4 cuốn sách hay về Ho’Oponopono giúp ta đạt đến bình an và hạnh phúc

4 cuốn sách hay về Ho’Oponopono bàn về sự chấp nhận, biết ơn và tha thứ, cho phép chúng ta chữa lành bản thân và bảo vệ sự bình an trong mình.

Ho’Oponopono: Sống Như Người Hawaii – Chấp Nhận, Biết Ơn Và Tha Thứ

Ho’Oponopono: Sống Như Người Hawaii – Chấp Nhận, Biết Ơn Và Tha Thứ

Cuốn sách “Ho’oponopono: Sống như người Hawaii – Chấp nhận, biết ơn và tha thứ” giới thiệu về lối sống cổ xưa vốn được những bậc lão làng người Hawaii truyền lại, về sự chấp nhận, biết ơn và tha thứ, cho phép chúng ta chữa lành bản thân và bảo vệ sự bình an trong mình.

Ấn phẩm tuyệt đẹp này trình bày những công cụ, phương pháp đơn giản và thiết thực để đạt được cuộc sống cân bằng, giúp chúng ta biết cách quan sát thế giới, hiểu cặn kẽ và sâu sắc những gì mình trải qua. Từ đó ta sẽ sẵn lòng dành thời gian để lắng nghe tiếng nói nội tâm của mình và vượt qua những tổn thương trong quá khứ để hướng đến tương lai tươi sáng.

Thoạt nghe về Ho’oponopono, chúng ta sẽ ngay lập tức được gợi nên cái rì rào của đại dương Hawaii bao la, những tia nắng chói chang từ mặt trời vùng nhiệt đới, và những điệu nhảy Hula cháy bỏng. Người ta biết đến Hawaii là vùng đảo của hạnh phúc với biết bao truyền thống từ ngàn xưa của ông cha để lại và đa dạng sắc màu văn hóa.

Với Ho’oponopono chúng ta sẽ hiểu được vì sao người Hawaii có thể sống hạnh phúc mỗi ngày như vậy, để từ đó có những bài học quý giá cho chính mình. Triết lý sống này cũng đã chứng minh được lợi ích trong hàng nghìn năm qua và có nhiều điểm tương đồng với những phương pháp thực hành tâm linh ở phương Đông hay trong Phật giáo… nên việc tiếp cận đối với các độc giả cũng sẽ dễ dàng hơn.

Ho’oponopono tức là sống từng khoảnh khắc trong thế giới năng lượng, tận dụng tối đa những năng lượng này để luôn bình an và phát triển trên hành trình cuộc sống, là thấu hiểu và khai thác lợi ích từ những quy luật chi phối trong thế giới năng lượng, là thể hiện lòng tôn kính đối với sự sống dưới mọi hình thái của nó trong từng lời nói và hành động..

Không Giới Hạn – Khám Phá HO’OPONOPONO

Không Giới Hạn – Khám Phá HO’OPONOPONO

“KHÔNG GIỚI HẠN là câu chuyện về sự trở về trạng thái zero, nơi không một thứ gì tồn tại nhưng mọi thứ đều khả dĩ. Ở trạng thái zero, không còn tư tưởng, ngôn từ, hành vi, ký ức, chương trình, niềm tin hoặc bất kỳ điều gì khác. Chẳng có gì cả.” (Bí mật của vũ trụ)

Có phải bạn đang làm việc quá sức và quá căng thẳng?

Có phải bạn đang làm hết sức nhưng vẫn chẳng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân?

Nếu bạn đang cố gắng vất vả nhưng chưa đạt được kết quả như ý thì có lẽ vấn để nằm ở bên trong bạn. Có lẽ điều đang cản trở bạn nằm bên trong bạn chứ không phải ở bên ngoài. Không giới hạn đưa đến cho bạn một phương pháp đột phá để vượt qua những giới hạn nội tại và đạt được những mục tiêu mơ ước.

Ho’oponopono là một hệ thống bí quyết tâm linh cổ xưa của người Hawaii, một phương pháp trị liệu vô cùng hiệu quả để giải phóng tâm thức, loại bỏ những trở ngại tinh thần, giúp bạn đạt đến mục tiêu không giới hạn trong công việc lẫn cuộc sống.
Joe Vitale và Ihaleakala Hew Len, những bậc thầy về

Ho’oponopono hiện đại, sẽ từng bước hướng dẫn bạn áp dụng phương pháp này để gặt hái thành công về vật chất, sức khỏe, tinh thần và hạnh phúc.

Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono – Thực Hiện Hóa Những Phép Màu Trong Cuộc Sống

Trở Về Không – Trải Nghiệm Ho’oponopono – Thực Hiện Hóa Những Phép Màu Trong Cuộc Sống

Hầu hết chúng ta đều chẳng hạnh phúc, thanh thản, hoặc hài lòng…

Đã đến lúc để bạn nắm bắt những bí mật cao thâm của Ho’oponopono.

Đã đến lúc bạn khai phóng chính mình để tỉnh thức, để được hạnh phúc, và cho phép Siêu nhiên (Zero) truyền hứng khởi hoặc thậm chí thức tỉnh bạn.

Ho’oponopono đích thực là một phép mầu giúp ta đạt đến bình an. Thực hành Ho’oponopono là một cách để xóa tất cả các dữ liệu chặn giữa ta và Siêu nhiên. Mục đích của nó là dọn dẹp cỏ dại tinh thần và những ký ức tích tụ để Siêu nhiên sống trong ta với nhận thức và tình yêu. Nó giúp ta thanh lọc để có thể thức tỉnh với thực tại này. Để đạt đến đó, ta có rất nhiều việc phải làm, vì vậy, hãy thanh tẩy… không ngừng. Đây là chiếc vé để đạt đến sự viên mãn. Những lợi lạc khác sẽ đến cùng, hầu như một cách bí ẩn và siêu phàm.

Hãy tạo ra thực tại của chính mình!

– – –

Nếu Không giới hạn (Zero Limit) là sự bắt đầu của phương pháp Ho’oponopono thì Trở về không (At Zero) chính là sự nối tiếp thông điệp với những phương thức nâng cao bí truyền, mở đường cho phép mầu xảy đến trong thực tại.

Cốt lõi của Ho’oponopono là tinh thần nhận trách nhiệm về mọi chuyện trong cuộc sống.

Đây là một khái niệm lớn lao để ta thay đổi tư duy. Ta không cần phải tìm đến ai khác, ta không cần phải thay đổi người khác, hay tìm đến một sản phẩm, dịch vụ hoặc bất kỳ điều gì khác. Quy trình này diễn ra bên trong. Nó cho ta cảm giác của quyền chủ động, và ta không còn là nạn nhân theo bất kỳ cách thức, hình thức hoặc thể thức nào; ta hoàn toán chịu trách nhiệm về mọi thứ.

Ho’Oopnopono: Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời

Ho’Oopnopono: Phục Hồi Tự Nhiên, Chữa Lành Cuộc Sống, Hoàn Thiện Cuộc Đời

Ho’oponopono là một phương pháp thiền dùng để hóa giải nỗi đau và tha thứ, thanh tẩy mọi sự đau khổ của người Hawaii. Đối với họ, mọi chuyện xảy ra với chúng ta dù tốt hay xấu đều phản ánh từ những kinh nghiệm sẵn có của chúng ta.

Cuốn sách Ho’oopnopono: Phục hồi tự nhiên, chữa lành cuộc sống, hoàn thiện cuộc đời như làn nước thuần khiết rửa sạch những sạn bẩn vướng bận trong cuộc sống công việc hàng ngày.

Ho’oponopono là một phương pháp thanh lọc tâm linh – linh hồn giúp chúng ta gột sạch hết những nỗi sợ hãi và lo lắng, những khuôn mẫu quan hệ tàn hại, cũng như bất kỳ giáo điều và mô thức tôn giáo nào chống đối sự phát triển cá nhân và tâm linh của chúng ta. Nó làm sạch những tắc nghẽn trong suy nghĩ và cấu trúc tế bào của chúng ta, vì suy nghĩ của chúng ta được thể hiện trong cơ thể và bộc phát ra ngoài khi mất kiểm soát.

NGHI THỨC HO’OPONOPONO LÀ PHƯƠNG THỨC GIÚP CHÚNG TA CẢI THIỆN CÁC MỐI QUAN HỆ

Nghi thức Ho’oponopono khi được thực hiện thường xuyên sẽ giúp chúng ta chữa lành những thương tổn bất kể chúng có đau đớn đến bao nhiêu. Đôi khi, đây có thể là phương thức giúp chúng ta khởi lên sự tha thứ cho những cá nhân đã từng làm tổn thương mình, đồng thời cũng là liệu pháp để chữa lành cho chính bản thân chúng ta, xoa dịu đứa trẻ đang đớn đau trong sâu thẳm tâm hồn của mỗi người.

KHI BẠN LOẠI BỎ HẾT NHỮNG CẢM XÚC TIÊU CỰC ĐÃ GÂY NÊN ĐAU ĐỚN CHO CHÍNH MÌNH, BẠN SẼ HOÀN TOÀN ĐƯỢC CHỮA LÀNH VÀ SỐNG HẠNH PHÚC, AN YÊN HƠN.

Các cuộc nghiên cứu đã được thực hiện để chứng minh rằng Ho’oponopono có thể giúp chúng ta khởi lên cảm giác tha thứ chỉ sau một lần thực hiện. Nghi thức này còn giúp chúng ta cải thiện thể chất, làm giảm huyết áp với những người bị huyết áp cao. Ngoài ra, sự tha thứ còn được chứng minh làm giảm đi sự căng thẳng và lo lắng cũng như cải thiện cảm giác hy vọng ở con người.

Sau khi đọc xong cuốn sách tuyệt vời và diệu kỳ này hãy luôn nhớ câu thần chú: “Tôi xin lỗi. Xin hãy tha thứ cho tôi. Tôi yêu bạn. Cảm ơn bạn.”

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

11 cuốn sách hay về nghề luật sư hữu ích cho bạn đọc 11 cuốn sách hay về nghề luật sư tập hợp những kinh nghiệm quý báu được chắt lọc theo kiểu “rút ruột nhả tơ” của những luật sư có…
25 cuốn sách kỹ năng làm việc hay làm thay đổi tư duy cũng như cuộc sống của bạn 25 cuốn sách kỹ năng làm việc hay chia sẻ những nguyên tắc sống còn và hữu ích trong công việc sẽ giúp bạn tối ưu hoá năng suất…
5 cuốn sách dạy tiếng Việt cho người nước ngoài hay, dễ hiểu và gần gũi 5 cuốn sách dạy tiếng Việt cho người nước ngoài hay giúp người học xây dựng, phát triển và tăng cường kỹ năng nói, nghe, đọc, viết tiếng Việt…
Back to top button