Sách hay nhất của William O’Neil

William O’Neil sinh ra ở Oklahoma vào năm 1933 và lớn lên ở Texas. Ông được biết đến trên toàn thế giới là một một nhà đầu tư sắc sảo, một nhà đầu tư huyền thoại ở Mỹ. Năm 30 tuổi, ông trở thành người trẻ nhất để mua một chỗ ngồi trên Sở giao dịch chứng khoán New York và thành lập William O’Neil & Company, Inc.

William O’Neil đã rất thành công và gần như không thể tách rời khỏi thị trường chứng khoán cả đời. Ông là một nhà đầu tư và cố vấn nổi tiếng, và hầu hết các nghiên cứu của ông đều rất hữu ích, chẳng hạn như phương pháp CANSLIM.

Tác giả William O’Neil là một nhà đầu tư chứng khoán tài ba. Sách của William O’Neil tập trung vào kinh nghiệm, nghiên cứu và phân tích thị trường chứng khoán, đặc biệt là CANSLIM, một phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả.

Sách hay nhất của William O’Neil

24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán

24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán

Trong 24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán, tác giả đã đúc kết 40 năm kinh nghiệm, nghiên cứu và phân tích thị trường chứng khoán của mình thành các bài học về cách mua – bán cổ phiếu.

Cuốn sách bao gồm tất cả mọi thứ, từ bảo vệ tài khoản đầu tư (luôn cắt lỗ ở mức 8% của giá mua) và cách thức đọc biểu đồ cơ bản (xác định đầu và đáy của thị trường) để hiểu được sức mạnh giá cả tương đối… và các lười khuyên về xây dựng một danh mục đầu tư tập trung.

24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán chính là những hướng dẫn dễ hiểu và dễ thực hành cho việc lựa chọn cổ phiếu mà cả người mới làm quen lẫn các nhà đầu tư dày dặn đều cảm thấy hữu ích.

Làm Giàu Qua Chứng Khoán

Làm Giàu Qua Chứng Khoán

Cung cấp cho bạn một hệ thống đơn giản, dựa trên thực tế, đã được chứng minh đầy đủ trong thị trường chứng khoán, tên là CAN SLIM (Mô hình đầu tư đăng ký độc quyền của William J. O’Neil).

Hệ thống này bao gồm những quy luật mua và bán cổ phiếu được rút ra từ cuộc phân tích tổng quát tất cả các loại cổ phiếu thành công nhất nửa thế kỷ qua. Tuân theo những quy luật này, bạn sẽ đưa ra được các quyết định đầu tư khôn ngoan hơn, mua bán cổ phiếu thành công hơn.

“Trong thế giới chứng hoán, can đảm là một đức tính quý báu, nhưng chỉ với điều kiện là sau khi chúng ta có đủ kiến thức và kiểm chứng các nhận định”.

Thông tin tác giả William O’Neil

  • William O’Neil học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại đại học Southern Methodist University.
  • Sau khi rời quân ngũ năm 1958, ông khởi nghiệp với vị trí là một nhân viên môi giới chứng khoán cho công ty Hayden, Stone & Company.
  • Ông đã xây dựng và phát triển nên CANSLIM – phương pháp đầu tư lựa chọn và sàng lọc các cổ phiếu đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định
  • Năm 1963, William J. O’Neil thành lập công ty nghiên cứu và tư vấn đầu tư William O’Neil + Co, Inc, chuyên cung cấp dữ liệu và báo cáo phân tích đầu tư cho các nhà đầu tư định chế.

Cùng chủ đề:

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button