5 quyển sách dạy trẻ lòng biết ơn góp phần vun đắp trí tuệ và cảm xúc cho trẻ

5 quyển sách dạy trẻ lòng biết ơn để trẻ cảm thấy được trân trọng và xây dựng tính cách tích cực, biết đánh giá cao nỗ lực của mọi người xung quanh.

Ehon – Mọt Sách Mogu – Bà Phí Quá: Hãy Ăn Với Lòng Biết Ơn

Ehon – Mọt Sách Mogu – Bà Phí Quá: Hãy Ăn Với Lòng Biết Ơn

Tiếp nối câu chuyện về Bà Phí Quá, lần này bà sẽ dạy chúng ta bài học về lòng biết ơn, giúp các bạn nhỏ có thể ăn ngon và khỏe mạnh hơn.

Tóm tắt

Sau khi mời cả nhà ăn cơm, nếu bạn nhỏ nói ghét món này, món kia, bà sẽ bảo “Phí quá!” và đến đấy. Hàng ngày chúng ta đều nhờ vào cỏ cây và động vật để có được bữa ăn ngon. Các bé không được bỏ bữa đâu nhé!

30 Ngày Thực Hành Lòng Biết Ơn – Bộ Sách Rèn Luyện Phẩm Chất Cho Trẻ

30 Ngày Thực Hành Lòng Biết Ơn – Bộ Sách Rèn Luyện Phẩm Chất Cho Trẻ

Nằm trong Bộ sách rèn luyện phẩm chất cho trẻ, 30 Ngày thực hành lòng biết ơn là cuốn sách giúp các bạn nhỏ học cách nói lời cảm ơn, suy nghĩ biết ơn, dành trọn cảm xúc và hành động với lòng biết ơn trong 30 ngày. Biết ơn sẽ giúp các bạn thấy mình luôn giàu có, hạnh phúc và thành công hơn trong tương lai.

Đây sẽ là công thức để các bạn nhỏ thực hành lòng biết ơn như một phần quan trọng trong cuộc sống, trân quý vạn vật và cuộc sống từ đó giúp các bạn có động lực trở thành một người vừa có tài vừa có đức. Bên cạnh đó, các bạn cũng vui vẻ, tự tin, duy trì năng lượng tích cực, xây dựng và phát triển trí tuệ cảm xúc.

Hướng tới đối tượng độc giả là các bạn nhỏ (từ 5 tuổi trở lên) nên sách được trình bày theo dạng tương tác, để các bạn thực hành nhiều hơn, kèm minh họa sinh động và màu sắc thu hút. Đối với các bạn nhỏ chưa biết đọc, ba mẹ có thể đọc, đặt câu hỏi và thực hành cùng các bạn trong hành trình 30 ngày này. Cuốn sách sẽ mang đến những trải nghiệm và thay đổi cho các bạn.

30 Ngày thực hành lòng biết ơn là quyển sách cần có trong mỗi tủ sách của các bạn nhỏ. Bởi vì:

  • Ba mẹ có thể cùng các bé áp dụng giá trị lòng biết ơn, điều này sẽ giúp ba mẹ và các bé gắn kết hơn.
  • Sách thiết kế theo dạng bài tập thực hành 30 ngày nhằm rèn luyện và duy trì thói quen biết ơn cho các bé.
  • Phần hướng dẫn thực hành đơn giản và dễ hiểu. Kèm theo đó là tranh minh họa đẹp và sinh động sẽ khiến bé thích thú hơn trong quá trình thực hành.
  • Bé làm bài tập ngay trên sách, như một nhật kí lưu giữ những cảm xúc tốt.
  • Sách còn có Bảng theo dõi 30 ngày thực hành giúp ba mẹ dễ dàng đồng hành và qua sát quá trình làm bài tập của bé.

Cảm nhận về sách của chuyên gia

“Người biết ơn là người có phúc”

Thực hành lòng biết ơn là một cuốn sách hay và nên được lan tỏa rộng rãi. Cảm ơn Nhung Đậu, một người bạn tài năng, tâm huyết mà tôi quý mến đã nỗ lực để đem đến cho cộng đồng những tác phẩm có giá trị tốt đẹp.

NGUYỄN PHÙNG PHONG
Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới
Chủ tịch Tổ chức Trí nhớ Việt Nam.

Bài Học Về Lòng Biết Ơn – Khoảnh Khắc Thật Lòng Của Sophie

Bài Học Về Lòng Biết Ơn – Khoảnh Khắc Thật Lòng Của Sophie

Trong suốt kỳ nghỉ gia đình, Sophie lúc nào cũng càu nhàu, khó chịu. Liệu cô bé có học được bài học về lòng biết ơn không nhỉ?

Bộ sách thiếu nhi BÉ HỌC LỄ GIÁO dành riêng cho những độc giả nhí từ 6 đến 10 tuổi, giúp khơi dậy và nuôi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp ẩn sâu bên trong cũng như phát triển nhân cách tốt đẹp, phù hợp với lứa tuổi bằng những thông điệp tích cực, những bài học bổ ích, thú vị về lòng vị tha, tính kiên nhẫn, siêng năng, tinh thần trách nhiệm, lòng biết ơn và lòng trắc ẩn.

Ngoài những bài học lễ giáo, bộ sách còn giúp nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh thành thạo cho các bé.

Gợi ý

Nhật Ký Trưởng Thành Cúa Đứa Trẻ Ngoan – Làm Một Người Biết Ơn

Nhật Ký Trưởng Thành Cúa Đứa Trẻ Ngoan – Làm Một Người Biết Ơn

Dạy về tầm quan trọng của lòng biết ơn là một trong những điều có lợi nhất mà bạn có thể làm trong suốt thời thơ ấu của trẻ. Lòng biết ơn giúp trẻ cảm thấy được trân trọng. Nó cũng xây dựng tính tích cực và giúp trẻ đánh giá cao nỗ lực của mọi người xung quanh.

Bộ sách 10 cuốn gồm những câu chuyện thú vị , sinh động , dễ đọc dễ hiểu trong đời sống , mang đến cho trẻ cách nhìn và tư duy đa diện về : học tập , sự tự tin , lòng trung thực , lòng biết ơn , từ đó bồi dưỡng nên những đức tính tốt đẹp , tiếp thu năng lượng tích cực . Ngôn từ trong sách ấm áp , gần gũi , hình ảnh tươi sáng phù hợp với lứa tuổi từ 6 – 12 tuổi , góp phần vun đắp trí tuệ và cảm xúc cho trẻ , biến những lý lẽ thành niềm tin .

Mong rằng bộ sách này sẽ là người bạn tốt giúp trẻ không ngừng tự nâng cao năng lực , từng bước tiến tới thành công !

Những Câu Chuyện Về Lòng Biết Ơn

Những Câu Chuyện Về Lòng Biết Ơn

Việc các em được đọc ngay từ khi còn bé những câu chuyện đề cao những giá trị tốt đẹp là rất quan trọng. Và vì thế, Những Câu Chuyện Về Lòng Biết Ơn ra đời.

Bộ sách này được trình bày theo kiểu dễ đọc, có thể đọc ở nhà, trên lớp học… Mỗi câu chuyện đều nhấn mạnh một đức tính nào đó như tính trung thực, tình nhân ái, lòng dũng cảm, tinh thần trách nhiệm… Những giá trị chân thật không bao giờ cũ, không bao giờ thừa. Sách gồm 14 câu chuyện về lòng biết ơn.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

5 quyển sách hay về thuật ngữ kinh tế tiếp cận được đông đảo người đọc 5 quyển sách hay về thuật ngữ kinh tế giúp ích cho những ai muốn nắm bắt các nguyên lý và thuật ngữ kinh tế học cơ bản, từ…
5 quyển sách hay về lòng tự trọng rất cần cho tất cả chúng ta 5 quyển sách hay về lòng tự trọng đưa ra định nghĩa và giải thích thế nào là lòng tự trọng, và tại sao nó lại ảnh hưởng sâu…
9 quyển sách hay về an toàn thông tin rất quan trọng và cần thiết 9 quyển sách hay về an toàn thông tin trình bày các khái niệm về thông tin, hệ thống thông tin và vấn đề an ninh, an toàn thông…
Back to top button