7 cuốn sách hay về cung Xử Nữ tiết lộ nhiều sự thật thú vị về cung hoàng đạo này

7 cuốn sách hay về cung Xử Nữ sẽ tiết lộ những sự thật thú vị về cung hoàng đạo này, bao gồm tính cách, đặc điểm và những cách tốt nhất để hòa hợp với họ.

Xử Nữ Hoàn Mỹ (Bộ Sách 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ)

Xử Nữ Hoàn Mỹ (Bộ Sách 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ)

Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai?

Bạn sinh từ 23/8 – 23/9, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Xử Nữ.

“Tất cả chúng ta đều cô đơn” (Lily Tomli, Xữ Nữ). Xử Nữ nổi tiếng theo đuổi sự hoàn mỹ. Bạn thà một mình còn hơn chấp nhận một người không đạt tiêu chuẩn. Các mối quan hệ là nguyên nhân số một dẫn đến sự căng thẳng, và bởi vì sợ họ bị tổn thương nên bạn có xu hướng né tránh họ, nhưng bạn có thể đưa sự cô lập này đi quá xa. Xử Nữ trầm lắng với một cái đầu luôn phân tích và một trái tim luôn rung động. Bạn luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Bạn cần tình yêu và cảm xúc, và tất nhiên, một mối quan hệ hoàn hảo. Vốn là cung có chỉ số thông minh và cảm xúc rất cao nhưng bản chất nhút nhát khiến Xử Nữ khá khó khăn trong việc tiếp xúc với mọi người. Bạn có xu hướng phân tích các mối quan hệ hơn là để cho chúng xảy ra một cách tự nhiên”.

(Trích Xử Nữ hoàn mỹ –  Asbooks biên soạn)

Giải Mã 12 Chòm Sao – Khám Phá Tất Tần Tật Cung Xử Nữ

Giải Mã 12 Chòm Sao – Khám Phá Tất Tần Tật Cung Xử Nữ

Cuốn sách này là tất cả về khám phá về cung Xử Nữ. Bạn sẽ tìm hiểu về tất cả những điều làm nên sự độc đáo của Xử Nữ, từ tình yêu, sự sạch sẽ, đến tính cầu toàn và chú ý đến từng chi tiết của họ.

Xử Nữ Và Chuyện Tình Yêu

Xử Nữ Và Chuyện Tình Yêu

Nhắc đến Xử Nữ, hẳn nhiều người sẽ gán ngay cho những từ như khó tính, cầu toàn. Nhưng dầu có kêu ca đến thế nào, bạn cũng không thể phủ nhận rằng phong thái thật dễ mến và tận tụy khiến Xử Nữ chiếm trọn trái tim của không ít người.

“Trong quá khứ, nhiều người đã cố gắng thuyết phục chàng hãy nhìn nhận mọi chuyện bằng trái tim của mình, và họ đã thất bại. Nhưng với nàng, chàng sẵn lòng cố gắng. Trong quá khứ, nhiều người đã cố gắng khuyên nàng hãy bớt đa nghi về hạnh phúc, cởi mở hơn với cảm xúc của mình, và họ cũng không thành công. Nhưng với chàng, nàng sẵn sàng thử. Có lẽ đó là bởi vì, như Goethe đã quan sát một cách khôn ngoan … chúng ta chỉ thực sự học hỏi từ những người chúng ta yêu thương”

(Xử Nữ và câu chuyện tình yêu – Linda Goodman)

365 Ngày Hoàng Đạo – Xử Nữ

365 Ngày Hoàng Đạo – Xử Nữ

Cuốn sách này khám phá tất cả những điều liên quan đến cung hoàng đạo Xử Nữ. Nó bao gồm các chủ đề như điểm mạnh và điểm yếu của Xử Nữ, cũng như con đường sự nghiệp lý tưởng của họ và khả năng tương thích trong tình yêu.

Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Xử Nữ

Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Xử Nữ

Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Xử Nữ

Bạn đã quá quen với các cuốn sách chiêm tinh truyền thống, nơi mô tả bạn là một Xử Nữ thế này, thế kia, thế nọ? Bạn nghi ngờ chúng vì chẳng lẽ tất cả các Xử Nữ đều có tính cách giống nhau? Bạn là tín đồ chiêm tinh và biết rằng ngày sinh còn ẩn chứa nhiều hơn là chỉ cho biết cung hoàng đạo? Bạn có biết Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng gì đến tính cách và cuộc sống của mình?

Vậy thì, đây là quyển sách dành cho bạn!

Sau nhiều đúc kết và nghiên cứu của nhóm tác giả nổi tiếng nhất về 12 cung hoàng đạo – Mật ngữ 12 chòm sao, đã cho ra đời bộ sách Mật ngữ 366 ngày hoàng đạo, dễ hiểu, thú vị, đương nhiên là chính xác và dành riêng cho bạn. Cuốn sách nhỏ này sẽ hé lộ cho bạn nhiều thông tin hơn về tính cách cá nhân, nhiều bí ẩn tâm lý mà chính bạn còn mâu thuẫn và nhiều nhiều lời khuyên hữu ích.

Dựa trên ngày sinh, bạn sẽ tìm thấy những điều đặc biệt hay ho về bản thân. Bạn sinh vào Ngày của sự trong trẻo? Hay vào Ngày của những mục tiêu kiên định? Điều đó có ý nghĩa gì vậy?

Mỗi con người là một vũ trụ không tài nào hiểu hết…

Trong 366 ngày, bạn thuộc về khoảnh khắc nào?

12 Mảnh Ghép Tình Yêu – Xử Nữ

12 Mảnh Ghép Tình Yêu – Xử Nữ

Xử Nữ tận tâm

… Nàng Xử Nữ thường đeo một chiếc mặt nạ đầy bí ẩn, dửng dưng với tình yêu chỉ để che dấu cảm giác bất an và lo lắng rằng cô ấy đã trao đi quá nhiều tình cảm cho một người không xứng đáng…

… Chàng Xử Nữ không thường tặng hoa và không giỏi nghĩ ra những hành động lãng mạn, nhưng không có nghĩa là chàng không biết làm điều đó. Chàng có thể học và thực hiện chúng theo cách của riêng chàng…

Giải Mã 12 Chòm Sao – Xử Nữ

Giải Mã 12 Chòm Sao – Xử Nữ

Xử Nữ hay còn gọi là Cung Xử Nữ hay chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời….

Nếu bạn là người thuộc cung Xử Nữ, Giải Mã 12 Chòm Sao – Xử Nữ là ấn phẩm siêu dễ thương dành riêng cho các độc giả đam mê Horoscope..

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

7 quyển sách hay về cải cách giáo dục mang đến nhiều góc nhìn và tư duy khác biệt 7 quyển sách hay về cải cách giáo dục đưa ra các phân tích, đường hướng khác biệt để thúc đẩy và cải tổ hệ thống giáo dục. FUKUZAWA…
5 quyển sách hay về áo dài Việt Nam mang giá trị văn hóa và bản sắc dân tộc 5 quyển sách hay về áo dài Việt Nam mang đến câu chuyện về hành trình áo dài Việt với nhiều biến đổi qua các thời kỳ, từ biểu…
19 quyển sách hay về tâm lý học thay đổi cách nhìn của bạn 19 quyển sách hay về tâm lý học giúp bạn đọc nghiên cứu các vấn đề tâm lý trong đời sống một cách có hệ thống và dễ tiếp…
Back to top button