5 quyển sách hay về giải phẫu học cực kỳ rõ ràng và chi tiết

5 quyển sách hay về giải phẫu học trình bày đầy đủ các nội dung giải phẫu học với các hình ảnh chi tiết và chất lượng.

Sobotta Atlas Giải Phẫu Người

Sobotta Atlas Giải Phẫu Người được xây dựng trên nền tảng tác phẩm của cố Giáo sư Giải phẫu học Johannes Sobotta (1869 – 1945).

Từ khi ra đời năm 1904, công trình này đã được dịch ra gần 20 ngôn ngữ khác nhau, và trải qua nhiều lần chỉnh lí, bổ sung với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về Giải phẫu học ở Đức. 

Cuốn sách với quan điểm giáo khoa mới: Chính xác, rõ ràng, tích hợp y học lâm sàng, thích hợp cho mọi chương trình học.

Atlas Giải Phẫu Người – Frank H. Netter, MD

Cuốn Atlas Giải phẫu người của Frank H. Netter đã được cập nhật bởi đội ngũ cố vấn biên tập của Jenifier K. Brueckner, Stephen w. Carmichiael, Thomas R. Gest, Noelle A. Granger, JohnT. Hansen và Anil H. Walji. Các tác giả đã rà soát, sửa đổi và cập nhật từng phần một của cuốn sách.

Trong cuốn sách này, những hình ảnh X-quang, hình chụp cắt lớp điện toán, mạch đồ cắt lớp điện toán và cộng hưởng từ được bổ sung, điều đó phản ánh tầm quan trọng của hình ảnh học chẩn đoán đối với giải phẫu lâm sàng và y học.

Atlas Giải Phẫu Cơ Thể Người – BS. Alice Roberts

Ứng dụng những kiến thức và công nghệ y khoa tiên tiến nhất, Atlas giải phẫu cơ thể người là cuốn cẩm nang trực quan và chi tiết về giải phẫu, sinh lí, quá trình phát triển và các bệnh lí của cơ thể người. Nhờ những kĩ thuật hình ảnh y khoa tiên tiến nhất cùng công nghệ dựng hình 3 chiều trên máy tính, cuốn sách này sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét về từng chi tiết trên cơ thể người.

Giải Phẫu Tạo Hình

Môn Giải phẫu tạo hình là môn học cơ bản không thể thiếu được trong việc học tập và nghiên cứu về hình họa mà quan trọng nhất là việc nghiên cứu hiểu biết về con người.

Giáo sư – Họa sĩ Lương Xuân Nhị trong nhiều năm nay đã nghiên cứu về giải phẫu tạo hình. Giáo sư đã giảng dạy môn học này cho nhiều thế hệ học sinh. Trong giảng dạy, ông đã vận dụng tỉ lệ, đặc điểm, cấu trúc, con người phù hợp với con người Việt Nam, trong quá trình giảng dạy, ông đã xem xét sự tiếp thu của học sinh và biên soạn bài giảng cho học sinh vận dụng được trong bài tập.

Ông là nhà giáo nhân dân, là người thầy mẫu mực và tận tình trong giảng dạy, ông đã giúp cho sinh viên kiến thức về giải phẫu tạo hình để nghiên cứu tốt môn hình họa, từ đó cùng với trình độ toàn diện về chuyên môn, học sinh làm bài tập về sáng tác tranh, tượng có kết quả tốt.

Giải Phẫu Học Về Giãn Cơ – Giãn Cơ Để Tối Ưu Sức Mạnh Cơ Bắp

Cuốn sách “Giải phẫu học về giãn cơ” cung cấp những hướng dẫn được minh họa sinh động, giúp bạn cải thiện sự linh hoạt và sức mạnh cơ bắp.

Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu tường tận từng bài tập giãn cơ, đồng thời tăng tính linh hoạt và cải thiện sức mạnh cơ bắp. Ngoài ra còn mở rộng, nâng cao hơn và cập nhật các thông tin mới sẽ chỉ dẫn cho bạn cách tăng cường phạm vi chuyển động, bổ sung các bài tập, tăng khả năng hồi phục và tối đa hóa hiệu quả của các động tác.

Bạn cũng sẽ hiểu được chi tiết các ảnh hưởng từ mỗi bài tập giãn cơ đến cơ thể của mình.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button