11 cuốn sách hay về đàn ông đầy thiết thực, hài hước và dễ đọc

11 cuốn sách hay về đàn ông mang đến một luồng sáng mới, soi rọi vào những bí ẩn của nam giới mà từ trước đến nay vẫn thường khiến phụ nữ phải đau đầu.

Sách Chỉ Dành Cho Đàn Ông

sach sach chi danh cho dan ong 193x300 - 11 cuốn sách hay về đàn ông đầy thiết thực, hài hước và dễ đọc

Tác giả trình bày những khảo sát của mình về tác động của nội tiết tố nam đối với toàn bộ các cơ quan của người đàn ông với mong muốn, sau khi đọc cuốn sách này, các đấng mày râu sẽ hiểu rõ sự thật, rằng mệnh lệnh thời đại là hãy ra tay cứu vớt nòi giống gentleman tuyệt vời.

Những biện pháp ngăn chặn tình trạng sụt giảm, sau đó khôi phục nồng độ testosteron thích hợp trong cơ thể đàn ông – những liệu pháp chống lại quá trình “đàn bà hóa” thế giới. Cuốn sách được coi là Cẩm nang dành cho quý ông để trở thành đàn ông đích thực.

Cách Đàn Ông Nghĩ

sach cach dan ong nghi 221x300 - 11 cuốn sách hay về đàn ông đầy thiết thực, hài hước và dễ đọc

Một trong những chân lý cuộc sống là cả đàn ông và phụ nữ đều hoang mang về suy nghĩ của nhau, và thường có một danh sách dài các thắc mắc dành cho đối phương. Tuy nhiên, nhìn chung, cả hai giới đều muốn hướng đến một mối quan hệ hòa hợp – đặc biệt là khi có sự lãng mạn liên quan.

Cách đàn ông nghĩ không phải là cuốn sách khuyên đàn ông nên giống phụ nữ như thế nào mà chỉ nói về cách đàn ông thực sự suy nghĩ như thế nào, và phụ nữ có thể sử dụng hiểu biết này để có được những gì họ cần từ mối quan hệ của họ.

Giải Mã Đàn Ông

sach giai ma dan ong 210x300 - 11 cuốn sách hay về đàn ông đầy thiết thực, hài hước và dễ đọc

Bạn am hiểu đàn ông và chuyện tình cảm đến mức nào? Quyển sách này sẽ mang đến một luồng sáng mới, soi rọi vào những bí ẩn của nam giới mà từ trước đến nay vẫn thường khiến phụ nữ phải đau đầu. Tất cả những kiến thức hữu ích của Tiến sĩ Barbara De Angelis sẽ góp phần làm cho mối quan hệ của bạn với một nửa yêu thương của mình ngày càng tốt đẹp hơn.

Giới Thiệu :

  • – Những bí mật giới tính mà nam giới không bao giờ thổ lộ cùng bạn.
  • – Những rắc rối phụ nữ thường gặp khi bắt đầu mối quan hệ.
  • – Làm cách nào giúp người yêu trở nên cởi mở hơn?
  • – Năm bí ẩn lớn nhất của nam giới.
  • – Những điều đàn ông nói và những ý nghĩ thật sự.
  • – Vì sao đàn ông nói và những ý nghĩ thật sự
  • – Vì sao đàn ông luôn cho rằng mình đúng?
  • – Hai mươi điều làm đàn ông chán ghét.
  • – Làm cách nào để “cho” thật nhiều và cũng “nhận” thật nhiều trong tình yêu?

Hãy Là Người Đàn Ông Đích Thực

sach hay la nguoi dan ong dich thuc 207x300 - 11 cuốn sách hay về đàn ông đầy thiết thực, hài hước và dễ đọc

Ngày nay có nhiều trào lưu, sự kiện kêu gọi người đàn ông hoàn thành các vai trò họ đã đánh mất, có trách nhiệm với gia đình, cam kết và giữ đúng cam kế Nhưng làm thế nào thực hiện yêu cầu ấy một cách hoàn hảo, đáng tin cậy?

Nội dung sách không đưa ra những chuẩn mực để định nghĩa một người đàn ông thực thụ phải là mẫu người như thế nào. Không có công thức chung nào cả, cũng chẳng phải vấn đề là có bao nhiêu cuốn sách, buổi hội thảo, diễn giả, quy ước hứa hẹn. Ở đây, tác giả chỉ phác thảo khung chung bao gồm một số đặc trưng mà người đàn ông cần phải hội đủ, bằng những dẫn chứng sinh động, đầy thuyết phục rút ra từ Kinh thánh, sách báo, tác phẩm văn học,

Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông

sach cu xu nhu dan ba suy nghi nhu dan ong 202x300 - 11 cuốn sách hay về đàn ông đầy thiết thực, hài hước và dễ đọc

Là chủ chương trình Buổi sáng của Steve Harvey nổi tiếng khắp nước Mỹ, Steve Harvey đã được tiếp xúc với vô số phụ nữ trong suốt nhiều năm, thông qua chuyên mục Lá thư Dâu tây mà ông phụ trách hoặc qua những chuyến lưu diễn hài kịch ở nhiều nơi. Những phụ nữ đó có thể đồng thời vừa làm chủ một doanh nghiệp, vừa chăm sóc một gia đình với ba đứa con, vừa tham gia các hoạt động xã hội khác. Nhưng điều đó cũng chưa bao giờ khiến những mối quan hệ với đàn ông trở nên dễ dàng đối với họ. Tại sao vậy? Theo Steve, đó là bởi vì họ đều tìm lời khuyên ở những phụ nữ khác, trong khi chỉ một người đàn ông mới có thể cho họ biết cách tìm thấy và giữ chân một người đàn ông đáng giá. Trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, Steve cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông.

Với cách viết dễ chịu như trò chuyện, tăng gia vị bằng sự hài hước của một ngôi sao hài kịch, Steve Harvey trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông giống một người bạn thân hơn là một chuyên gia tâm lý. Bằng cách đó, cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt tại Mỹ với 22 lần in lại trong vòng chưa đầy một năm.

Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu

sach tai sao dan ong thich tinh duc va phu nu can tinh yeu 195x300 - 11 cuốn sách hay về đàn ông đầy thiết thực, hài hước và dễ đọc

Đây là một quyển sách thiết thực, hài hước và dễ đọc. Trong quyển sách này, Allan cùng Barbara Pease đã tiết lộ một sự thật về hai phái, đồng thời bằng tài năng của mình, họ đã làm cho các kiến thức khoa học trở nên thú vị, lôi cuốn, qua đó hướng dẫn chúng ta cách vận dụng những kiến thức đó.

Quyển sách có thể giúp những người độc thân tìm kiếm tình yêu hay giúp độc giả giải quyết các rắc rối trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, sách cũng hướng dẫn bạn cách mang lại hạnh phúc cho người bạn đời để chính bạn cũng hạnh phúc hơn về sau.

Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông

sach boc me nhung cai co cua dan ong 191x300 - 11 cuốn sách hay về đàn ông đầy thiết thực, hài hước và dễ đọc

“Đàn ông thà chịu đựng việc bị một con voi dẫm lên người, còn hơn là phải nói thẳng với bạn rằng anh ta không thích bạn.”

Anh ta thờ ơ với bạn.

Anh ta không nhắn tin trước sau vài lần hẹn hò. Bạn liên tục phải chủ động liên lạc.

Anh ta có hàng ngàn cái cớ cho những lần hủy hẹn hoặc “delay”: Bận công tác, bận thăm nhà, bận đưa chó đi khám…

Cùng chủ đề

sach hay ve binh dang gioi cover 300x168 - 11 quyển sách hay về bình đẳng giới có sức lan toả rộng rãi 11 quyển sách hay về bình đẳng giới có sức lan toả rộng rãi - 11 quyển sách hay về bình đẳng giới mô tả sâu sắc sự bất bình đẳng và kêu gọi cả hai phái tôn trọng đam… Đọc thêm

Và rồi, đây là những gì mà bạn và hội chị em của mình thường kết luận:

Anh ta mới thất tình nên còn sợ hãi chưa dám ngỏ lời yêu sợ tổn thương

Có lẽ anh ấy không muốn hủy hoại tình bạn đang tốt đẹp giữa hai người.

Có lẽ anh ấy quá bận rộn với công việc nên hãy cho anh ta thời gian.

Những câu nói trên nghe có vẻ thật xuôi tai, và làm bạn dịu lòng… Nhưng đã đến lúc bạn, và cả hội chị em của mình nên dừng việc bào chữa và ngụy biện cho sự hờ hững đến từ những gã đàn ông quanh bạn. Bởi sự thật ấy à?

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông

sach song trong the gioi dan ong 202x300 - 11 cuốn sách hay về đàn ông đầy thiết thực, hài hước và dễ đọc

Bạn muốn biết làm thế nào để gây ấn tượng với “đối tượng” của bạn, làm sao đoán biết anh ấy có thích bạn hay không, làm thế nào để chọn một người đàn ông tốt, làm sao để cuộc sống của cả hai luôn thú vị? Và tình yêu, có ý nghĩa như thế nào đối với chúng ta? Những điều “rất thế này và rất thế kia” như thế được Hà Anh quan sát, trải nghiệm trong cuộc sống và chia sẻ lại qua những trang sách bằng sự thông minh, sắc sảo nhưng hết sức chân thành và gần gũi của mình.

Đọc cuốn sách, hoặc bạn sẽ gật gù đồng thuận vì cô ấy nói đúng quá, hoặc sẽ ồ à ngạc nhiên khi khám phá những điều bấy nay bạn vẫn “tưởng vậy mà không phải vậy” về thế giới Đàn ông và về chính mì Hệt như bạn được ngồi cà phê với một người bạn tâm giao hay thủ thỉ trong buổi tiệc pijama với cô bạn chí cốt và mở những nút thắt trong lòng mình, giải mã những “bí mật” về thế giới Đàn ông – Phụ nữ, và phát hiện ra rằng thực ra, làm cho chính mình hay anh ấy hạnh phúc thật đơn giản.

Tóm lại thì, có rất nhiều lý do bạn nên có Sống trong thế giới đàn ông – để dành tặng nó cho bản thân hay cho ai đó mà bạn yêu mến. Nhưng lý do đơn giản nhất là: Đây là cuốn sách có thể làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc.

Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo

sach lat mat dan ong qua cung hoang dao 200x300 - 11 cuốn sách hay về đàn ông đầy thiết thực, hài hước và dễ đọc

Đàn ông thuộc cả 12 cung hoàng đạo hẳn không thể tốt đẹp đến mức như các cuốn sách chiêm tinh vẫn mô tả, vì nếu đúng thế thì sao tìm được một người đàn ông tốt để yêu lại khó đến vậy?

Cuốn sách nhỏ được viết bởi 2 nữ tác giả cung Lửa này, theo lời họ,” là một nghiên cứu công phu, đầy những hy sinh và chân thật đến tận xương tủy, được thực hiện trong nhiều năm với những anh chàng khó ưa”.

Cường điệu ư? Có. Sự thật ư? Có. Hài hước? Vô cùng.

Và nếu như cuốn sách có làm bạn cười chảy nước mắt vì độ hài hước đến ngoa ngoắt của nó nhưng vẫn không làm bạn tin thì chỉ có một cách là bạn tự kiểm chứng thôi. Các tác giả cũng chỉ mong rằng họ đã sai, nhưng nếu như họ đã đúng thì… cũng không sao cả. Chẳng phải ngạn ngữ phương Tây vẫn khuyên con người ta luôn phải hi vọng đến điều tốt đẹp nhất, nhưng cần chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất hay sao?

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

sach dan ong sao hoa dan ba sao kim 222x300 - 11 cuốn sách hay về đàn ông đầy thiết thực, hài hước và dễ đọc

Một mối quan hệ cũng giống như một khu vườn, để phát triển, nó phải được tưới nước thường xuyên. Cũng tương tự như thế, để gìn giữ sự kỳ diệu của tình yêu tồn tại, chúng ta hiểu biết và nuôi dưỡng những nhu cầu đặt biệt của tình yêu.

101 cách để thấu hiểu và ghi được những điểm số cao trong mắt người khác giới. Rất dễ dàng nếu bạn sở hữu cuốn sách “Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim” trong tay. 

Đừng Lắm Lời Với Đàn Ông – Đừng Đấu Lý Với Phụ Nữ

sach dung lam loi voi dan ong dung dau ly voi phu nu 198x300 - 11 cuốn sách hay về đàn ông đầy thiết thực, hài hước và dễ đọc

Mối quan hệ giữa nam và nữ luôn là vấn đề gây ra nhiều rắc rối, hiểu nhầm và cả những căng thẳng với đôi bên, không chỉ trong những mối quan hệ cá nhân mà cả trong công việc.

Sau nhiều năm đưa ra lời khuyên và tư vấn cho khách hàng trong công việc cũng như đời sống cá nhân như một chuyên gia tư vấn tâm lý, tác giả Iota Tatsunari cho rằng đó là vì “yếu tố cảm xúc” của mỗi người và mỗi giới đều có những đặc điểm phức tạp, thật khó có thể làm cho nhau hiểu nếu chỉ bằng lời nói hay thái độ.

Vì vậy, cuốn sách sẽ truyền tải ý tưởng của tác giả – như một người thông dịch, một cầu nối giữa hai giới lớn trong xã hội – để giúp họ hóa giải những nhầm tưởng giữa đôi bên, hiểu nhau hơn, đi đến một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững hơn.

Thực tế, cuốn sách sẽ giải quyết những câu hỏi dường như bất tận trong mối quan hệ của người với người, như: Tại sao câu chuyện với người này chẳng thú vị gì?Tại sao có người tệ đến vậy? Tại sao mọi người lại không hiểu tôi?

Chủ đề

Cùng danh mục

Triết Heidegger

Tôi được sinh ra với một bàn phím trong tay và ngay lập tức bắt đầu viết về Sách. Bây giờ tôi là một triết gia tự do toàn thời gian.

Để lại comment

avatar
Back to top button
Close