như mở ra một thế giới thú vị để bé hào hứng, yêu thích khám phá về thế giới của các loài sinh vật tí hon
  • Kiến thức khoa học về ký sinh trùng được truyền tải bằng một góc nhìn dễ thương, dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ của bé
  • Những câu hỏi, câu đố vui giúp bé kiểm tra nhanh và ghi nhớ lâu hơn kiến thức vừa được học về ký sinh trùng.

Từ đó, bé có thể tự mình giải thích được những hiện tượng thường thấy hay chính bé mắc phải nữa đó, như bị ốm, bị đau bụng, bị ngứa ngoài da…

Kiến thức khoa học chưa bao giờ thú vị hơn thế! Hãy để Cùng con tự lập trở thành người bạn đồng hành giúp bé trang bị kiến thức nền tảng và kỹ năng an toàn cho bé!

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button