5 quyển sách giúp bé học chữ cái và tạo dựng vốn từ vựng cho con

5 quyển sách giúp bé học chữ cái, làm quen với con chữ, làm giàu thêm vốn từ vựng và tạo hứng thú cho con trong học tập.

Luyện Đọc (Hành trang cho bé tự tin vào lớp 1)

Luyện Đọc (Hành trang cho bé tự tin vào lớp 1)

Từ mẫu giáo lên tiểu học là bước tiến quan trọng để bé bước chân vào thế giới tri thức, cũng là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các bé. Vì vậy, việc chuẩn bị tốt một hành trang vững chãi để các bé tự tin vào lớp 1 là điều rất cần thiết.

Cuốn sách Luyện đọc cung cấp các từ ngữ, câu văn, đoạn văn, đoạn thơ với nội dung trong sáng, gần gũi, dễ hiểu, dễ nhớ giúp các em rèn kĩ năng đọc cho thông thạo, trôi chảy, diễn cảm và mở rộng vốn từ ngữ

Cuốn sách Luyện đọc sẽ giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng đọc trôi chảy, đọc hiểu câu từ khi bắt đầu môn Tiếng việt.

Hình ảnh rõ nét, màu sắc sinh động bắt mắt sẽ khơi gợi sự hứng thú học tập trong bé.

Tủ Sách Bé Vào Lớp Một – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Và Tập Tô Chữ

Tủ Sách Bé Vào Lớp Một – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Và Tập Tô Chữ

Một trong những yêu cầu quan trọng để giúp trẻ học tốt chương trình lớp 1 là sự chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, ngôn ngữ và một số kỹ năng cần thiết. Vì vậy, trẻ cần được dạy cách phát âm và làm quen với chữ cái, các mẫu chữ hoa – thường.

Tủ Sách Bé Vào Lớp 1 là bộ sách hữu ích trong việc xây dựng nền tảng kiến thức, kĩ năng cho các em. Sách có nội dung phong phú với nhiều bài tập đa dạng theo hình thức trò chơi, phù hợp với các em trong độ tuổi 5 – 6 tuổi.

Mỗi tập nhấn mạnh vào một kỹ năng cơ bản: tô màu, tô chữ, tập phát âm, nối chữ và hình, tô nét cơ bản. Ngoài ra, sách còn kèm theo hình vẽ minh họa màu sinh động, giúp các em hứng thú hơn trong học tập.

Tủ Sách Bé Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Cái Và Tập Tô Chữ gồm các dạng bài tập rèn luyện lý thú, hữu ích.

Bé Tập Tô – Bé Học Chữ – Chữ Cái Tiếng Việt A Ă Â

Bé Tập Tô – Bé Học Chữ – Chữ Cái Tiếng Việt A Ă Â

Bé tập tô – Bé học chữ là bộ sách dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Nội dung cuốn sách thông qua các hình ảnh và hoạt động tô màu, giúp các con học số, học chữ cái tiếng Anh, tiếng Việt, từ đó giúp con phát triển toàn diện cả về kiến thức và trí tưởng tượng, tạo nền tảng vững chắc cho con vào lớp 1.

Bộ sách gồm 3 cuốn:

  • Bé tập tô – bé học chữ – chữ cái tiếng Anh ABC
  • Bé tập tô – bé học chữ – chữ cái tiếng Việt A,Ă,Â
  • Bé tập tô – bé học số – từ 1 – 10

Những ƯU ĐIỂM của cuốn sách Bé tập tô – bé học chữ – chữ cái tiếng Việt AĂÂ

1. Con được thực hành tô màu cho các chữ cái, hình ảnh, từ đó giúp con nhận diện màu sắc, phát huy tối đa trí tưởng tưởng phong phú.

2. Con được làm quen với 29 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt.

3. Những đồ vật, con vật minh họa đều được kèm theo tên của chúng, từ đó giúp làm giàu thêm vốn từ vựng cho con.

4. Hình ảnh minh họa sinh động và trực quan, tạo hứng khởi cho con trong từng bài học.

Không chỉ là sách, Bé tập tô – Bé học chữ còn là người bạn đồng hành cùng con khôn lớn!

Bé Học IQ Chữ Cái Diệu Kỳ – Dành Cho Bé Từ 3 Đến 6 Tuổi

Bé Học IQ Chữ Cái Diệu Kỳ – Dành Cho Bé Từ 3 Đến 6 Tuổi

BỘ SÁCH BÉ HỌC IQ – 8 cuốn

Nếu bố mẹ cần tìm một bộ sách giúp bé phát triển các kỹ năng và giác quan một cách toàn diện, thì Bé học IQ chính là một lựa chọn tuyệt vời. Dành cho các bé từ 3- 6 tuổi, bộ sách hướng tới việc giúp bé hình thành và củng cố các kỹ năng thông qua việc vừa học vừa chơi các trò chơi và phát huy tối đa khả năng, nhận thức, tưởng tượng, phán đoán và suy luận. Đây đều là những yếu tố quan trọng hình thành và phát triển trí thông minh cho bé.

Các bài tập trong sách rất đa dạng, phong phú, kết hợp giữa các hoạt động quan sát và tưởng tượng, vẽ, chơi, sẽ giúp trẻ vừa học vừa chơi thật thoải mái mà vẫn tự động tiếp thu tri thức. Cũng thông qua các bài tập này, bố mẹ biết được những điểm mạnh, điểm yếu của các bé để có hướng điều chỉnh thích hợp.

Các Cuốn Sách Trong Bộ Bé Học IQ

Bé học IQ – Chữ cái diệu kỳ

Việc học chữ cái không còn đáng sợ và khô khan khi có những bài tập thú vị, các trò chơi để bé quan sát, tìm tòi. Đảm bảo rằng, với cuốn sách học chữ thông minh này, bé sẽ lần lượt làm quen với các chữ cái cực nhanh.

Bé Học Chữ Cái – Dành Cho Học Sinh Mẫu Giáo

Bé Học Chữ Cái – Dành Cho Học Sinh Mẫu Giáo

Bé học chữ cái – Dành cho học sinh mẫu giáo nằm trong “Tủ sách bé vào lớp 1” giúp các bé chuẩn bị vào lớp 1 làm quen với chương trình học tiểu học.

Nội dung gần gũi với chương trình giáo khoa và hình minh họa sinh động, bộ sách sẽ giúp các bậc cha mẹ rèn luyện cho con trẻ những nét chữ đầu tiên một cách hiệu quả.

Để chuẩn bị vào lớp một, các em cần làm quen và sử dụng thành thục với các chữ cái, các con số từ 1 đến 10, và bước đầu biết viết và ghép vần những chữ cơ bản.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

7 cuốn tiểu thuyết viễn tưởng Việt Nam hay xứng đáng tìm đọc 7 cuốn sách tiểu thuyết viễn tưởng Việt Nam khai thác nhiều chủ đề từ tâm linh, đời sống, huyền bí đến vũ trụ, khoa học, con người hứa…
10 quyển sách đoạt giải Nobel Kinh tế hay rất có giá trị và tạo nên sự khác biệt sâu sắc 10 quyển sách đoạt giải Nobel Kinh tế hay cung cấp cho người đọc những khái niệm, lý thuyết và công cụ kinh tế quan trọng để giúp họ…
4 cuốn sách hay về Ho’Oponopono giúp ta đạt đến bình an và hạnh phúc 4 cuốn sách hay về Ho'Oponopono bàn về sự chấp nhận, biết ơn và tha thứ, cho phép chúng ta chữa lành bản thân và bảo vệ sự bình…
Back to top button