5 cuốn sách hay về cung Ma Kết cho bạn mọi điều cần biết

5 cuốn sách hay về cung Ma Kết, cung hoàng đạo thứ 10, giúp bạn hiểu những điều cần biết về tính cách, sở thích, thói quen,… của một Ma Kết.

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ – Nội Tâm Ma Kết

12 Mảnh Ghép Vũ Trụ – Nội Tâm Ma Kết

Nếu bạn không muốn nghiên cứu sâu về bản đồ sao hay một tá kiến thức chiêm tinh học phức tạp, bạn chỉ đơn thuần muốn biết tình yêu của mình với “crush” có lâu bền không; cung hoàng đạo của mình kết hợp với mỗi nhóm máu sẽ mang tính cách ra sao, làm cách nào để chung sống và hòa thuận với một cung khác, … Vậy thì bộ sách này là toàn bộ câu trả lời cho mọi thắc mắc của bạn.

Nội tâm MA KẾT là cuốn thứ 10 trong bộ.

“Ma Kết thừa sự khôn ngoan, kinh nghiệm tìm cho mình một mục đích sống. Mục tiêu trước mắt của bạn là làm chủ thế giới vật chất không chỉ với riêng cá nhân, mà còn là tạo ra một kiểu mẫu để mọi người khác có thể làm theo. Ma Kết có cơ hội phát triển trí tuệ từ kinh nghiệm và sự trưởng thành trong thế giới này. Điều bạn mong muốn hơn tất thảy là cải thiện thế giới và có những người đồng hành như bạn. Bạn cố gắng duy trì thực thi các quy tắc của mình. Ma Kết cần biết rằng bạn có đường cong mềm mại trong cá tính của mình. Hãy vượt ra ngoài những ranh giới và hằng số của bạn, ở đó có những biên giới khác đang chờ được khám phá.”

Cuốn sách sẽ bao quát tất cả khía cạnh của người cung Ma Kết:

  • Thế giới Ma Kết
  • Ma Kết ở các hành tinh
  • Ma Kết và các nhóm máu
  • Tình yêu của Ma Kết

Chúng ta luôn là những đứa trẻ trong hành trình tự khám phá bản thân. Hãy để 12 mảnh ghép vũ trụ giúp bạn thực hiện điều đó.

Ma Kết Và Chuyện Tình Yêu

Ma Kết Và Chuyện Tình Yêu

Đôi khi thật khó để bạn thổ lộ với đối phương bạn thực sự muốn gì và cần gì trong mối quan hệ. Điều đó dường như càng khó khăn trong mối quan hệ với một cô nàng hay anh chàng cung Ma Kết. Làm thế nào để giải mã những thông điệp đằng sau thái độ dường như xa cách, lạnh lùng kia, rằng đâu là sự từ chối lịch sự, còn đâu là ngầm ý chấp thuận cho một mối quan hệ gắn kết sâu sắc? Liệu có phải bạn không thực sự quan trọng với Ma Kết bằng sự nghiệp, tiền bạc hay gia đình họ?

“Khi chàng và nàng quyết định chia tay, những bản nhạc họ từng cùng say sưa lắng nghe có thể khiến họ hồi tưởng lại, gợi nhắc rằng có lẽ họ đã không cố hết sức … Nàng sẽ không để cho chàng biết nàng đã tổn thương tới mức nào – sao nàng phải làm vậy? Chàng quá lạnh lùng xa cách, hầu như chẳng cất lời chào khi hai người tình cờ gặp nhau trên đường… Chỗ ngã tư đó, giữa thành phố ùn tắc và ồn ào, họ đã có thể vẫy tay chào nhau. Vậy mà chàng thậm chí chẳng thèm mỉm cười

Bạn còn nhớ thông điệp của những vì sao chứ. Những cặp đôi vượt qua được thử thách khó khăn của sức ảnh hưởng góc hợp 4 – 10 sẽ được thần Vệ Nữ ban phước.

Đừng bao giờ để mọi chuyện đi quá xa.”

(Ma Kết và câu chuyện tình yêu – Linda Goodman)

Một lúc nào đó, những hiểu lầm không giải tỏa sẽ phá hủy tình yêu và bạn sẽ nhầm lẫn rằng cả hai không phải dành cho nhau dù đã từng yêu nhau nhiều thế nào đi nữa. Có những tình yêu một khi đã xa là vĩnh viễn, nhưng có những tái hợp là mãi mãi. Bởi lẽ vào lần may mắn tiếp theo được gặp lại, họ đã biết cách khắc phục những thiếu sót cũ khiến tình cảm có thể đến được bến bờ. Hẳn rằng, đó là điều Linda Goodman mong đợi nhất khi bà giúp các cặp đôi có một nửa là cung Ma Kết hiểu rằng họ có thể học cách chia sẻ những yêu thương sâu thẳm và khiến đối phương thỏa mãn hơn. Điều đó không chỉ thắp lại ngọn lửa đam mê mà còn khiến nó không ngừng tỏa sáng.

Thông tin tác giả:

Linda Goodman, tên thật là Mary Alice Kemery sinh ra tại Morgantown, miền Tây Virginia vào ngày 19/4. Linda Goodman chưa bao giờ tiết lộ năm sinh chính xác của bản thân.

Bà được đánh giá mà một trong những Chiêm tinh gia nổi tiếng người Mỹ với những cuốn sách đứng đầu danh sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn. Năm 1968, Linda Goodman xuất bản cuốn “Sun Signs” (Dấu hiệu Mặt trời của các cung hoàng đạo). Ngay lập tức cuốn sách đứng đầu danh mục Best Seller của năm. Nếu bạn cầm trên tay cuốn Dấu hiệu Mặt trời (Sun Signs) và đọc nó, bạn sẽ cảm nhận được không chỉ lối viết hấp dẫn, mà còn cả cách dẫn dắt thông minh của Linda Goodman giúp người đọc có thể tiếp cận về 12 cung hoàng đạo một cách dễ hiểu hơn rất nhiều. – Carolyn McDowall. Sau đó, Linda Goodman tiếp tục khẳng định được sức cuốn hút từ những trang sách Chiêm tinh của bà trong hai tập tiếp theo “Love Signs” (Chiêm tinh về tình yêu) ra mắt năm 1978 và Star Signs (1988). Cuốn “Love Signs” đã xác lập kỉ lục trong  ngành công nghiệp xuất bản với mức giá bản quyền 2.3 triệu đô la Mỹ.

Nội dung bộ sách Chiêm tinh Cẩm Phong số 1 được dịch từ hai cuốn sách Best Seller của Linda Goodman – “Sun Signs”, “Love Signs”.

Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo – Bí Mật Cung Ma Kết – Ma Kết Và Tình Yêu

Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo – Bí Mật Cung Ma Kết – Ma Kết Và Tình Yêu

Mật Ngữ 12 Cung Hoàng Đạo – Bí Mật Cung Ma Kết – Ma Kết Và Tình Yêu sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình từ khi bạn gặp người bạn đời của mình cho đến khi bạn quyết định kết hôn với họ.

Nó sẽ bao gồm mọi khía cạnh trong cuộc sống của Ma Kết, từ khi bạn gặp nhau cho đến khi bạn lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Nó sẽ chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa mối quan hệ của mình và cung cấp cho bạn hướng dẫn cần thiết để kéo dài mối quan hệ. Nó cũng sẽ cảnh báo bạn về những kiểu người khác nhau mà bạn có thể gặp và cách phát hiện ra họ.

Giải Mã 12 Chòm Sao – Khám Phá Tất Tần Tật Cung Ma Kết

Giải Mã 12 Chòm Sao – Khám Phá Tất Tần Tật Cung Ma Kết

Ma Kết là một cung hoàng đạo được biết đến với khả năng trí tuệ, nhưng khó phát hiện ra nhiều tính cách và tài năng tiềm ẩn mà cung này có. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ma Kết bằng cách đọc cuốn sách này.

365 Ngày Hoàng Đạo – Ma Kết

365 Ngày Hoàng Đạo – Ma Kết

Cuốn sách này là lời giới thiệu hoàn hảo về tính cách của Ma Kết. Nó được viết với tâm trí của Ma Kết, nhưng nó có thể được thưởng thức bởi bất kỳ ai.

Cuốn sách này chứa đầy những lời khuyên và cái nhìn sâu sắc về cách sống một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc của một Ma Kết.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

11 cuốn sách hay về mang thai có nội dung chính xác, phong phú, mới mẻ và toàn diện 11 cuốn sách hay về mang thai cung cấp kiến thức toàn diện về thời kỳ mang thai, sinh nở và sự phát triển của bé, giúp bạn thực…
5 quyển sách hay về mật mã học và các ứng dụng vào kinh doanh, đời sống, an ninh và xã hội 5 quyển sách hay về mật mã học giúp hiểu những điều cơ bản về mật mã và mã hóa, cũng như cách sử dụng nó để duy trì…
9 cuốn sách hay về khởi nghiệp công nghệ đầy sinh động và hấp dẫn 9 cuốn sách hay về khởi nghiệp công nghệ hé lộ những bí mật, động lực và nền tảng cần thiết để khởi nghiệp công nghệ thành công trong…
Back to top button